img

Flagold có hiệu quả không? Kết quả của 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm

Nano mầm đậu nành Flagold có hiệu quả không? Với 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm trước khi tung ra thị trường, cùng các chuyên gia của Jido giải thích tính hiệu quả của sản phẩm này. 

Mầm đậu nành flagold có hiệu quả không?
Mầm đậu nành flagold có hiệu quả không?

Bí mật giúp Flagold hiệu quả hơn các loại mầm đậu nành khác

Jido Pharma tự hào với sản phẩm mầm đậu nành Flagold của mình. Nano mầm đậu nành Flagold có hiệu quả không phụ thuộc vào kết quả mà bạn sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ sản phẩm của mình. Dưới đây là những thông tin quan trọng của Flagold giúp bạn hiểu được nó có hiệu quả hay không?

flagold có hiệu quả không
Tinh chất mầm đậu nành thần dược của chị em phụ nữ

Nguồn gốc xuất xứ mầm đậu nành Flagold

Sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold được ứng dụng Công nghệ Nano phát triển. Công nghệ Nano rất phát triển, nó được ứng dụng rất lớn trong y tế. Rất nhiều các nghiên cứu về công nghệ nano, sản xuất chất nano. Vậy câu hỏi đặt ra là Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không khi ứng dụng công nghệ này.

Xem thêm: Uống nước đậu nành có tác dụng gì?

Cách đây hơn 6 năm trước, Công ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc và các chuyên gia đến từ JIDO đã bắt đầu nghiên cứu về công nghệ nano ứng dụng vào mầm đậu nành

Chuyên gia nghiên cứu công nghệ Nano
Chuyên gia nghiên cứu công nghệ Nano

Trải qua nhiều nghiên cứu chúng tôi nhận ra được chất Isoflavone có trong mầm đậu nành có thể đưa về dạng nano phân tử. Đây là một chất giúp bổ sung Estrogen cho chị em phụ nữ và là loại Estrogen thảo dược. Rất nhiều năm sau đó chúng tôi mới thành công trong việc tách chất này ra khỏi mầm đậu nành. Đưa chúng về dạng nano phân tử rồi bao nén lại dạng viên nang.

Trong 1 viên Nano mầm đậu nành Flagold có chứa 200 mg Nano Isoflavone, 250 mg tinh chất mầm đậu nành, 50 mg cao khô đan sâm và các tá dược phụ liệu cần thiết

Sản phẩm mầm đậu nành flagold Xem ngay Bạn đã biết giá Flagold mầm đậu nành chưa? | Ưu đãi OFF SALE 20% 

Thành phần Isoflavone quyết định đến tính hiệu quả của sản phẩm 

Từ trước đến nay mầm đậu nành được coi là thần dược cho chị em phụ nữ. Mầm đậu nành giúp giữ dáng, đẹp da, tăng sinh lý. Có thể nói nó giúp chị em giữ được tuổi xuân của mình khi sử dụng thường xuyên và hiệu quả.

Tuy nhiên các chị em có biết:

Isoflavone là chất quan trọng nhất trong mầm đậu nành. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sắc đẹp và sinh lý nữ. 

Đây là một yếu tố rất quan trọng đánh giá Nano Flagold có hiệu quả không. Chắc chắn bạn chưa biết phần trăm chất này trong bột mầm đậu nành thông thường là 3 – 5%. Tức là 100mg bột mầm đậu nành thông thường sẽ có 3 – 5 mg chất Isoflavone.

Chất isoflavone trong mầm đậu nành quyết định tính hiệu quả của sản phẩm
Chất isoflavone trong mầm đậu nành quyết định tính hiệu quả của sản phẩm

Sản phẩm Flagold của Jido có tỉ lệ hoàn toàn khác. Trong 1 viên nén 500 mg sẽ chứa 200 mg chất Isoflavone dạng nano phân tử. Bạn sẽ dùng nhiều hơn gấp rất nhiều lần bột mầm đậu nành nếu uống 1 viên Flagold. Đặc biệt với công nghệ Nano kích thước của được đưa về dạng nano mét. Chúng sẽ hiệu quả, tăng sinh khả dụng so với chất Isoflavone thông thường.

Công dụng của mầm đậu nành Flagold

Nano mầm đậu nành FLAGOLD được sản xuất dưới dạng viên cực kì tiện lợi cho người sử dụng. Mỗi một viên nano có chứa 200 mg chất Isoflavone giúp cho việc cải thiện sức khỏe nữ giới như: Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ

Những đối tượng nên sử dụng mầm đậu nành Flagold

Chúng tôi hiểu rằng tất cả chị em phụ nữ trên thế giới đều mong muốn làm đẹp. Đây là một lý do chính đáng mà ai cũng phải thông cảm. Sử dụng mầm đậu nành Flagold là sự lựa chọn thông minh của chị em.

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sử dụng mầm đậu nành Flagold
Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sử dụng mầm đậu nành Flagold

Đừng để “cái tuổi nó đuổi xuân đi” hãy chăm sóc bản thân mình với sản phẩm của Jido. Sản phẩm thích hợp cho những chị em suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, có các dấu hiệu: Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng

Đánh giá của khách hàng về tính hiệu quả của Flagold

Những đánh giá và nhận xét của khách hàng rất quan trọng với Jido. Chúng tôi xem đó không chỉ là những phản hồi của khách hàng mà còn là nỗ lực để nhân viên phấn đấu. Có lẽ hàng trăm lời quảng cáo, lời tự khen ngợi chính mình không bằng một lời khen từ những khách hàng. Nó cũng là cơ sở chính xác nhất đánh giá Flagold có hiệu quả không? Những khách hàng là những người đã sử dụng sản phẩm. Người thật việc thật không tự nhiên mà chúng tôi lại có được những lời khen từ khách hàng của mình.

Diễn viên Lê Khánh chia sẻ kinh nghiệm giữ mãi thanh xuân
Trong số những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Jido đã may mắn có được những phản hồi từ diễn viên Lê Khánh. Một trong số những diễn viên được nhiều người biết đến. Chị đã sử dụng Flagold nhận được nhiều thay đổi tích cực.

Còn rất nhiều những khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phản hồi lại cho chúng tôi. Sản phẩm Flagold rất hiệu quả nó như thần dược vậy giúp chị em hồi xuân, khỏe mạnh và thoải mái hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin giúp bạn đánh giá sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold có hiệu quả không? Hi vọng bài viết giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm.

Hãy dùng thử 2 hộp Flagold với giá 600k, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tuổi xuân: sức khỏe sắc đẹp và sinh lý. Click vào Form đăng ký phía trên menu bài viết, điền số điện thoại và chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn ngay với bạn về bộ sản phẩm.

 

Ý kiến của bạn
<