img

Điều khác biệt của Flagold | Đi trước đón đầu ứng dụng công nghệ Nano 4.0

Mầm đậu nành Flagold, một sản phẩm đang được đông đảo chị em lựa chọn để hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu về sự khác biệt của Flagold so với mầm đậu nành thông thường.

Sự khác biệt của Flagold trong thành phần

Sự khác biệt của Flagold đầu tiên phải kể đến đó chính là hàm lượng nano isoflavon lên đến 200mg/ 1 viên nang nén.

Được chiết suất từ những hạt đậu nành tuyệt chọn và giàu dinh dưỡng nhất, đặc biệt là với hàm lượng isoflavon cao gấp 5 lần với những loại mầm đậu nành khác. Khi sử dụng Nano mầm đậu nành Flagold các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu làn da không còn nám sạm.

Theo một nghiên cứu mới đây của Jido Pharma trong bột mầm đậu nành thông thường tỷ lệ chất isoflavone chiếm 3 – 5%, còn ở viên nang nén Flagold tỷ lệ này trên 50%. Đây là sự khác biệt của Flagold so với các loại mầm đậu nành khác.

Mầm đậu nành Flagold khác những mầm đậu nành khác ở điểm nào?
Mầm đậu nành Flagold được sản xuất với công nghệ Nano khác biệt

Điểm khác biệt thứ 2 của Flagold: Nâng cao sức đề kháng tăng cường sức khỏe

Những thành phần dưỡng chất trong mầm đậu nành Flagold chính là 1 món quà tuyệt vời với sức khỏe. Nhất là với những phụ nữ từ tuổi trung niên. Mầm đậu nành Flagold sử dụng phù hợp với phụ nữ có những dấu hiệu như: Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng

Flagold giúp cải thiện sức khỏe rất tốt. Cụ thể nó giúp thoải mái tinh thần, ăn uống tốt giảm stress căng thẳng mệt mỏi. Đây là nguyên nhân chính khiến chị em mệt mỏi và giảm sức đề kháng của cơ thể

Cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ

Rối loạn nội tiết tố là 1 trong những vấn đề khiến chức năng sinh lý ở nữ giới bị giảm sút và dẫn đến sự thay đổi xuống sắc không chỉ ở vẻ ngoại hình mà tính cách cũng trở nên cáu gắt và khó chiu. Đặc biệt là trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, vã mồ hôi và thậm chí là bốc hỏa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm vợ chồng và công việc cũng như cuộc sống. Bổ sung mầm đậu nành Flagold sẽ giúp hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Sự khác biệt của mầm đậu nành Flagold
Mầm đậu nành Flagold được chiết xuất từ những mầm đậu nành tuyển chọn giàu dinh dưỡng 

Sự khác biệt của mầm đậu nành Flagold với các loại mầm đậu nành khác

Mầm đậu nành Flagold có những ưu điểm nổi bật và khác biệt mà các mầm đậu nành khác không có được đó chính là:

Bào chế dạng viên: Nếu như các mầm đậu nành khác hầu hết được bán thành phẩm ở dạng bột nguyên sơ thì mầm đậu nành Flagold lại được cô động và đóng gói dưới dạng viên nén nhỏ gọn và cho phép người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Công dụng gấp nhiều lần: Mầm đậu nành Flagold chắt lọc được tất cả những thành phần dưỡng chất tinh túy nhất trong hạt đậu nành nguyên chất từ tự nhiên đó là hàm lượng estrogen, hàm lượng isoflavone cao. Chính vì tỷ lệ isoflavone cao nên chỉ cần sử dụng 1 – 2 viên nhỏ là đã có công dụng gấp nhiều lần các loại mầm đậu nành thông thường.

Mầm đậu nành Flagold được sản xuất bằng công nghệ Nano đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Mầm đậu nành Flagold được sản xuất bằng công nghệ Nano đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Được sản xuất bởi công nghệ Nano, an toàn cho người sử dụng: Tinh chất mầm đậu nành Isoflavone trong Flagold được bào chế theo công nghệ Nano đưa kích thước phân tử Isoflavone về kích thước nanomet. Dễ dàng xâm nhập vào từng tế bào đích và phát huy tác dụng tại đó. Tăng sinh khả dụng so với bột mầm đậu nành. Công nghệ Nano còn cho phép loại bỏ hoàn toàn những tạp chất không có lợi cho sức khỏe nên đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng.

Được cấp giấy chứng nhận: Mầm đậu nành Flagold là sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép chứng nhận. Mọi vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ 1800.2035 để được giải đáp miễn phí.

 

 

Ý kiến của bạn
<