img

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì như thế nào tốt nhất

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho các bạn gái thế nào là an toàn nhất? Có những lưu ý gì cần ghi nhớ khi muốn cải thiện kích thước vòng ngực ở độ tuổi này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì
Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Vòng 1 ở tuổi dậy thì có đặc điểm gì?

Vòng 1 là nét đặc trưng hình thể của người phụ nữ, đó cũng là nơi cung cấp nguồn sữa để nuôi dưỡng em bé sau khi họ sinh con. Vùng ngực sẽ bắt đầu phát triển khi nữ giới bắt đầu bước vào thời kỳ dậy thì. Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quá trình dậy thì, cụ thể là vùng ngực sẽ bao gồm gen di truyền, môi trường sống, điều kiện sống, cân nặng, mức cơ địa thể chất của bản thân.

Thông thường vùng ngực sẽ bắt đầu có dấu hiệu phát triển khi nữ giới bước vào tuổi 10, có những trường hợp sớm hơn khi mới chỉ khoảng 10 tuổi, cũng có những trường hợp sau 15 tuổi ngực mới bắt đầu có dấu hiệu phát triển. Mỗi người sẽ có khoảng thời gian nhất định để ngực phát triển một cách hoàn thiện khác nhau, thời gian dao động trung bình là 3-5 năm. Và vấn đề ngực phát triển lớn hay nhỏ không liên quan đến việc bạn dậy thì sớm hay muộn.

Đặc điểm vòng 1 tuổi dậy thì
Đặc điểm vòng 1 tuổi dậy thì

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Ăn uống

+ Việc ăn uống, cung cấp các chất dinh dưỡng là yếu tố quyết định liên quan đến sự phát triển toàn diện của cơ thể cũng như vòng 1. Để thời kỳ phát triển của tuổi dậy thì được toàn diện nhất, đặc biệt là núi đôi, các bạn nữ hãy thường xuyên bổ sung trứng gà vào thực đơn ăn uống. Vì trứng gà chứa rất nhiều protein, các vitamin A, B, E, canxi, magie, kẽm có tác dụng kích thích sự phát triển của vùng ngực.

Trứng gà chứa nhiều protein và vitamin
Trứng gà chứa nhiều protein và vitamin

+ Chân giò hầm

Đây là món ăn rất bổ dưỡng, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Với độ tuổi đang phát triển, cơ thể cần bổ sung nhiều chất, thì chân giò hầm là món ăn các bạn nữ đang độ tuổi dậy thì không nên bỏ qua. Cystine, myoglobin là những chất có tác dụng cung cấp nguồn collagen làm vòng 1 săn chắc và tăng kích thước một cách đáng kể.

Tăng vòng 1 bằng chân giò hầm
Tăng vòng 1 bằng chân giò hầm

+ Đu đủ xanh

Đu đủ xanh khi kết hợp với chân giò hầm sẽ tăng hiệu quả kích thích sự phát triển của núi đôi lên rất nhiều lần. Đu đủ xanh nổi tiếng là thực phẩm thần dược cho vòng 1 của các chị em. Protein cùng lecithin trong đu đủ có công dụng kích thích sản sinh nội tiết tố nữ estrogen, làm vùng ngực phát triển căng tròn và săn chắc. Ngoài ra, các bạn có thể uống thêm nước ép đu đủ hoặc làm các hỗn hợp massage ngực cũng có thể cải thiện số đo vòng 1 rất hiệu quả.

Sử dụng đu đủ xanh
Sử dụng đu đủ xanh

Tập luyện thể dục thể thao

Việc tập luyện thể dục thể thao là rất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe con người. Không chỉ ở lứa tuổi dậy thì mà các lứa tuổi khác cũng cần có các bài tập luyện để rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì, việc tập luyện thể dục, các bộ mô thể thao không chỉ góp phần vào việc giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất mà còn có các bài tập có thể làm vòng ngực của các bạn nữ cũng có kích thước to hơn. Rất nhiều bộ môn mà nữ giới tuổi dậy thì có thể tập luyện nếu muốn vùng ngực được căng tròn săn chắc như bơi lội, nhảy dây, chống đẩy.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng thể thao
Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng thể thao

Chế độ sinh hoạt

Bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện thể thao, để có sự phát triển tốt nhất cho núi đôi, nữ giới tuổi dậy thì cũng cần có chế độ sinh hoạt lành mạnh. Không thức quá khuya làm cơ thể suy nhược, tác động xấu đến sự phát triển của vùng ngực. Học tập và thư giãn điều độ, vận động cơ thể cũng như có lối sống lành mạnh, khoa học hợp lý là những nhân tố giúp cho vòng 1 được phát triển tốt nhất. Từ đó mà cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cũng dễ dàng và nhanh có kết quả tốt hơn.

Chế độ sinh hoạt tuổi dậy thì
Chế độ sinh hoạt tuổi dậy thì

Trên đây là một số phương pháp hướng dẫn cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy ghi nhớ thiết lập cho mình chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cơ thể, tập thể dục thể thao thường xuyên, sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ làm bạn tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://jido.vn/

 

 

Ý kiến của bạn
<