img

Hướng dẫn cách sử dụng mầm đậu nành Flagold đem lại hiệu quả cao nhất

Nano mầm đậu nành Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều chị em tìm kiếm. Để có được hiệu quả tốt nhất, Jido Pharma xin đưa ra cách sử dụng Flagold. Nó chắc chắn sẽ giúp chị em đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Cách sử dung Flagold mầm đậu nành
Hướng dẫn cách sử dung Flagold mầm đậu nành

Cách sử dụng Flagold mầm đậu nành hiệu quả nhất

Nano mầm đậu nành Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ y tế cấp phép. Sản phẩm được công ty TNHH Dược phẩm Bát Phúc sản xuất, chịu trách nhiệm phân phối độc quyền từ Jido Pharma trên thị trường. Đây là một sản phẩm tốt cho sức khỏe phụ nữ chưa có thống kê về tác dụng phụ. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả tối ưu mời các chị em đến với cách sử dụng Flagold từ nhà sản xuất khuyến cáo.

Sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold sử dụng như thế nào
mầm đậu nành Flagold sử dụng như thế nào?

Tinh chất mầm đậu nành Isoflavon sử dụng ngày 2 viên chia 2 lần sáng và tối. Một số lưu ý khi dùng sản phẩm như sau:

  • Nên uống và sáng và tối đều đặn, tránh sử dụng ngắt quãng, uống buổi trưa, chiều
  • Cần sử dụng đều đặn tránh những trường hợp quên, dùng sản phẩm thất thường hay 1 viên
  • Nên uống Flagold trước khi ăn 30 phút
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên có thể kết hợp ăn uống bình thường
Sử dụng Flagold trước mỗi bữa ăn sáng và tối để đem lại sắc đẹp như mong muốn
Sử dụng Flagold trước mỗi bữa ăn sáng và tối

Vào mỗi tối chị em có thể sử dụng flagold trước bữa ăn, thư gian masage mặt một chút rồi đi ngủ. Flagold sẽ phát huy tác dụng trong khi chị em đang ngủ say. Một lưu ý nhỏ nữa khi sử dụng Flagold đó chính là nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. Khi dạ dày chị em chưa có nhiều thực phẩm, lúc này tinh chất mầm đậu nành sẽ nhanh chóng được hấp thụ. Phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Sử dụng Flagold đối với người đau dạ dày

Hiện nay rất nhiều khách hàng của Jido bị chứng đau dạ dày. Điều này khiến các bạn lo lắng không biết sản phẩm có ảnh hưởng gì đến dạ dày không? Đây là một lo lắng rất dễ hiểu của khách hàng. Vì thông thường những chị em bị đau dạ dày đều phải kiêng khem các thực phẩm, thuốc,… trước khi sử dụng. Jido xin xác thực trả lời cho câu hỏi này:

“Các chị em bị đau dạ dày vẫn có thể sử dụng sản phẩm một cách bình thường. Không các ảnh hưởng gì đến bệnh cũng như hiệu quả của thuốc.”

Bạn không phải lo lắng Flagold dùng như thế nào? Trước khi ăn hay sau khi ăn? Nó có ảnh hưởng gì đến bệnh dạ dày không?

Sản phẩm hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến bệnh đau dạ dày.

Cách sử dụng Flagold đối với phụ nữ có thai và cho con bú

Jido xin giải đáp thắc mắc này cho khách hàng và các chị em quan tâm câu hỏi này như sau:

Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm được sản xuất với mục đích chính là bổ sung lượng Estrogen cho phụ nữ. Áp dụng công nghệ Nano hiện đại tách bỏ chất Isoflavone trong mầm đậu nành ra và bào chế dạng viên nén, Bản chất của sản phẩm chính là các phân tử nano từ mầm đậu nành.

Flagold không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú
Flagold không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

Những đối tượng cần sử dụng Flagold chính là các chị em phụ nữ sau sinh, chị em tuổi 30, có dấy hiệu suy giảm nội tiết tố. Có thể nói sản phẩm phục vụ các mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên nếu bạn đang trong thời gian cho con bú thì không được sử dụng sản phẩm. Thực phẩm chức năng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến các bé. Để đảm bảo các bé nhà mình phát triển một cách khỏe mạnh bình thường các mẹ hãy đợi hết thời gian cho con bú, sau đó mới sử dụng sản phẩm.

Một trường hợp nữa Jido cũng xin đính chính với khách hàng. Sản phẩm Flagold không dùng cho phụ nữa đang mang thai.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng cũng như các chị em đang thắc mắc: cách sử dụng flagold sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp chị em nắm được thêm thông tin về sản phẩm, yên tâm sử dụng nó một cách chính xác và hiệu quả.

Chúc chị em lấy lại được sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình với sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold.

Ý kiến của bạn
<