img

Nano mầm đậu nành FlaGold được vinh danh Sản Phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019

Ngày 19/1/2019,Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức vinh danh Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”. Tại buổi lễ có tất cả 145 sản phẩm trong số hơn 500 sản phẩm đăng ký được vinh danh. Tại buổi lễ sản phẩm Flagold đã chính thức đạt giải và được vinh danh là Sản Phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu về Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam VAFF

Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) có quyết định thành lập vào ngày 14/12/2007. Tổ chức nhanh chóng tạo dựng sự uy tín của mình, góp phần giúp cho các sản phẩm, thực phẩm chức năng tại việt nam ngày càng phát triển hơn.

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu khai mạc lễ trao giải
PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu khai mạc lễ trao giải

“Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” VAFF có sứ mệnh giúp cả các công ty, đơn vị sản xuất phát triển hơn thực phẩm chức năng của mình, phục vụ những khách hàng, người tiêu dùng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Góp phần to lớn vào sự phát triển của cộng đồng và lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019
Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019

Như thường liên sẽ có rất nhiều thực phẩm chức năng trong nước đăng ký xét giải. Tại lễ trao giải ngày 19/1/2019 có hơn 500 sản phẩm đăng ký. Bốn tiêu chí xét giải của hiệp hội: an toàn cho người sử dụng, chất lượng và hiệu quả, tiêu chuẩn cao trong sản xuất, đóng góp cho cộng đồng.

Ban tổ chức đã chọn ra 145 sản phẩm được vinh danh tại buổi lễ. Điều này chứng tỏ những sản phẩm được vinh danh đều có những ưu điểm vượt trội trên thị trường. Đáp ứng yêu cầu người sử dụng, đạt đủ các tiêu chí của ban tổ chức xuất sắc.

Mầm đậu nành FlaGold vinh danh Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019

Trong số 145 sản phẩm được vinh danh tại buổi lên, sản phẩm FlaGold đã được trao giải. Giải thưởng là điều khích lệ của tổ chức đối với toàn thể doanh nghiệp Jido. Nó cũng giúp FlaGold khẳng định chất lượng, sự an toàn và tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất.

Mầm đậu nành Flagold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019
Mầm đậu nành FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019

Nano mầm đậu nành FlaGold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Jido Pharma. Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm được đội ngũ chuyên gia của Viện Hàn Lâm Việt Nam nghiên cứu và tư vấn sản xuất. Khi ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế isoflavon sẽ đưa thành phần này về kích thước nano siêu nhỏ. Từ đó giúp tăng khả năng hấp thụ lên đến hơn 90% và tăng hiệu quả sử dụng lên gấp hơn 40 lần so với sản phẩm thông thường. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận và vinh dự được trao tặng giải thường “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”.

Xem thêm:

Mầm đậu nành FlaGold giúp bổ sung nội tiết tố Estrogen cho chị em phụ nữ một cách an toàn. FlaGold phù hợp với những phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, có các dấu hiệu: Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng

Cúp và bằng khen của Flagold
Cúp và bằng khen của Flagold

Chính những sự nghiêm ngặt trong sản xuất và chế biến, ứng dụng khoa học và công nghệ Flagold hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019. Đây là dấu ấn cột mốc cho sự thành công của Mầm đậu nành Flagold

JIDO xin hứa với khách hàng của mình sẽ tiếp tục cố gắng nỗ nực, phát triển sản phẩm tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Ý kiến của bạn
<