Datrano chiết xuất NANO ngải tiên trị viêm đại tràng hiệu quả – LadiPage

Datrano chiết xuất NANO ngải tiên trị viêm đại tràng hiệu quả

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Xác Nhận Công Bố

Chứng Nhận Kích Thước NANO

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO VỀ DATRANO

“Sản phẩm Datrano là sự kết hợp hài hòa giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, mang công nghệ nano tiên tiến để chiết tách hoạt chất tạo thành sản phẩm hữu ích. Tôi cũng hi vọng rằng quí vị khi thăm khám và được chẩn đoán chính xác bệnh lí viêm đại tràng thì sử dụng sản phẩm Datrano này là một trong những sự lựa chọn thông minh và cho hiệu quả tốt.”

TH.S BS TRƯƠNG QUỐC CHÍNH

Phó chủ nhiệm khoa YHCT – Viện Y Học PKKQ

“Sản phẩm Datrano chứa nano chiết xuất Ngải tiên ứng dụng công nghệ nano hiện đại vào trong bào chế. Hoạt chất Diterpen Coronarin được bao bọc bởi lớp vỏ Chitosan giúp tăng độ phân tán, độ hấp thu, tăng sinh khả dụng và tác dụng của sản phẩm lên gấp hàng chục lần so với Ngải tiên thông thường.”

TH.S BÁ THỊ CHÂM

Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG ĐA KÊNH

NGƯỜI DÙNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DATRANO

Anh Trần Hồng Dũng

“Là một nhân viên văn phòng, tôi bị viêm đại tràng mạn tính đã bốn năm nay. Uống đủ từ thuốc tây tới thuốc ta mãi không khỏi. Chỉ tới khi được sử dụng sản phẩm Datrano, tôi mới hoàn toàn “chia tay” căn bệnh viêm đại tràng tái phát.”

Bác Nguyễn Tuấn Đạt

“Sau khi uống hết 2-3 hộp đầu tiên thì tôi cảm thấy cơ thể đã thay đổi hẳn, không đau bụng nữa, không đi ngoài nhiều và cảm thấy vô cùng thoải mái, đứng trên lớp có thể đứng cả buổi mà cũng không ảnh hưởng gì cả và đến hộp thứ 5 tôi hoàn toàn khỏi hẳn.”

Cô Nguyễn Thị Thu Liễu

“Ai bị bệnh đại tràng mới hiểu được nỗi khổ của người bị bệnh, mỗi khi đi vệ sinh là một cực hình rất lớn. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Datrano của Jido Pharma, cô thấy bệnh đại tràng của mình đã khỏi hoàn toàn.”

Chú Đinh Văn Thường

“Trước chú là cựu chiến binh chiến trường Campuchia, điều kiện sinh hoạt, chiến đấu gian khổ khiến chú bị viêm đại tràng, qua nhiều năm trở thành mạn tính. Được con gái giới thiệu, chú sử dụng sản phẩm Datrano và thấy rất tốt. Chú muốn mang niềm vui này của chú chia sẻ tới những người bị viêm đại tràng như chú.”

 CÔNG TY TNHH JIDO PHARMA

 Trụ sở chính : Tầng 15, Toà nhà VTC Online – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng,   Hà Nội

 Văn phòng TP.HCM: Tầng 7, Số 319E Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho,     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email : hotro@jido.vn

 Website : jido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN