img

Giá sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold | Mua 1 hộp giá bao nhiêu? Mua 2 hộp giá bao nhiêu? Mua nhiều hộp giá bao nhiêu?

“Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu?”. Đây là một câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng của Jido quan tâm. Dưới đây là bảng báo giá sản phẩm kèm những ưu đãi chính thức của Jido cho bộ sản phẩm này.
Nếu bạn đang quan tâm hãy cập nhật vấn đề này ngay nhé!

Giới thiệu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Flagold

Trước tiên Jido xin giới thiệu với bạn một số thông tin quan trọng của mầm đậu nành Flagold. Điều này rất quan trọng, chúng tôi nghĩ bạn cũng nên đọc lướt qua một chút. Tránh những trường hợp hiểu lầm về sản phẩm. Đánh giá sản mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu không chính xác.

Nano mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu, Flagold giá bao nhiêu, Mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu, Giá Flagold mầm đậu nành, Nano flagold giá bao nhiêu, Giá flagold, giá mầm đậu nành falgold, giá nano flagold, nano flagold giá bao nhiêu, giá, flagold, nano flagold, mầm đậu nành
Mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu?

Nano mầm đậu nành Flagold được trải qua quá trình 6 năm nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của Công ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc. Bên cạnh đó là sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia của Jido, chúng tôi đã đem đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời. Bạn đừng quan tâm Flagold giá bao nhiêu trước hãy xem Flagold có tốt và an toàn không đã.

Công nghệ Nano” là bí mật cho sự thành công của sản phẩm.

Với công nghệ Nano chất Isoflavone có trong mầm đậu nành được tách ra với các chất khác. Kích thước chuyển sang dạng nano phân tử. Nghiên cứu đã chứng minh Nano mầm đậu nành tốt hơn rất nhiều so với Mầm đậu nành thông thường.

Chị em có thể xem đánh giá Nano mầm đậu nành tốt hơn so với Mầm đậu nành thông thường như thế nào trên kênh công nghệ VTC2:

Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao
(Click vào để xem)
Sản phẩm Flagold giúp chị em phụ nữ bổ sung Estrogen thảo dược. Khắc phục các tình trạng như não hóa da, tăng sinh lý nữ, giảm bốc hỏa, stress,…. Chị em sẽ lấy lại vóc dáng cơ thể sau những lần sinh đẻ nhanh chóng, kéo dài tuổi xuân khi đã qua 30.

Giấy chứng nhận cho Flagold

Điều quan trọng thứ 2 Jido muốn giới thiệu với bạn chính là Giấy chứng nhận của Bộ y tế cho sản phẩm này:

Nano mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu, Flagold giá bao nhiêu, Mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu, Giá Flagold mầm đậu nành, Nano flagold giá bao nhiêu, Giá flagold, giá mầm đậu nành falgold, giá nano flagold, nano flagold giá bao nhiêu, giá, flagold, nano flagold, mầm đậu nành

Với kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế không phải bất kì sản phẩm, thực phẩm chức năng nào cũng có được giấy chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe. Nano mầm đậu nành Flagold đã làm được điều đó. Bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng Flagold của Jido.

Flagold giá bao nhiêu? Tôi nhận được ưu đãi gì nếu mua 2 hộp, 3 hộp, nhiều hộp

Việc public giá sản phẩm trên tất cả thông tin trên mạng là một chính sách của Jido. Chúng tôi muốn khách hàng rõ ràng về sản phẩm. Tránh những tình trạng hàng giả, hàng nhái mờ ám, lừa gạt khách hàng.

Đây cũng là một cách chúng tôi khẳng định thương hiệu độc quyền Nano mầm đậu nành Flagold của mình.

Flagold giá bao nhiêu tiền một hộp

Trở lại với câu hỏi chính: “Flagold giá bao nhiêu?

Jido Pharma đang phân phối Mầm đậu nành Flagold giá 315 000 vnđ/hộp. Phí ship nội thành Hà Nội sẽ là 30 000 vnđ. Nếu bạn đặt mua 1 sản phẩm sẽ mất 345 000 vnđ. Khi mua 2 sản phẩm trở lên bạn sẽ nhận ưu đãi.

Nano mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu, Flagold giá bao nhiêu, Mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu, Giá Flagold mầm đậu nành, Nano flagold giá bao nhiêu, Giá flagold, giá mầm đậu nành falgold, giá nano flagold, nano flagold giá bao nhiêu, giá, flagold, nano flagold, mầm đậu nành
Nano mầm đậu nành Flagold diện mạo mới – Giá không mới

Jido cũng áp dụng rất nhiều chính sách giúp khách hàng của mình luôn có được sản phẩm mà giá rẻ nhất. Đó là các chương trình ưu đãi mua sản phẩm. Các ưu đãi áp dụng khi bạn đặt mua sản phẩm từ 2 hộp trở lên. Và điều rất đơn giản bạn mua càng nhiều thì chúng tôi sẽ ưu đãi bạn càng nhiều.

Hi vọng bạn đã biết được Nano mầm đậu nành FLagold giá bao nhiêu, tránh những tình trạng hàng giả hàng nhái mua đắt hơn trên thị trường.

Những ưu đãi khi mua mầm đậu nành Flagold

Jido áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng của mình luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi mua hàng. Sau khi áp dụng ưu đãi Mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu? Mời bạn tìm hiểu chính sách ưu đãi cụ thể của Jido :

 • Miễn phí ship với các đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên
 • Áp dụng giảm 5% giá tổng đơn hàng với khi mua 2 sản phẩm
 • Áp dụng giảm 10% giá tổng đơn hàng với khi mua 3 sản phẩm
 • Áp dụng giảm 16% giá tổng đơn hàng với khi mua 4 sản phẩm
 • Áp dụng giảm 20% giá tổng đơn hàng với khi mua 5 – 9 sản phẩm
 • Áp dụng giảm 25% giá tổng đơn hàng với khi mua 10 sản phẩm trở lên

Như vậy bạn sẽ giá sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold sẽ thay đổi như sau khi mua nhiều hơn 1 sản phẩm:

 • Mua 2 hộp mầm đậu nành Flagold giá 600k
 • Mua 3 hộp mầm đậu nành Flagold giá 850k
 • Mua 4 hộp mầm đậu nành Flagold giá 1060k
 • Mua 5 hộp mầm đậu nành Flagold giá 1260k
 • Mua 6 hộp mầm đậu nành Flagold trở lên giá giảm 200k tổng đơn hàng
 • Mua 10 hộp mầm đậu nành Flagold giá 2 362 500 vnđ
 • Mua trên 10 hộp Nano mầm đậu nành Flagold giảm giá 25% tổng giá trị đơn hàng

Đây là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Flagold giá bao nhiêu” của chị em. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay thôi.

Một số phải hồi của khách hàng về sản phẩm

Phản hồi sản phẩm từ diễn viên Lê Khánh sau khi sử dụng sản phẩm

Diễn viên Lê Khánh chia sẻ kinh nghiệm giữ mãi thanh xuân
(Click vào để xem)

Trong số những khách hàng của Jido chúng tôi đã may mắn có được chia sẻ phản hồi từ diễn viên Lê Khánh. Dưới đây là những phản hồi của chị, Jido xin chia sẻ với các khách hàng của mình

“Mình là người ưa chuộng các liệu pháp tự nhiên, ví dụ như bị ho thì thay vì dùng thuốc Tây, mình sẽ ngậm chanh đào. Với vấn đề nội tiết cũng vậy, mình tin dùng Nano Mầm Đậu Nành Flagold vì chiết xuất 100% từ mầm đậu nành nên rất an toàn, lành tính. Lại rất tiện khi sử dụng chứ không lỉnh kỉnh như bột mầm đậu nành. Chỉ sau 2 tuần mà mình thấy hiệu quả rất tốt. Chị em ở độ tuổi như mình đừng bỏ qua Flagold nhé” – Chia sẻ của diễn viên Lê Khánh.

Câu chuyện khách hàng: Diễn viên Lê Khánh: Bất chấp tuổi tác, bất chấp sinh con muộn vẫn trẻ trung rạng ngời nhờ sự hỗ trợ của mầm đậu nành Nano Isoflavon Flagold

Phản hồi của chị Hồng Vân (Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội)

Chị Vân là một nhân viên kinh doanh năm nay 31 tuổi địa chỉ tại Láng Hạ Đống Đa Hà Nội. Chị chia sẻ công việc của mình có nhiều áp lực và căng thẳng. Áp lực từ doanh số, áp lực từ sếp, công việc thường xuyên thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Chị Hồng Vân ở Hà Nội phản hồi về Mầm đậu nành Flagold
(Click vào để xem)

Giống như các chị em phụ nữ khác về nhà chị Vân còn việc gia đình, chồng con. Cách đây khoảng 4 – 5 tháng chị thấy cơ thể mình có các dấu hiệu như da xấu, tóc khô, luôn cảm thấy bốc hỏa, khó chịu, hay nổi cáu gắt vô cớ. Chồng chị rất dễ tính nhưng cũng có nói là chị hay cáu gắt vô cớ, dần dần lạnh nhạt hơn với chị.

Chị quyết định đi khám và được bác sĩ kết luận là thiếu nội tiết tố nữ. Được nhiều chị em bạn bè mách đến sản phẩm Flagold chị đã mua và dùng thử được 4 -5 hộp. Sau thời gian sử dụng chị thấy mình có những thay đổi tích cực. Đặc biệt là da dẻ, tính tình cũng dịu xuống, cơ thể cảm thấy thoải mái hơn.

Chị cũng chia sẻ thêm: “Chị là một người khó tính, rất cẩn thận lựa chọn những sản phẩm bổ sung vào cơ thể nhất là sau khi sinh con cần phải cẩn thận hơn. Trước khi sử dụng sản phẩm chị cũng có tìm hiểu phía bạn bè tin tưởng, thấy sản phẩm có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn. Chính vì vậy chị mới quyết định sử dụng sản phẩm.”

Câu chuyện khách hàng: Câu chuyện ngược dòng thời gian, níu giữ tuổi xuân của bà mẹ 1 con Hồng Vân

Xem thêm: CEO Lê Vân Phụng – Hoa Khôi thể thao phản hồi sau khi sử dụng Flagold

Còn rất nhiều những phản hồi tích cực khác từ phía khách hàng tuy nhiên Jido xin phép được dừng lại tại đậy. Hi vọng qua bài viết này chị em sẽ có thêm sự tin tưởng cho Jido. Quan trọng hơn hết là nắm được nano mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu trên thị trường. Tránh mua phải những sản phẩm giá cao hay hàng nhái giá rẻ.

Nếu muốn mua hàng chính xác hãy liên hệ ngay với chúng tôi trên website này. Click vào form đăng ký bên phải menu góc trên màn hình, để lại số điện thoại. Những nhân viên của Jido sẽ chủ động liên hệ lại với bạn trong 24h tiếp theo. Liên hệ với chúng tôi ngay!

Chúc chị em tìm lại được tuổi xuân của mình sau khi sử dụng sản phẩm này.

Bình luận
 • Dang Kim Tho
  Tháng Một 7, 2019 Reply

  E dang bi nhan xo tu cung co dung dc san fam nay k a

   • admin
    Tháng Một 10, 2019

    Chào bạn.. Jido muốn hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn và chúng tôi còn một số câu hỏi khác để xác định bạn có dùng được sản được hay không? Bạn hãy để lại số điện thoại, thông tin liên hệ của mình ở bình luận hoặc liên hệ với Jido qua form đăng ký góc bên phải menu phía trên. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn

 • Huyền
  Tháng Một 10, 2019 Reply

  Tư vấn cho mk sđt 0583119282

 • nguyen thi thuy quynh
  Tháng Một 11, 2019 Reply

  neu mua san pham thi sau bao lau thi nhan duoc hang vay? mk o HCM

 • Trần Văn Mạnh
  Tháng Một 11, 2019 Reply

  Tôi ở HCM, muốn mua sản phẩm cho vk mình hãy tư vấn cho tôi vào số 0982 064 808(tên Mạnh)

   • Jido
    Tháng Một 14, 2019
 • Hải Yến
  Tháng Một 21, 2019 Reply

  Tôi bị đau dạ giày không biết có dùng được sản phẩm này không ạ?

   • Vu Co Jido
    Tháng Một 28, 2019

    Chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Flagold nếu bị đau dạ dày. Sản phẩm an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bệnh của chị.

 • Kim Anh
  Tháng Một 28, 2019 Reply

  Bạn ơi cho mình hỏi sản phẩm có giúp giảm cân không vậy?

 • Võ thị tuy
  Tháng Hai 10, 2019 Reply

  Mình bị cường giáp thì có dùng dc loại này k

 • Mầm đậu nành flagold là gì? Dùng theo liệu trình hay như nào vậy Ad?

   • Jido
    Tháng Hai 13, 2019

    Chào bạn! Mầm đậu nành flagold là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng được bào chế từ tinh chất mầm đậu nành. Nó giúp bổ sung nội tiết tố nữ một cách an toàn và nhanh chóng. Bạn nên sử dụng theo liệu trình sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Rất nhiều khách hàng mua dùng thử 1 – 2 hộp sau đó lập tức mua đủ cả liệu trình.

 • Nguyễn Thu Hiền
  Tháng Hai 14, 2019 Reply

  Đang cho bé bua có sử dụng được không?

 • Nguyễn Thu Hiền
  Tháng Hai 14, 2019 Reply

  Đang cho bé bú có sử dụng được không?

Ý kiến của bạn
<