img

Mua Nano mầm đậu nành Flagold chính hãng Jido Pharma để không bị lừa đảo từ kẻ gian

Các chị em nên mua Nano mầm đậu nành Flagold chính hãng JIDO PHARMA để tránh bị lừa đảo! Hiện nay có rất nhiều sản phẩm mầm đậu nành kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho nhiều chị em không khỏi lo lắng khi chọn mua sản phẩm. Dưới đây là cảnh báo của Jido Pharma về hiện tượng xuất hiện nhiều sản phẩm mầm đậu nành trên thị trường lừa gạt khách hàng. Sử dụng sản phẩm không chính hãng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Cảnh báo nhiều sản phẩm mầm đậu nành lừa đảo xuất hiện trên thị trường

Rất nhiều sản phẩm tương tự Nano mầm đậu nành Flagold có chứa chất IsoFlavones lừa đảo đang bày bán trên thị trường. Lợi dụng sự quan tâm của người dùng kết hợp với chiến thuật quảng cáo “thần kỳ”, hàng trăm người tiêu dùng đã và đang bị lừa đảo. Các sản phẩm này không được cơ quan quản lý nào cấp phép lưu hành. Sự mập mờ của chất lượng sản xuất dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Nhiều đơn vị sẵn sàng lừa đảo khách hàng để lấy lợi nhuận (Minh họa)
Nhiều đơn vị sẵn sàng lừa đảo khách hàng để lấy lợi nhuận (Minh họa)

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp sử dụng tinh chất mầm đậu nành gây ra nhiều tác dụng phụ như: chậm kinh, cơ thể mệt mỏi, hay chóng mặt, buồn nôn. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc sản phẩm trước khi chọn mua.

Theo như Thạc sĩ Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm thăm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia:

“Nói chung bằng cảm quan thì mình rất khó có thể phân biệt được. Khi lựa chọn mua sản phẩm mầm đậu nành, người tiêu dùng cần lưu ý mua những sản phẩm có giấy phép và được cấp giấy phép bởi những cơ quan có thẩm quyền.”

Flagold lừa đảo
Một số sản phẩm mầm đậu nành lừa đảo

Mua Flagold chính hãng Jido Pharma tránh bị lừa đảo

Chắc chắn hiện nay rất nhiều đơn vị đã giả mạo hoặc nhập khẩu hàng Flagold ở đâu đó và bán cho khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thêm rất nhiều địa chỉ bán Nano mầm đậu nành Flagold khác trên trang mạng.

Tuy nhiên chị em có biết rằng những địa chỉ này lấy sản phẩm từ đâu không?

Công ty TNHH JIDO PHARMA là đơn vị phân phối đầu tiên và chính thức sản phẩm này trên thị trường. Hiện nay chúng tôi chỉ hợp tác với hệ thống nhà thuốc Jido (xem tại menu) và phân phối sản phẩm tại 2 website chính thức:

+ https://jido.vn/

+https://flagold.vn/

Ngoài ra chúng tôi còn duy nhất 1 trang Fanpage Facebook NANO Mầm Đậu Nành FlaGold – Giữ Mãi Tuổi Xuân

Nếu bạn đang mua hàng ở bất kì nguồn nào khác chắc chắn không phải sản phẩm Nano Flagold chính hãng Jido Pharma.

Nếu quan tâm hãy đăng ký ngay

 Ưu đãi 20% chi phí sản phẩm 
Chi phí chưa ưu đãi: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

  

Sử dụng Flagold để tránh phải những tình trạng mua phải hàng kém chất lượng

PGS.TS Hồ Bá Do đánh giá Flagold 

Nano mầm đậu nành Flagold là thương hiệu mầm đậu nành của công ty TNHH Jido. Công ty tiên phong và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất các thực phẩm chức năng từ thiên nhiên. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu mầm đậu nành bị “bóc phốt” là gây ra nhiều biến chứng. Điều này khiến nhiều người lo lắng rằng sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold lừa đảo. Đây là một lo lắng dễ hiểu và đơn giản từ khách hàng. 

Cùng nghe PGS.TS Hồ Bá Do đánh giá Flagold

Nano mầm đậu nành Flagold có giấy phép của bộ y tế

Giấy xác nhận Flagold không lừa đảo người tiêu dùng
Giấy xác nhận Flagold không lừa đảo người tiêu dùng

Giấy phép của bộ y tế là phần nào chứng minh được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Flagold. Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. 

Ý kiến từ khách hàng 

Diễn viên Lê Khánh

“Mình đã thấy được tác dụng rõ ràng của sản phẩm. Nó giúp Khánh tự tin hơn nhiều, da hết nám sạm và tâm lý không bất thường nữa.”

Click vào ảnh để xem video

Diễn viên Lê Khánh chia sẻ kinh nghiệm giữ mãi thanh xuân

Chị Hồng Vân (Nhân viên kinh doanh, Hà Nội)

“Trước đây mình khá là căng thẳng trong công việc, nhan sắc bị xuống dốc, may mắn được biết đến sản phẩm Flagold, mọi vấn đề của mình đều được cải thiện. Hiện nay, mình đã dùng sang hộp thứ 5 mà vân không thấy có tác dụng phụ nào”

Click vào ảnh để xem video


Chị Hồng Vân chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng mầm đậu nành Flagold

 

Ý kiến của bạn
<