img

Mầm đậu nành Flagold giúp tăng vòng 1 như thế nào?

Rate this post

Các chị em đều biết nội tiết tố nữ Estrogen là cội nguồn của sắc đẹp. Nhờ Estrogen cơ thể chị em sẽ thon thả, vòng 1 đẫy đà, eo, mông, đùi tất cả đều đều quyến rũ. Mầm đậu nành chứa rất nhiều chất Isoflavone có thể coi là Estrogen tự nhiên. Flagold được chiết suất từ mầm đậu nành, đó là cách mà sản phẩm giúp chị em lấy lại sắc đẹp. Hôm nay Jido xin chia sẻ với bạn “Mầm đậu nành Flagold tăng vòng 1 như thế nào?”

Flagold tăng vòng 1 như thế nào?
Flagold tăng vòng 1 như thế nào?

Mầm đậu nành Flagold tăng vòng 1 như thế nào

Flagold là một sản phẩm triết suất từ tinh chất mầm đậu nành với công nghệ nano. Chất Isoflavone được tổng hợp và tách biệt hoàn toàn so với các chất khác. Bằng công nghệ nao kích thước Isoflavone được chuyển sang dạng nano mét tăng sinh khả dụng lên gấp 95%. Từ đó Flagold tăng vòng 1, khắc phục mọi tình trạng mà thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra

Flagold tăng vòng 1 như thế nào?
Flagold tăng vòng 1 như thế nào?

Flagold tăng vòng 1 bằng cách tổng hợp chất Isoflvone. Chất này có cấu trúc phân tử gần giống với Estrogen trong cơ thể chị em. Cơ thể hấp thụ chất Isoflvone từ Nano mầm đậu nành Flagold chuyển hóa chúng sang hormon Estrogen. Từ đó hàm lượng Estrogen của chị em sẽ tăng lên đáng kể.

 

> Xem ngay:  uống mầm đậu nành tăng vòng 1 (Ý kiến của chuyên gia và từ người đã sử dụng)

 

Estrogen tăng lên sẽ thúc đẩy tuyến vú. Phát triển hàng trăm và hàng triệu ống dẫn tại bầu ngực nở to, căng hơn. Estrogel cũng làm quầng vú sậm mầu. Như vậy Flagold tăng vòng 1 hiệu quả với hàm lượng chất Isoflavone cao dạng nano phân tử.

Sản phẩm mầm đậu nành flagold Xem ngay Ưu đãi lên đên 20% | Mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu?

Tại sao Flagold tăng vòng 1 hiệu quả hơn các sản phẩm mầm đậu nành khác

Tại sao Flagold tăng vòng 1 hiệu quả hơn nhiều sản phẩm mầm đậu nành khác trên thị trường. Chị em có biết trong 1 viên nang nén Flagold có chứa 200 mg chất Isoflavone dạng nano phân tử. Hàm lượng này cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Flagold tăng vòng 1 hiệu quả
Flagold tăng vòng 1 hiệu quả

Theo nghiên cứu cho thấy trong Flagold tăng vòng 1 có tinh chất Isoflavone có tỉ lệ trên 50% còn ở bột mầm đậu nành thông thường tỷ lệ này ở mức 3 – 5 %. Điều này chứng minh sản phẩm Flagold có tác dụng tăng vòng 1 gấp 10 lần so với bột mầm đậu nành thông thường.

Mầm đậu nành Flagold tăng vòng 1 sau khi sử dụng bao lâu

Một điểm ưu việt nữa của Flagold tăng vòng 1 đó chính là hiệu quả nhanh sau 2 tuần sử dụng. Đối với những chị em đang thiếu hụt Estrogen mức độ nhẹ, muốn sử dụng Flagold để tăng vòng 1, hỗ trợ thì tác dụng của sản phẩm rất nhanh. Bạn sẽ cảm nhận được Flagold tăng vòng 1 sau khi sử dụng 2 tuần.

Những dấu hiệu ban đầu chính là bầu ngực cứng hơn, cảm giác chắc và bắt đầu căng ra. Kèm theo đó là những dấu hiệu về bốc hỏa, khô hạn, tính tình cáu gắt thuyên giảm. Da dẻ trở lên hồng hào, tươi tắn, sử dụng thêm một thời gian nữ bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt trên cơ thể rõ ràng hơn. Phần mông đùi eo trở lên thon gọn, đặc biệt Flagold tăng vòng 1, làm căng vòng 1 chống chảy sệ hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin của Jido về mầm đậu nành Flagold tăng vòng 1 như thế nào. Nếu bạn có thêm những thắc mắc cũng như câu hỏi có thể để lại bình luận ở dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời những câu hỏi của các bạn.

Chúc chị em có một thân hình quyến rũ với mầm đậu nành Flagold.

Ý kiến của bạn
<