img

Nano mầm đậu nành Flagold có giúp giảm cân không?

5 (100%) 3 vote[s]

Nano mầm đậu nành Flagold là một sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tìm đến trong thời gian gần đây. Khi thông tin về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ đều rất rõ rằng và tin cậy. Trở lại với chuyên mục chuyên gia tư vấn, một khách hàng đã gửi một câu hỏi rất thú vị về cho Jido: Mầm đậu nành Flagold có giảm cân không? Hãy cùng lắng nghe câu trả lời của các chuyên gia dưới đây.

Mầm đậu nành Flagold có giảm cân không, Flagold giảm cân, Giảm cân flagold, flagold giảm cân không, Flagold có giảm cân không, Giảm cân bằng flagold, Flagold giảm cân như thế nào, Flagold không giảm cân
Mầm đậu nành Flagold có giảm cân không?

Câu hỏi khách hàng:

“Chào bác sĩ tôi tên là Thúy Quỳnh năm nay 26 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Cầu Giấy Hà Nội. Tôi biết đến Flagold nhờ bạn bè tư vấn. Tuy nhiên tôi vẫn chưa nắm rõ được hết những thông tin về sản phẩm. Bác sĩ cho tôi hỏi sản phẩm Flagold mầm đậu nành có giúp tôi giảm cân được hay không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.”  (Chị Quỳnh 26 tuổi HN)

Các chuyên gia bác sĩ giải đáp:

Chào chị Quỳnh, Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình về cho Jido. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc: “Flagold có giảm cân không?” của chị như sau:

Flagold không thể giảm cân như các sản phẩm giảm cân trên thị trường. Tuy nhiên nó có thể giúp người sử dụng lấy lại vóc dáng cơ thể khi sử dụng đều đặn hằng ngày. Sản phẩm giúp giảm tích mỡ vùng eo, mộng, đùi, bắp tay, bắp chân và nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Khiến cơ thể của chị săn chắc hơn. Từ đó đem lại vóc dáng thon gọn cho chị và người sử dụng.

Chị có thể sử dụng sản phẩm với mục đích lấy lại vóc dáng của mình. Tuy nhiên đây chỉ là một công dụng rất nhỏ trong số những công dụng của Flagold. Chị có thể tham khảo thêm : 5 công dụng chính của sản phẩm Flagold mầm đậu nành của chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm.

Chúng tôi khuyên chị nên sử dụng sản phẩm đều đặn, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao, yoga, aerobic,.. để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải thích rõ tại sao Flagold có thể giúp chị lấy lại vóc dáng cơ thể ngay sau đây

Tại sao Flagold không giảm cân nhưng có thể lấy lại vóc dáng cơ thể

Thành phần trong 500 mg (1 viên nén) Flagold bao gồm:

  •  250 mg tinh chất mầm đậu nành
  •  200 mg Nano Isoflavones (Một hợp chất tương tự hormon sinh lỹ nữ Estrogen, được ví là Estrogen thảo dược)
  •  50 mg cao khô đan sâm
  •  Tá dược và phụ liệu vừa đủ

Chị có thể nhận thấy sản phẩm Flagold có chứa rất nhiều hợp chất Isoflavone(Theo nghiên cứu thống kê nó cao gấp hơn 10 lần so với bột mầm đậu nành thông thường). Chất Isoflavone được coi như Estrogen thảo dược an toàn cho người sử dụng.

Chất Isoflavone tác dụng trực tiếp đến cơ thể, tăng lượng hormon sinh lý nữ Estrogen. Hormon này giúp cải thiện sinh lý nữ, phát triển các cơ quan sinh sản, tác động đến tuyến vú, eo, mông, ngực, bụng đùi,… giảm tích mỡ tại các bộ phận này. Từ đó giúp cơ thể vóc dáng thon và gọn hơn. Tuy nó không trực tiếp tác động đến lượng mỡ thừa đang tích tụ nhưng nó giúp chị không tiếp tục tích mỡ.

Không tiếp tục tích mỡ đồng nghĩa với việc chị đã thành công một nửa trong quá trình giảm cân nặng của mình.

Lưu ý:

Cơ chế hoạt đông của hormon Estrogen không tác động trực tiếp đến các tế bào, mô mỡ trong cơ thể. Chính vì vậy chị cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để có hiệu quả cao nhất. Tham gia các hoạt động thể thao, Aerobic, Yoga để giảm cân một cách an toàn hiệu quả.

Mầm đậu nành Flagold có giảm cân không, Flagold giảm cân, Giảm cân flagold, flagold giảm cân không, Flagold có giảm cân không, Giảm cân bằng flagold, Flagold giảm cân như thế nào, Flagold không giảm cân
Sử dụng flagold giảm cân kết hợp với aerobic để nâng hiệu quả

Sản phẩm cũng không phục vụ mục đích giảm cân như các loại sản phẩm trà, thuốc giảm cân khác trên thị trường. Tuy nhiên chúng tôi chắc chắc Flagold an toàn và đem đến hiệu quả cho chị.

Trên đây là câu trả lời của các chuyên gia Jido về thắc mắc : “Flagold có giảm cân không?” của chị. Hi vọng nó giúp chị làm sáng tỏ nghi vấn của mình.

Chúc chị thật nhiều sức khỏe và lấy lại được vóc dáng cơ thể nhanh nhất!

Ý kiến của bạn
<