img

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Mầm Đậu Nành FLAGOLD

Nano Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành. Đây là một sản phẩm bổ sung Estrogen thảo dược vào cơ thể con người. Vậy có lưu ý khi sử dụng Flagold gì không? Cùng chúng tôi đi sâu hơn về sản phẩm này và cách nó bổ sung Estrogen hormon sinh lý nữ vào cơ thể như thế nào.

Những lưu ý khi sử dụng Flagold mầm đậu nành

1. Nano Flagold không phải là thuốc

Mầm đậu nành Flagold không phải là thuốc
Lưu ý khi sử dụng Flagold: Đây không phải là thuốc

Đây là lưu ý khi sử dụng Flagold đầu tiên chúng tôi muốn chị em hiểu rõ:mầm đậu nành Flagold không phải là thuốc. Nó là một loại thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Điều này đồng nghĩa với việc Flagold không gây hại như thuốc, bạn có thể sử dụng mà không lo quá liều, ảnh hưởng đến cơ thể. Jido hi vọng những chị em đang hiểu nhầm Flagold là thuốc sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi đọc qua bài viết này.

2.Nano Flagold không gây tác dụng phụ

Nano mầm đậu nành Flagold không gây tăng cân, béo phì và rối loạn tiêu hóa.  Xem thêm Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không để rõ quan điểm Flagold không gây tác dụng phụ.

Đây là những tác dụng phụ của mầm đậu nành thông thường mang lại. Bạn có biết trong bột mầm đậu nành ngoài chất Isoflavone ra còn rất nhiều chất khác có thể gây tăng cân. Bên cạnh đó việc nghiền bột sử dụng sẽ có thể gây rối loạn tiêu hóa rất cao. Đây không chỉ là lưu ý khi dùng Flagold thứ 2 mà còn là lưu ý khi bạn sử dụng mầm đậu nành thông thường.

Flagold không gây tăng cân
Lưu ý: Flagold không gây tăng cân

Flagold vượt trội hơn các loại sản phẩm mầm đậu nành khác. Nó dạng viên nén, tiện lợi dễ sử dụng. Được tách biệt hoàn toàn các chất không tốt cho cơ thể ra khỏi mầm đậu nành. Từ đó bạn sẽ không bị tăng cân hay rối loạn tiêu hóa.

Để hiểu rõ hơn tại sao Flagold không gây tác dụng phụ mời bạn đọc xem thêm tại bài viết: Flagold có gây tác dụng phụ không Cùng chuyên gia giải đáp 

3. Những đối tượng không được sử dụng Flagold

Mặc dù là thực phẩm chức năng không có tác dụng phụ. Tuy nhiên nó tác động trực tiếp hệ thống sinh lý sinh sản nữ, có thể gây ảnh hưởng đến một số trường hợp. Điều này có nghĩa những trường hợp sau đây không được sử dụng Flagold.

flagold không sử dụng cho phụ nữ có thai
Flagold không sử dụng cho phụ nữ có thai
  • Phụ nữ có thai: Đây là thời kỳ nội tiết tố nữ tăng mạnh để phát triển thai. Bổ sung Estrogen bằng Flagold vào thời điểm này sẽ làm rối loạn nội tiết tố, phản tác dụng. Thay vì những lợi ích mà Flagold đem lại nó sẽ có chiều hướng trái ngược hoàn toàn. Ảnh hưởng đến thai nhi, thai kỳ. Chính vì vậy đây là trường hợp không được sử dụng Flaogold
  • Người bị bướu cổ: Bướu cổ là hậu quả của tuyến giáp hoạt động không bình thường. Nó ảnh hưởng đến dáng, vùng cổ, cột sống. Những bệnh nhân mắc phải triệu trứng này không được sử dụng Flagold. Sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến tuyến giáp, hoạt động mạnh hơn từ đó bệnh tình sẽ trở lên nặng hơn.

Xem thêm: Flagold là gì? Nó khác gì so với bột mầm đậu nành thông thường

4. Flagold có dùng cho người bị đau dạ giày không?

Sản phẩm Flagold hoàn toàn không có ảnh hưởng đến dạ giày. Nếu bạn rời vào tình trạng này thì hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Tinh chất mầm đậu nành và nano phân tử isoflvone được nghiên cứu và kiểm định không có ảnh hưởng đến dạ dày.

Xem thêm: Uống nước đậu nành có tác dụng gì?

Flagold không ảnh hưởng đến những người đau dạ dày
Flagold không ảnh hưởng đến những người đau dạ dày

Tuy nhiên để đem lại hiệu quả nhất khi sử dụng thì bạn nên uống trước bữa ăn 30 phút.

Hi vọng với những lưu ý khi sử dụng Flagold kể trên Jido đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chúc chị em sớm lấy lại tuổi xuân của mình bằng sản phẩm nano mầm đậu nành Flagold.

Ý kiến của bạn
<