Thành tựu Jido Pharma

Với mục tiêu luôn đặt sức khỏe cộng đồng được đặt lên hàng đầu, Jido Pharma luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm, cải tiến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới có chất lượng cao, xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm từ nguồn vào đến người tiêu dùng, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại. Đến nay, qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Jido Pharma đã đạt được một số thành tựu nhất định.

Giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng tháng 01/2019

  • Sản phẩm thực phẩm chức năng Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm kết hợp Nano Isoflavon, tinh chất mầm đậu nành và cao khô đan sâm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Đặc biệt công ty dưới sự tư vấn và giám sát chất lượng của Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế thành công Nano Isoflavon đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ Nano giúp Isoflavon hấp thu tới 95% và đem lại hiệu quả hơn 40 lần so với tinh chất mầm đậu nành thông thường, ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm mầm đậu nành trên thị trường. Sản phẩm này đã giành được chứng nhận chất lượng:

  • Sản phẩm thực phẩm chức năng Sinh lực nam Spermen là sản phẩm kết hợp Nano thỏ ty tử với Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Nhân sâm, Quế nhục và Đông trùng hạ thảo được kiểm soát kỹ lưỡng từ khâu chọn dược liệu đến sản xuất, vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt công ty dưới sự tư vấn và giám sát chất lượng của Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế thành công Nano thỏ ty tử đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ Nano giúp sản phẩm tăng hấp thu và rút ngắn thời gian cảm nhận hiệu quả hơn các sản phẩm sinh lực thông thường, ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm mầm đậu nành trên thị trường. 

“SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng tháng 01/2019

Chat với chuyên gia
EN EN