img

Mầm đậu nành FlaGold được vinh danh Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2018

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng chất lượng cao, an toàn phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Trải qua những khó khăn, sản phẩm mầm đậu nành FlaGold đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

FlaGold được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2018”

Estrogen đóng môt vai trò quan trọng đối với cơ thể người phụ nữ, cơ thể của người phụ nữ khi có đủ Estrogen sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, làn da luôn mịn màng căng tràn sức sống. Tuy nhiên khi bước sang tuổi 30 cơ thể người phụ nữ sẽ dần thay đổi bởi lượng Estrogen sản sinh trong cơ thể đang giảm dần, bên cạnh đó còn thường xuyên gặp phải các tình trạng như sạm da, nám, tàn nhang, rụng tóc, rối loạn sinh lý nữ.

Mầm đậu nành Flagold giúp cải thiện nội tiết tố nữ
Mầm đậu nành FlaGold giúp cải thiện nội tiết tố nữ

Hiểu được điều đó Jido đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đã cho ra đời sản phẩm mầm đậu nành FlaGold, với tinh chất isoflavones được chiết xuất từ những hạt mầm đậu nành vàng óng, kết hợp với công nghệ nano hiện đại đưa các phân tử Isoflavones về kích thước Nanomet nhằm đem lại những hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Những hạt mầm đậu nành khi được đưa vào cơ thể sẽ sản sinh Estrogen giúp hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Những viên uống mầm đậu nành FlaGold được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Trải qua bao khó khăn từ ngày đầu khi mới đưa sản phẩm đến với thị trường, với những tâm huyết dành cho mầm đậu nành FlaGold cuối cùng sản phẩm cũng đã được lọt vào danh sách sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, qua những buổi xét duyệt từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm chức năng, cuối cùng mầm đậu nành FlaGold đã được nhận danh hiệu ” Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Flagold được chứng nhận là "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"
FlaGold được chứng nhận là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” không chỉ là minh chứng cho sự tâm huyết và những cố gắng của Jido mà còn là động lực để Jido tiếp tục phát triển và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến cho bạn một sức khỏe vàng.

Tại sao FlaGold được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”?

FlaGold được bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Nếu bạn vẫn đang lo lắng về chất lượng của các sản phẩm cân bằng nội tiết đang được bày bán tràn lan trên thị trường thì hãy yên tâm lựa chọn viên uống mầm đậu nành FlaGold, Flagoold đã được bộ Y tế đánh giá kiểm định nghiêm ngặt và cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mầm đậu nành Flagold được bộ Y tế chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Mầm đậu nành FlaGold được bộ Y tế chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Mầm đậu nành FlaGold có công dụng gấp nhiều lần so với các loại bột mầm đậu nành khác, nhờ công nghệ nano hiện đại đã giúp các phân tử isoflavones hấp thụ vào các tế bào trong cơ thể một cách tốt nhất. Ngoài ra với chiết xuất 100% từ thiên nhiên sản phẩm không để lại tác dụng phụ như một số thực phẩm chức năng cân bằng nội tiết khác.

Những đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng 

Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao
Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao
Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao
Hãy lựa chọn viên uống mầm đậu nành FlaGold mỗi ngày để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của mình nhé.

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
<