Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại hiệu quả nhanh đến vậy?

Các sản phẩm mầm đậu nành trên thị trường đều tốt cho sức khỏe. Chúng thường có hiệu quả rõ rệt là sau 1 liệu trình khoảng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Tuy nhiên với sản phẩm Flagold của Jido Pharma thì chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm đã phát huy tác dụng. Những biểu hiện tích cực đã bắt đầu rõ ràng. Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại hiệu quả nhanh đến vậy? Hãy cùng chuyên gia của Jido giải đáp vấn đề này thông qua một câu hỏi của khách hàng dưới đây.

[toc]

Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại có hiệu quả nhanh?
Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại hiệu quả nhanh?

Câu hỏi của chị Thảo 36 tuổi TpHCM: Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại hiệu quả nhanh?

Chào bác sĩ tôi là Thảo ở quận Tân Bình TpHCM năm nay 36 tuổi. Gần đậy tôi bị mất ngủ, đau nửa đầu, người cảm thấy mệt mỏi, không còn hứng thú chuyện chăn gối với chồng như trước kia. Tôi rất ngại đi bác sĩ, đặc biệt về chuyện chăn gối của mình. Được biết sản phẩm Flagold tăng cường sinh lý nữ có giấy phép xác nhận của bộ y tế, nhiều phản hồi tích cực nên tôi chọn dùng thử sản phẩm. Bác sĩ cho tôi hỏi tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại hiệu quả nhanh như vậy. Sản phẩm có gây ảnh hưởng gì đến cơ thể tôi không?

Bác sĩ giải đáp:

Chào chị, Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình về cho Jido

Chúng tôi xin phép được giải đáp thắc mắc này của chị như sau:

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không và tại sao nó hiệu quả nhanh như vậy? Được biết đến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe do công ty TNHH Nam Dược Bát Phúc nghiên cứu và sản xuất. Được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Jido Pharma.

Thành phần của sản phẩm chủ yếu là tinh chất mầm đậu nành kết hợp với cao khô đan sâm rất tốt cho chị em phụ nữ. Sản phẩm bổ sung Estrogen vào cơ thể chị em một cách an toàn. Từ đó khắc phục hiệu quả các dấu hiệu do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.

tại sao nano mầm đậu nành flagold lại có hiệu quả nhanh
Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại có hiệu quả nhanh?

Chị có thắc mắc rằng “Tại sao FlaGold lại tác dụng nhanh đến thế?”.

Nguyên nhân của sự hiệu quả này chính là công nghệ Nano mà công ty Bát Phúc áp dụng. Với công nghệ Nano chất Isoflavon sẽ chuyển sang dạng nano phân tử. Tăng sinh khả dụng lên gấp 95% tăng độ tan, độ hấp thụ của sản phẩm vào cơ thể chị em.

Tác dụng trực tiếp đến máu và hormon sinh lý nữ Estrogen. Đây là thành công không thể phủ nhận của sản phẩm FlaGold. Mời chị xem qua bản tin của VTC2 về sự ưu việt của nano mầm đậu nành:

Giải đáp thắc mắc “FlaGold có tác dụng nhanh như vậy có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?”

Chúng tôi xin nhắc lại 1 lần nữa sản phẩm FlaGold đươc chiết suất bào chết hoàn toàn từ mầm đậu nành. Điều này có nghĩa nó không gây tác dụng phụ cho người dùng. Kết quả đã được nghiên cứu và xác nhận của Bộ y tế cấp giấy phép xác nhận an toàn. Chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Trên đây là câu trả lời của Jido giải đáp thắc mắc cho chị Thảo và quý khách hàng đang quan tâm đến chủ đề: “Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold lại hiệu quả nhanh đến vậy?”. Hi vong nó giúp chị và nhiều chị em khác hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Xem thêm:

FlaGold có gây tác dụng phụ không?

Mầm đậu nành FlaGold là gì? Nó khác gì so với các loại mầm đậu nành khác?

PGS. TS Hồ Bá Do đánh giá mầm đậu nành FlaGold

Bình Luận

  1. Nano mầm đậu nành flagold tốt thật chị em ạ, em uống bao loại khác không thấy tác dụng gì mà uống loại này cải thiện hết

    Trả lời Tháng Ba 24, 2020
  2. Em cũng dùng flagold hiệu quả thật đó ạ, em dùng xong 1 liệu trình chuyên sâu là cải thiện nội tiết

    Trả lời Tháng Ba 24, 2020
  3. Em đang dùng và thấy rất hiệu quả chị em ạ, ai bị nội tiết tố thì uống thử đi nha

    Trả lời Tháng Ba 24, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN