Báo Tổ Quốc: Nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành, cứu cánh cho “chuyện yêu” lúc xế chiều

Suy giảm sinh lý, mất đi sự hòa hợp lứa đôi, thậm chí sợ hãi chuyện “gần gũi”… là chuyện mà không ít phụ nữ gặp phải khi bước vào tuổi xế chiều. Điều này khiến chị em lâm vào tự ti, bế tắc, cho rằng mình đã già, đã hết tuổi “yêu”.

Nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành là một trong những giải pháp hàng đầu mà khoa học đem đến cho chị em.

Nghịch lý tuổi bốn mươi và “thủ phạm” thầm lặng mang tên suy giảm estrogen

Tuổi bốn mươi, năm mươi được xem là giai đoạn phụ nữ đạt được sự viên mãn trong đời sống, sự nghiệp lẫn nhan sắc. Không còn phải quá lo lắng về kinh tế, không còn bận rộn chuyện con mọn, lúc này, chị em sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân, vun đắp các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là quan hệ lứa đôi, vợ chồng. Thế nhưng, chữ “viên mãn” không được bao lâu, bởi lúc này, những dấu hiệu đầu tiên của mãn kinh, tiền mãn kinh đã xuất hiện. Ngoài sự kém sắc bên ngoài, sự thay đổi về tâm sinh lý cũng diễn ra. Nhiều chị em trở nên mẫn cảm, cảm xúc thất thường, thường xuyên bốc hỏa, mất ngủ, cáu gắt… đặc biệt là mất đi cảm giác ham muốn chuyện vợ chồng. Ý thức về tuổi tác chưa bao giờ trở nên rõ ràng hơn thế.

nano-isoflavon-cai-thien-sinh-ly-nu

Suy giảm nội tiết tố nữ estrogen tuổi 40 dẫn đến hàng loạt những thay đổi về nhan sắc, sức khỏe và sinh lý của chị em

Khoa học chứng minh, sau 40 tuổi, nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ suy giảm từng ngày. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự già nua bên ngoài cũng như rối loạn sinh lý bên trong. Không chỉ giảm, mất đi ham muốn tình dục, quá trình “gần gũi” chồng, người yêu của chị em cũng bị cản trở bởi âm đạo kém bôi trơn, mất cảm giác, giảm hưng phấn và khó đạt cực khoái. Thậm chí, nhiều chị em còn gặp phải tình trạng đau rát, chảy máu khi quan hệ. Việc “yêu” vốn đem lại khoái cảm, hạnh phúc cho chị em, giờ đây lại trở thành nỗi ám ảnh lúc “về già”.

Việc suy giảm nội tiết tố tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh là quy luật tự nhiên mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ phải đối mặt. Tuy nhiên, chấp nhận buông xuôi hay nỗ lực để kéo dài tuổi thanh xuân và sự sung mãn lại tùy thuộc vào sự lựa chọn của chị em…

Nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành: Khi khoa học trở thành cứu cánh cho phụ nữ tiền mãn kinh

Khoa học chứng minh, Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành có tác dụng tương tự estrogen nội sinh trong cơ thể phụ nữ. Việc bổ sung Isoflavon sẽ giúp cho chị em được bù đắp, cân bằng lại phần estrogen bị thiếu hụt do tuổi tác.

Tuy nhiên, Isoflavon từ mầm đậu nành thông thường lại tồn tại những nhược điểm như hàm lược dược chất thấp, kém tan, khó hấp thu, dẫn đến hiệu quả bổ sung nội tiết tố nguồn gốc thảo dược không cao. Chị em thường phải sử dụng một lượng lớn các chế phẩm từ mầm đậu nành như bột mầm đậu nành, sữa đậu nành, giá đậu nành… mà không lường trước những tác dụng không mong muốn như tăng cân, rối loạn tiêu hóa,…

Công trình nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã giúp khắc phục được những nhược điểm kể trên của Isoflavon thông thường nhờ việc áp dụng công nghệ cao, bào chế thành công nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành, kích thước chuẩn 45-110nm. Ở kích thước lý tưởng này, nano Isoflavon dễ dàng được hấp thu vào máu, hấp thu tối đa hàm lượng dược chất mà không bị đào thải ra ngoài qua các khe thận kích thước nhỏ (30nm), từ đó duy trì nồng độ bền vững trong cơ thể. Hiệu quả hấp thu nano Isoflavon lúc này đạt tới 95%, cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thông thường.

nano-isoflavon-chiet-xuat-mam-dau-nanh

Nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành kích thước chuẩn 45-110nm đạt hiệu quả hấp thu cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thông thường

Việc bào chế thành công nano Isoflavon đã mở ra những hi vọng mới cho chị em phụ nữ. Với nano Isoflavon, nỗi ám ảnh mang tên suy giảm sinh lý nữ tuổi xế chiều sẽ dễ dàng được giải quyết, giúp chị em giữ “lửa yêu”, vun đắp hạnh phúc mỗi ngày.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nano-isoflavon-chiet-xuat-mam-dau-nanh-cuu-canh-cho-chuyen-yeu-luc-xe-chieu

Chat với chuyên gia
EN EN