img

Đối tượng sử dụng Flagold | Dưới 18 tuổi và trên 50 tuổi có dùng được không?

Nano mầm đậu nành FlaGold được biết đến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung Estrogen một cách tự nhiên cho cơ thể. Vậy những đối tượng sử dụng Flagold là ai? Các bạn trẻ 17, 18 tuổi, các chị em đã ngoài 50 liệu có sử dụng được sản phẩm này. Cùng Jido khám phá ngay dưới đây.

Nano mầm đậu nành Flagold giành cho những đối tượng nào
Nano mầm đậu nành Flagold dành cho lứa tuổi nào?

Bao nhiêu tuổi thì dùng được Flagold

Chắc hẳn bạn đã biết Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm của Jido Pharma chuyên về sức khỏe sắc đẹp và sinh lý nữ. Với công nghệ Nano hiện đại sản phẩm tách chất Isoflavone trong mầm đậu nành. Chuyển chúng về kích thước nano mét, tăng sinh khả dụng hơn so với kích thước thường. Nhiều chị em đặt ra câu hỏi Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không khi áp dụng công nghệ này. Công nghệ Nano còn tách các chất có hại trong mầm đậu nành ra.

Vậy những đối tượng sử dụng Flagold là ai?

Trả lời câu hỏi Flagold dành cho lứa tuổi nào?

Để trả lời cho câu hỏi này Jido xin phân tích thành phần của Flagold. Trong mỗi viên nén 500 mg có chứa 200 mg chất Nano Isoflavone, 250 mg tinh chất mầm đậu nành, 50 mg cao khô đan sâm và các phụ liệu cần thiết. Như vậy sản phẩm Flagold gần như 100% được chiết suất từ mầm đậu nành.

Một điều nữa là Estrogen của chị em sẽ thay đổi theo từng độ tuổi và từng thời kỳ. Điều này đã được Jido nghiên cứu rất kỹ. Từng thời kỳ độ tuổi của chị em thì Flagold sẽ có những hiệu quả khác nhau.

Thay đổi nội tiết tố nữ theo độ tuổi
Thay đổi nội tiết tố nữ theo độ tuổi

Có thể kết luận Flagold dành cho chị em phụ nữ gần như ở mọi độ tuổi. Ở các độ tuổi khác nhau Flagold  sẽ có những tác dụng khác nhau.

Những đối tượng cần sử dụng Flagold

Theo các chuyên gia nghiên cứu, nội tiết tố nữ Estrogen ảnh hưởng rất nhiều đến chị em phụ nữ.

Cũng theo chuyên gia suy giảm nội tiết tố nữ là nguyên nhân của hàng loạt các triệu trứng. Khiến chị em phụ nữ gặp phải rất nhiều rắc rối ảnh hưởng đến cuộc sống. Những đối tượng sử dụng mầm đậu nành Flagold là những chị em đang gặp rắc rối với nội tiết tố nữ. Những trường hợp này thường có những triệu chứng như:

  • Phụ nữ suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, có các dấu hiệu: Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng
Dấu hiệu của thiếu nội tiết tố nữ
Những dấu hiệu của đối tượng nên sử dụng Flagold

Những chị em mắc phải những dấu hiệu này đều nên sử dụng Flagold. Sản phẩm sẽ giúp chị em khắc phục hiệu quả những dấu hiệu này.

Đối với chị em phụ nữ sinh em bé cũng rất cần sử dụng sản phẩm. Khi cơ thể ổn định rồi các chị em nên dùng 1 – 2 hộp Flagold. Hãy nhanh chóng bổ sung Estrogen từ Flagold để lấy lại cơ thể tuổi thanh xuân của mình.

Trên đây là thông tin của Jido về những đối tượng nên sử dụng Flagold, nano mầm đậu nành Flagold dành cho độ tuổi nào? Hi vọng qua bài viết bán sẽ hiểu thêm về sản phẩm. Từ đó an tâm sử dụng sản phẩm hơn.

Chúc chị em lấy lại được tuổi xuân của mình bằng sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold.

 

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
<