Văn hóa doanh nghiệp Jido Pharma

Jido Pharma là nơi tập trung những con người trẻ, nhiệt huyết, có tài năng và bản lĩnh, có tinh thần làm việc quyết liệt vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của Jido luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, lấy văn hoá của Tập Đoàn và 8 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi của mình.

Do tính chất công việc và địa lý khác nhau nên Jido luôn chú trọng kết nối giữa các CBNV trên các kênh online, tương tác tạo động lực và kết nối để Jido luôn là ngôi nhà chung. Các hoạt động du lịch, thăm hỏi, sinh nhật… đang được thực hiện thường xuyên hơn để tạo tinh thần đoàn kết và sự quan tâm của BLĐ đối với CBNV

Hoạt động Teambuilding được tổ chức vào mùa hè hàng năm

Các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đều được Jido triển khai để cùng “Nâng Tầm Giá Trị Sống”

Tổ chức các bữa tiệc nhẹ tôn vinh ngày các chị em phụ nữ

Tại Jido Pharma, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Chúng tôi tự hào là thành viên của gia đình Jido nói riêng và đại gia đình Nevagroup nói chung.

Chat với chuyên gia
EN EN