img

Hướng dẫn cách sử dụng Flagold mầm đậu nành đem lại hiệu quả cao nhất

Nano mầm đậu nành Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều chị em tìm kiếm. Để có được hiệu quả tốt nhất, Jido Pharma xin đưa ra cách sử dụng Flagold. Nó chắc chắn sẽ giúp chị em đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Cách sử dung Flagold mầm đậu nành
Hướng dẫn cách sử dung Flagold mầm đậu nành

Cách sử dụng Flagold mầm đậu nành hiệu quả 

Để có được hiệu quả tốt nhất mời các chị em tham khảo cách sử dụng mầm đậu nành Flagold từ nhà sản xuất khuyên cáo sau đây:

Cách dùng: Sử dụng 2 viên chia 2 lần sáng và tối. Uống đều đặn 1 một liệu trình 5 hộp. Thời gian sử dụng khoảng 2 tháng rưỡi đến 3 tháng. Sau 1 liệu trình có thể nghỉ không sử dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Sản phẩm có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. Tuy nhiên uống trước bữa ăn sẽ có lợi và tốt hơn sau ăn.

Xem thêm: Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không?

Một số lưu ý khi dùng sản phẩm như sau:

  • Nên uống và sáng và tối đều đặn, tránh sử dụng ngắt quãng, uống buổi trưa, chiều
  • Cần sử dụng đều đặn tránh những trường hợp quên, dùng sản phẩm thất thường hay 1 viên
  • Nên uống Flagold trước khi ăn 30 phút
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên có thể kết hợp ăn uống bình thường
cách sử dụng flagold, flagold, flagold có tốt không, flagold là gì
Sử dụng Flagold trước mỗi bữa ăn sáng và tối

Vào mỗi tối chị em có thể sử dụng Flagold trước bữa ăn, sau đó ăn uống thư gian masage mặt một chút rồi đi ngủ. Flagold sẽ phát huy tác dụng trong khi chị em đang ngủ say. Sử dụng Flagold trước bữa ăn là cách giúp cơ thể hấp thụ nhanh sản phẩm, lúc này tinh chất mầm đậu nành sẽ nhanh chóng được hấp thụ vì trong dạ dày không có nhiều hợp chất như thức ăn. Phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Cách sử dụng Flagold đối với người đau dạ dày

Hiện nay rất nhiều khách hàng của Jido bị chứng đau dạ dày. Điều này khiến các bạn lo lắng không biết sản phẩm có ảnh hưởng gì đến dạ dày không? Đây là một lo lắng rất dễ hiểu của khách hàng. Vì thông thường những chị em bị đau dạ dày đều phải kiêng khem các thực phẩm, thuốc,… trước khi sử dụng. Cách sử dụng Flagold đối với những chị em bị đau dạ dày như sau:

  • Nên dùng sản phẩm sau khi ăn 30 phút. Lúc này trong dày của chị em đã có chứa những loại chất khác từ thức ăn dịch vị tiết ra trộn lẫn với thức ăn hòa cùng Flagold. Chị em sẽ đem lại hiệu quả tối đa từ sản phẩm mà không lo bị hại dạ dày.

Cách sử dụng Flagold đối với phụ nữ có thai và cho con bú

Jido xin giải đáp thắc mắc này cho khách hàng và các chị em quan tâm câu hỏi này như sau:

Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm được sản xuất với mục đích bổ sung Estrogen tự nhiên cho phụ nữ một cách an toàn. Sử dụng công nghệ Nano hiện đại tách bỏ chất Isoflavone trong mầm đậu nành ra và bào chế dạng viên nén. Bản chất của sản phẩm chính là các phân tử nano từ mầm đậu nành.

Xem thêm: Uống nước đậu nành có tác dụng gì?

cách sử dụng flagold, flagold, flagold có tốt không, flagold là gì
Flagold không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

Cách sử dụng mầm đậu nành Flagold

Những đối tượng cần sử dụng Flagold chính là các chị em phụ nữ sau sinh, chị em tuổi 30, có dấy hiệu suy giảm nội tiết tố. Có thể nói sản phẩm phục vụ các mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên nếu bạn đang trong thời gian cho con bú thì không được sử dụng sản phẩm. Thực phẩm chức năng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến các bé. Để đảm bảo các bé nhà mình phát triển một cách khỏe mạnh bình thường. Các mẹ hãy đợi hết thời gian cho con bú, sau đó mới sử dụng sản phẩm.

Một trường hợp nữa Jido cũng xin đính chính với khách hàng. Sản phẩm Flagold không dùng cho phụ nữa đang mang thai.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng cũng như các chị em đang thắc mắc: cách sử dụng flagold sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp chị em nắm được thêm thông tin về sản phẩm. Yên tâm sử dụng nó một cách chính xác và hiệu quả.

Chúc chị em lấy lại được sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình với sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold.

Ý kiến của bạn
<