img

Địa chỉ bán Flagold tại TpHCM | Nếu tôi muốn mua hàng phải làm như thế nào?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Flagold đang được rất nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Chắc chắn có cả các chị em đang ở TpHCM, Đà Nẵng, tỉnh lẻ… Công ty TNHH Jido Pharma hiện đang có trụ sở tại Hà Nội, điều này khiến nhiều khách hàng ngờ vực : “Nếu tôi ở TpHCM thì có mua hàng được không?” Hãy cùng giải quyết vấn đề này cũng như xác thực lại thông tin “địa chỉ bán Flagold tại TpHCM” thông qua bài viết dưới đây. 

Mua Flagold tại TpHCM, địa chỉ bán flagold tại Hcm, bán flagold tại HCM, Địa chỉ bán flagold tại TP HCM
Địa chỉ bán Flagold tại TpHCM

Có hay không địa chỉ bán Flagold tại TpHCM

Mầm đậu nành Flagold là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty Dược Phẩm Bát Phúc do Jido chịu trách nhiệm phân phối tại Hà Nội. Hiện nay tính đến 1/2019 công ty TNHH Jido Pharma chưa có chi nhánh mở thêm tại TpHCM. Điều này đồng nghĩa với việc :

Không có địa chỉ cửa hàng bán Flagold tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn thấy một cơ sở nào nhận bán sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold tại đường, ngõ, hẻm tại HCM thì đây là một cơ sở “ma” đang giả mạo chúng tôi. Jido khuyến cáo khách hàng của mình không được mua những sản phẩm ở các địa chỉ này. Vì sức khỏe và thương hiệu của Jido.

Giới thiệu về sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold

Sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold được nghiên cứu 6 năm bởi đội ngũ chuyên gia tại công ty TNHH Bát Phúc. Với sự tư vấn của Bộ y tế phát triển công nghệ nano ứng dụng vào mầm đậu nành. Công nghệ Nano giúp tách chất Isoflavone từ mầm đậu nành ra khỏi các chất khác. Chuyển chúng về dạng Nano phân tử rồi sản xuất dưới dạng viên nang nén cùng với một số thành phần khác. Hiện nay sản phẩn được phân phối tại trụ sở chính ở Hà Nội. Địa chỉ bán Flagold tại TpHCM chưa có, khách hàng có thể mua sản phẩm qua đặt hàng online.

Có hay không địa chỉ bán mầm đậu nành Flagold tại TpHCM
Nano mầm đậu nành Flagold

Trong 1 viên Flagold 500 mg sẽ chứa 200 mg chất Isoflavone dạng nano phân tử, 250 mg tinh chất mầm đậu nành50 mg cao khô đan sâmCó thể nói trong Flagold chứa rất nhiều tinh chất mầm đậu nành.

Công dụng tuyệt vời của Flagold: Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Flagold là một sản phẩm được Bộ y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng. Có được phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, diễn viên Lê Khánh, PGT. TS Hồ Bá Do, CEO Lê Văn Phụng…Điều này khiến sản phẩm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Không có chi nhánh bán Flagold tại TpHCM, tôi phải mua hàng bằng cách nào?

Trở về câu hỏi chính của bài viết: “Nếu tôi ở TpHCM thì mua Flagold bằng cách nào?”. Đừng lo lắng, nếu bạn đặt mua sản phẩm chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ nhà bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Mặc dù không có chi nhánh hay các cơ sở ở Hồ Chí Minh tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chính hãng Flagold. Bằng cách để lại số điện thoại của bạn ở Form đăng ký. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong vòng 24h tiếp theo. Chúng tôi sẽ tư vấn trột đơn hàng và giao hàng cho bạn đúng địa chỉ. Điều quan trọng hơn chính là chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực lớn lên đến 20%.

>>> Xem cách chọn địa chỉ bán mầm đậu nành uy tín tại đâyhttps://flagold.vn/mam-dau-nanh-mua-o-dau/

Với chương trình ưu đãi hiện tại đang áp dụng đầu xuân 2019 bạn sẽ nhận được:

  • Miễn phí giao hàng khi đặt mua hàng từ 2 hộp Flagold trở lên
  • Giảm giá 5%, 10% lên đến 20% tổng giá trị đơn hàng  khi mua với số lượng lớn hơn 2 hộp.
  • Mua càng nhiều giảm giá càng nhiều tối đa 20%

Chỉ với 600k bạn sẽ cải thiện sắc đẹp và cơ thể của mình. Hàng trăm chị em đã hồi xuân nhờ mầm đậu nành Flagold thành công!

Chúc chị em lấy lại sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý nữ một cách an toàn hiệu quả!

Ý kiến của bạn
<