img

Tại sao chị em nên lựa chọn và sử dụng Mầm đậu nành Flagold

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của tất cả chị em phụ nữ. Trong cuộc sống công nghệ 4.0 này, làm đẹp an toàn luôn là điều mà các chị em quan tâm. Bộ sản phẩm Mầm đậu nành Flagold là bí quyết của nhiều chị em hiện nay. Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Tại sao nên sử dụng mầm đậu nành flagold? Hãy cùng Jido giải đáp vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng mầm đậu nành flagold
Tại sao nên sử dụng falgold mầm đậu nành

Giới thiệu bộ sản phẩm mầm đậu nành Flagold

Mầm đậu nành Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe do công ty TNHH Đông Nam dược Bát Phúc nghiên cứu và sản xuất. Công ty TNHH Jido Pharma là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối độc quyền.

Sản phẩm Flagold được áp dụng công nghệ Nano vào sản xuất, nghiên cứu và thử nghiệm trên 6 năm trước khi tung ra thị trường. Mầm đậu nành Flagold hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng.

Sản phẩm Flagold mầm đậu nành

Mới đây ngày 19/1/2019 mầm đậu nành Flagold được trao giải: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là giải thưởng cao quý đánh giá chất lượng sản phẩm mà Flagold nhận được.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chức năng tương tự Mầm đậu nành Flagold. Các loại bột mầm đậu nành như: Mầm đậu nành lady, mầm đậu nành Linh Spa, Mầm đậu nành organic, viên uống bảo xuân, viên uống sắc ngọc khang… Vậy tại sao bạn nên sử dụng Flagold thay vì các sản phẩm này? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tại sao chị em nên sử dụng mầm đậu nành Flagold

“Tại sao nên sử dụng Flagold?

Đây là một câu hỏi rất hay mà nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên sử dụng mầm đậu nành Flagold, Jido xin đưa ra một số ý kiến sau:

  1. Mầm đậu nành Flagold có hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm khác
  2. Giá thành sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng
  3. Tính an toàn của Flagold
  4. Tính tiện dụng của mâm đậu nành Flagold

Flagold có hiệu quả vượt trội

Flagold phù hợp với các chị em có những triệu chứng của suy giảm nội tiết tố (Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng). Khác với các loại sản phẩm khác trên thị trương, Flagold được sản xuất với công nghệ Nano, chuyển tinh chất mầm đậu nành Isoflavones từ dạng thông thường sang dạng Nano mét. 

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Nano là gì mời bạn đọc tham khảo bài viết : Công nghệ nano là gì? Nó được ứng dụng như thế nào vào sản phẩm Flagold?

Giá thành sản phẩm ưu đãi phù hợp người sử dụng

Giá thành sản phẩm là điều thứ 2 mà khách hàng cũng như ban quản lý của Jido quan tâm. Chúng tôi mong muốn mình thu được lợi nhuận cao nhất từ sản phẩm nhưng khách hàng của mình luôn cảm thấy hài lòng vì giá tiền.

Những chương trình ưu đãi giảm giá sốc, ưu đãi lớn, giảm giá ngày lễ, tết là những gì mà chúng tôi áp dụng.

Để biết thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mại giảm giá bạn có thể đọc qua bài viết: Mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu | Mua 2 hộp trở lên bắt đầu nhận ưu đãi của Jido

Mầm đậu nành Flagold cực kì an toàn

Tính an toàn là điều thứ 3 thuyết phụ bạn nên lựa chọn Flagold. Tại sao bạn nên sử dụng Flagold? Bởi vỉ:

Flagold được cấp phép an toàn của Bộ Y tế Cục An toàn thực phẩm

Tại sao sử dụng flagold, tại sao nên dùng flagold, nên dùng flagold, nên sử dụng mâm đậu nành flagold
Mầm đậu nành Flagold được bộ Y tế chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Bên cạnh đó mới đây sản phẩm mầm đậu nành Flagold còn vinh dự được trao giả: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019. Điều này chứng tỏ Flagold rất an toàn cho người sử dụng

Flagold được chứng nhận là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Tính tiện dụng trong cuộc sống

Lý do thứ 4 thuyết phục bạn tại sao nên sử dụng Flagold chính là tính tiện dụng của sản phẩm. Các chị em cũng đã biết cuộc sống hiện tại, gia đình và công việc chiếm gần như trọn bộ thời gian cả ngày. Những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cần pha chế, kiêng khem, hẹn giờ giấc rất bất tiện. Được bào chế dạng viên nang nén mầm đậu nành Flagold rất dễ dàng sử dụng. Các chị em có thể mạng theo sử dụng nếu phải đi công việc, du lịch,…

Trên đây là 4 lý do chính thuyết phục tại sao bạn nên sử dụng Flagold mà Jido gửi đến chị em. Hi vọng bài viết giúp các chị em hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó tin dùng sản phẩm hơn.

Chúc chị em lấy lại tuổi xuân của mình bằng Flagod một cách hiệu quả!

 

Ý kiến của bạn
<