Cách làm cương dương lâu hơn giúp “chuyện ấy” hưng phấn sung mãn

Khi “hành xử chuyện ấy”, việc làm cho dương vật cương cứng, quan hệ lâu ra luôn là mong muốn của đa số phái mạnh. Nhưng nhiều nam giới hiện nay do gặp phải một số vấn đề trong sinh lý mà “chuyện ấy” thường khó khăn hơn mọi người. Vậy cách làm cương dương lâu khi quan hệ cho nam giới vừa đơn giản lại mang đến hiệu quả là cách nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn ngay nhé!

Cách làm cương dương lâu cực đơn giản cho bạn

Cách làm cương dương lâu bằng bài tập Kegel và chuẩn bị tâm lý

Làm thế nào để cương dương lâu hơn? Làm gì để quan hệ được lâu hơn hay cách làm cương dương lâu nên thực hiện như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà nam giới hiện nay muốn có được câu trả lời để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Thực hiện bài tập Kegel và chuẩn bị tâm lý có lẽ là những phương pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để cải thiện đó.

  • Thực hiện bài tập Kegel – Cách làm dương vật cương cứng lâu hơn

Bài tập Kegel được mọi người biết đến là một trong những bài tập thể dục giúp phái mạnh nâng cao sức lực, kéo dài thời gian “yêu” vô cùng hiệu quả. Cũng giống như các bài tập khác, tập Kegel thường xuyên sẽ giúp “cậu nhỏ” duy trì được thời gian cương cứng, kiểm soát được quá trình xuất tinh và đưa cuộc yêu trải qua đủ cung bậc cảm xúc một cách trọn vẹn nhất.

Để có thể thực hiện bài tập Kegel chống xuất tinh sớm ở nam giới bạn có thể làm tuần tự theo các bước sau:

Thực hiện bài tập Kegel giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới

Bước 1: Làm ấm cơ thể

– Đầu tiên để có thể thực hiện được bài tập này bạn cần phải xác định được vị trí cơ mu cụt.

– Sau khi xác định được vị trí cơ mu cụt, bạn thực hiện động tác siết chặt cơ mu cụt trong khoảng 3 giây rồi thả 3 giây.

– Bạn tiếp tục thực hiện động tác siết cơ này lặp đi lặp lại 4 lần.

– Mỗi khi thực hiện động tác này bạn cần chú ý thả lỏng cơ thể, điều khiển quá trình tập bằng não. Sau khi tập xong 4 lần, bạn nghỉ ngơi khoảng 10 giây rồi bắt đầu chuyển qua bước thứ 2.

Bước 2: Tăng tốc

– Bạn tiếp tục với động tác siết chặt cơ mu cụt nhưng bạn sẽ làm nhanh hơn so với động tác ở bước 1. Cụ thể bạn siết cơ mu cụt trong khoảng 1 giây rồi thả lỏng 1 giây.

– Ở bước 2 bạn sẽ lặp lại động tác trong 10 lần nhưng với số giây ngắn hơn so với bước 1.

– Sau khi thực hiện xong 10 lần bạn nghỉ khoảng 10 giây rồi chuyển qua bước thứ 3.

Bước 3: Cùng cố

– Thực tế bài tập ở bước 3 không khác so với bước 1 và bước 2 nhưng ở bước này bạn sẽ siết chặt cơ mu cụt lâu hơn trong khoảng 8 giây rồi thả lỏng 4 giây.

– Bạn lặp đi lặp lại động tác này trong khoảng 4 lần

Bài tập Kegel giúp nam giới cương cứng lâu hơn

Hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tập luyện đều đặn bài tập Kegel chắc chắn đây sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Cách làm dương vật cương lâu hơn với bài tập Kegel xứng đáng là bí quyết kéo dài thời gian “yêu” mà bất cứ phái mạnh nào cũng nên thực hiện nhé!

  • Chuẩn bị tâm lý giúp cương dương lâu chống xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào

Nhiều bạn cho rằng tâm lý không ảnh hưởng nhiều đến việc cương cứng của “cậu nhỏ” khi quan hệ ở phái mạnh. Nhưng thực tế đã chứng minh nam giới thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi hay lo lắng trước khi quan hệ thường có thời gian “yêu” ngắn hơn so với những người có tâm lý bình thường.

Muốn có cách làm cương lâu hơn thì bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một tâm thế thoải mái, hưng phấn trước khi nhập cuộc là được thôi nhé! Hãy thư giãn và tạo cho mình cảm giác hứng thú khi quan hệ sẽ giúp bạn duy trì được độ cương cứng của “cậu nhỏ”, giúp bạn dai sức khi “yêu” để thoải mái đưa nàng lên đỉnh.

Giữ cho mình một tâm lý thoải mái trước khi lâm trận

Điều quan trọng nhất trong cách làm cương dương lâu này là gì?

Khi lựa chọn những cách làm dương vật cương cứng khi quan hệ điều quan trọng nhất là bạn phải chọn đúng phương pháp, thực hiện tuần tự và phù hợp với bản thân. Việc bạn chọn được phương pháp phù hợp nhất không những giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi thực hiện.

Khi thực hiện bài tập Kegel, chuẩn bị tâm lý hay sử dụng thực phẩm chức năng bạn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi khoa học. Đặc biệt, rượu, bia, thuốc lá hay những chất kích thích khác đều là những đồ bạn cần phải tránh sử dụng nếu muốn tình trạng của mình được cải thiện nhanh chóng.

Kết hợp với chế độ ăn uống đủ chất

Kết hợp tất cả các phương pháp thì đừng nói là yếu sinh lý, xuất tinh sớm mà ngay cả việc kéo dài thời gian quan hệ cũng trở nên vô cùng đơn giản với bạn đó nhé!

Cách làm cương dương lâu hơn bằng những bí quyết được chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp phái mạnh giữ được độ cương cứng lâu hơn cho “cậu nhỏ”, kéo dài thời gian “yêu” để có một đêm nóng bỏng cùng nàng nhé!

Nguồn: https://jido.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN