Cảnh báo spermen lừa đảo! Bất chấp mọi thủ đoạn

Dạo gần đây trên thị trường có rất nhiều cơ sở lợi dụng chất lượng của viên uống Spermen lừa đảo người tiêu dùng gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Jido. Vậy Spermen có lừa đảo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

 “Spermen lừa đảo”! Vì lợi ích kẻ gian không từ thủ đoạn

Spermen lừa đảo” – câu chuyện anh Trung là bài học cho nhiều khách hàng đang quan tâm về sản phẩm. Anh Trung là nạn nhân trong vụ lừa đảo này mời các bạn đọc câu chuyện của anh.

Anh Trung khi biết cơ thể có những dấu hiệu suy giảm sinh lý, anh đã lên facebook tìm một số thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe sinh lý nhưng không ngờ anh lại chính là nạn nhân của trò lừa đảo từ một cơ sở giả mạo là nhà phân phối viên uống Spermen.

Bởi viên uống Spermen được biết đến là sản phẩm đem lại những công dụng hiệu quả trong việc cải thiện sinh lý nam, lợi dụng điều này nhiều cơ sở đã giả mạo cửa hàng đại diện của sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý Spermen để đánh lừa người tiêu dùng.

Lợi dụng điều này nhiều cơ sở đã mạo danh là đại diện nhà phân phối của Spermen sau đó đội giá lên cao để đánh lừa người tiêu dùng. Không chỉ đội giá lên cao, các cơ sở này thường “treo đầu dê bán thịt chó”, thường giao hàng sai sản phẩm.

Spermen lừa đảo
Anh Trung bị một cơ sở mạo danh lừa đảo

Sau khi nhân viên giao hàng anh Trung đã chủ quan không mở ra kiểm tra hàng và đến lúc mở ra bên trong chỉ là 1 lọ kẹo, anh đã gọi đến số điện thoại của shop đăng trên fanpage nhưng tổng đài báo số điện thoại này không tồn tại, lúc này anh mới biết mình bị lừa.

Hướng dẫn kiểm tra hàng tránh những đơn vị bán spermen lừa đảo

Trước nhiều vụ việc khách hàng bị các cơ sở giả mạo lừa đảo, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết Spermen có lừa đảo không? Và làm thế nào để phát hiện ra hàng nhái, hàng giả của các cơ sở bán thực phẩm chức năng Spermen lừa đảo người tiêu dùng.

Để tránh rơi vào trường hợp mua phải sản phẩm Spermen lừa đảo từ các cơ sở giả mạo, các quý ông không nên mua qua các trang mạng xã hội, hãy đến trực tiếp các cửa hàng phân phối để mua sản phẩm. Một cơ sở uy tín họ sẵn sàng mời bạn đến cửa hàng để tham khảo về sản phẩm.

Bên cạnh đó khi đến mua sản phẩm tại cửa hàng, quý khách cũng phải hết sức cẩn trọng xem kĩ các thông tin trên sản phẩm. Viên uống tăng cường sinh lý Spermen chính hàng sẽ có nhãn mác và bao bì sắc nét, thân hộp có ghi rõ các thông tin về thành phần của sản phẩm, ngày sản xuất, số lô, nơi sản xuất, đặc biệt bên ngoài vỏ hộp có tem chống giả.

Nếu bắt gặp sản phẩm có bao bì mờ, không rõ chữ, thân hộp không có thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách tuyệt đối không nên mua, bởi đây là sản phẩm làm giả, kém chất lượng. Khi các sản phẩm này được đưa vào cơ thể không phát huy được tác dụng mà ngược lại gây hại cho sức khỏe, khiến người dùng tăng nguy cơ mắc các căn bệnh về tim mạch, dễ bị đột quỵ,…

Spermen lừa đảo
Spermen chính hãng có tem mác đầy đủ

Mua spermen ở đâu để không bị lừa đảo hàng giả

Viên uống tăng cường sinh lý Spermen lừa đảo khiến nhiều người dùng hoang mang, không biết mua Spermen ở đâu để đảm bảo?

Để mua được sản phẩm Spermen chất lượng khách hàng có thể truy cập website: jido.vn để đăng kí mua hàng hoặc gọi đến số hotline 1800.2035 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Nếu khách hàng ở Hà Nội có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để mua hàng.

Ngoài ra bạn có thể tìm đến các nhà thuốc uy tín được bộ Y tế cấp phép hoạt động để mua được sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý Spermen chất lượng.

Sản phẩm có giá niêm yết là 550.000 VNĐ/hộp nếu thấy các cơ sở khác đội giá lên quá cao quý khách không nên mua, để tránh hao tổn chi phí.

Spermen đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã trả lời câu hỏi Spermen lừa đảo không? Hãy thận cẩn trọng khi tìm mua viên uống tăng cường sinh lý Spermen để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN