img

Tinh chất mầm đậu nành: Cội nguồn của Sắc đẹp, Sức khỏe và Sinh lý nữ

Tinh chất mầm đậu nành được xem là cội nguồn sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý nữ, từ xưa đây đã được xem là thần dược của chị em. Đây cũng là thành phần chính của sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold cũng như nhiều sản phẩm bột mầm đậu nành khác: Lady, Organic, Linh Spa,… Cùng Jido tìm hiểu kỹ về tinh chất mầm đậu nành dưới đây để giúp chị em dễ dàng chăm chút sắc đẹp của mình nhé!

Tinh chất mầm đậu nành là gì?

Tinh chất mầm đậu nành chính là nguyên liệu dùng để sản xuất viên uống Nano mầm đậu nành Flagold, nó quyết định đến tác dụng của sản phẩm. Những hạt mầm đậu nành vàng óng sau khi trải qua khâu chọn lựa nguyên liệu nghiêm ngặt sẽ được đem đi tinh chế, chiết xuất để thu hoạch tinh chất isoflavones.

Tinh chất mầm đậu nành giúp cân bằng nội tiết Estrogen

Isoflavones có chức năng tương đương với hormone nội tiết tố nữ, vì vậy đối với những trường hợp thiếu hụt nội tiết tố ở nữ giới cần được bổ sung tinh chất isoflavones để cân bằng nội tiết, giúp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Mầm đậu nành Flagold lưu giữ vẻ đẹp với thời gian

Tinh chất mầm đậu nành là thành phần chính trong sản phẩm Nano mầm đậu nành flagold. Kết hợp với công nghệ nano 4.0 Jido Pharma tự hào đem đén cho chị em bộ sản phẩm lấy lại sức khỏe sắc đẹp sinh lý nữ tuyệt vời.

Viên uống mầm đậu nành Flagold chứa hàm lượng tinh chất isoflavones khá cao, nó có khả năng thay thế các Estrogen bị hao hụt ở cơ thể người phụ nữ. Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Estrogen do buồng trứng sản xuất và điều tiết, nó có tác dụng duy trì tuổi thanh xuân, cân bằng sức khỏe và sinh lý nữ. Tuy nhiên đối với  phụ nữ bước sang tuổi 30 và phụ nữ sau sinh cơ thể thường xuất hiện các biểu hiện do thay đổi nội tiết tố gây ra. Bởi khi Estrogen thay đổi cơ thể người phụ nữ cũng sẽ thay đổi theo kéo theo đó sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý cũng suy giảm theo. Khuôn mặt xuất hiện các vết nám, tàn nhang, sạm da hay thường xuyên cáu gắt, giảm ham muốn tình dục, “khô hạn” khi yêu là một trong những dấu hiệu thường thấy khi cơ thể người phụ nữ bị suy giảm nội tiết Estrogen.

Mầm đậu nành lưu giữ nét đẹp với thời gian

Đối với phụ nữ đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh sẽ thấy các biểu hiện trên được diễn ra một cách rõ rệt bởi lúc này buồng trứng đã giảm dần và ngừng sản xuất Estrogen, nếu không cân bằng nội tiết Estrogen kịp thời sẽ để lại những ảnh hưởng xấu về mặt sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Viên uống mầm đậu nành Flagold được chiết xuất từ tinh chất isoflavones, hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữDiễn viên Lê Khánh chia sẻ kinh nghiệm giữ mãi thanh xuân

Flagold giúp cân bằng nội tiết, cải thiện sức khỏe sinh lý nữ

Tinh chất mầm đậu nành không chỉ giúp các chị em lưu giữ nét đẹp của thanh xuân mà còn có tác dụng cân bằng, cải thiện sức khỏe sinh lý nữ. Mất cân bằng nội tiết thường xảy ra với phụ nữ sau sinh, phụ nữ trung niên và phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Bổ sung tinh chất mầm đậu nành được coi là một giải pháp hiệu quả để khắc phục các triệu chứng do mất cân bằng nội tiết.

Bổ sung tinh chất mầm đậu nành giúp cân bằng nội tiết Estrogen

Tinh chất mầm đậu nành được đánh giá là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, khi cơ thể được bổ sung các dưỡng chất từ mầm đậu nành Flagold sẽ giảm thiểu các tình trạng do mất cân bằng nội tiết tố nữ gây ra như: giảm ham muốn, ngại yêu, “khô hạn” khi giao hợp, bốc hỏa, cáu gắt… Theo các chuyên gia đánh giá, tinh chất isoflavones được coi là một hoạt chất tự nhiên bổ sung Estrogen cho cơ thể dưới dạng hormone có nguồn gốc thực vật, các tinh chất này sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất, để duy trì và cân bằng nội tiết.

Flagold tác dụng nhanh và đảm bảo an toàn sức khỏe

Viên uống tinh chất mầm đậu nành Flagold được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với công nghệ nano đưa các phân tử isoflavones về kích thước nanomet, giúp sản phẩm tác dụng nhanh đến cơ thể nhưng vẫn không để lại các tác dụng phụ. Không giống với các loại bột mầm đậu nành khác, viên uống cân bằng nội tiết Flagold được bào chế dưới dạng viên đem đến sự tiện lợi cho người dùng cũng như vẫn giữ được các dưỡng chất thiết yếu của sản phẩm.

Tinh chất mầm đậu nành Flagold được coi là món quà của thiên nhiên ưu ái dành tặng cho các chị em phụ nữ, vì nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp các chị em lưu giữ nét đẹp của thanh xuân dù năm tháng đã trôi qua. Mầm đậu nành Flagold chính là cội nguồn của sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Ý kiến của bạn
<