img

Tinh chất mầm đậu nành là gì? Chất này có phải isoflavones không?

Rất nhiều sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng tăng vòng 1, hỗ trợ sinh lý có quảng cáo về tinh chất mầm đậu nành. Đây cũng là một thành phần của Mầm đậu nành Flagold. Vậy tinh chất mầm đậu nành là gì? Hãy hiểu thêm về chất này để hiểu rõ hơn về sản phẩm Flagold bằng những thông tin dưới đây.

Tinh chất mầm đậu nành là gì?
Tinh chất mầm đậu nành là gì?

Tinh chất mầm đậu nành là một thành phần chính của sản phẩm Flagold mầm đậu nành

Các chị em cũng đã biết trong Flagold có chứa tinh chất mầm đậu nành. Đây là một thành phần hết sức quan trọng và nó rất tốt cho chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường, nếu tìm hiểu kỹ những sản phẩm như : Bột mầm đậu nành Lady, Mầm đậu nành Oliver, Mầm đậu nành Organic, Mầm đậu nành Linh Spa,… đều có chứa chất này. Điều này khẳng định đây là một chất rất quan trọng và tốt cho chị em. Cùng tìm hiểu tinh chất mầm đậu nành là gì cùng Jido nào.

Thành phần mầm đậu nành Flagold
Thành phần mầm đậu nành Flagold

Cụ thể trong 1 viên nén 500 mg nano mầm đậu nành Flagold có chứa:

+ 250 mg tinh chất mầm đậu nành

+ 200 mg Nano Isoflavones

+ 50 mg cao khô đan sâm

Tinh chất mầm đậu nành chiếm đến 50% thành phần của Flagold. Nó thật sự được coi là thần dược của chị em phụ nữ. Vậy tinh chất mầm đậu nành là gì? Mời các chị em tiếp tục tìm hiểu.

Tinh chất mầm đậu nành là gì?

Tinh chất mầm đậu nành là chất được chiết ra từ mầm của cây đậu (đỗ). Hợp chất này có chứa rất nhiều Isoflavones (một chất có cấu trúc phân tử gần giống hormon sinh lý nữ Estrogen). Nó có tác dụng kích thích thụ thể Estrogen trong cơ thể phụ nữ, tăng cường sản sinh hàm lượng Estrogen. Từ đó khắc phục các dấu hiệu của thiếu giảm mất cân bằng nội tiết tố.

Về bản chất Tinh chất mầm đậu nành có chứa nhiều Isoflavones giúp bổ sung nội tiết tố nữ dạng Estrogen thảo dược (PhytoEstrogen).

Tinh chất mầm đậu nành là hợp chất chứa nhiều Isoflavones trong mầm đậu nành
Tinh chất mầm đậu nành là hợp chất chứa nhiều Isoflavones trong mầm đậu nành

Chất Isoflavones có rất nhiều ở thực vật họ đậu (đỗ). Đặc biệt hàm lượng Isoflavones trong mầm đậu lại cao hơn rất nhiều so với các hạt đậu đã trưởng thành. Điều này lý giải tại sao chúng ta lại sử dụng mầm đậu nành để chiết lấy tinh chất chứ không dùng hạt đậu đã trưởng thành.

Tinh chất mầm đậu nành là chủ đề được rất nhiều nhà khoa học lựa chọn. Ứng dụng vào việc sức khỏe, sinh lý phụ nữ tuổi 30 trở đi. Khoa học trong và ngoài nước lựa chọn tinh chất mầm đậu nành là đối tượng nghiên cứu chính giúp chị em phụ nữ lấy lại sắc đẹp, duy trì tuổi xuân.

Hi vọng với những thông tin trên Jido đã giúp bạn hiểu thêm về tinh chất mầm đậu nành là gì? Tại sao sản phẩm Flagold lại lựa chọn tinh chất mầm đậu nành làm nguyên liệu chính. Giúp các chị em yên tâm hơn về sản phẩm mình đang sử dụng.

Chúc chị em lấy lại sắc đẹp duy trì tuổi xuân của mình một cách hiệu quả với sản phẩm Flagold mầm đậu nành.

Ý kiến của bạn
<