Hùng hổ như Khải xe tải “Về nhà đi con” cũng phải tìm đến bí quyết này để giữ vợ

Hùng hổ dữ tợn trong phim là thế nhưng “Khải xe tải” – diễn viên Trọng Hùng trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” ngoài đời cũng không tránh khỏi việc bị “yếu” chuyện ấy. Không ngần ngại chia sẻ về vấn đề chức năng sinh lý bị giảm sút do áp lực từ nhiều phía. Diễn viên Trọng Hùng bật mí anh đã tìm đến sản phẩm tăng cường sinh lý nam Spermen để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Trong hôn nhân tình cảm dù có sâu đậm đến đâu nhưng không hòa hợp về “chuyện ấy” thì cũng khó mà bền lâu

“Vừa kiếm tiền như nước lũ vừa phải giúp vợ lên chín tầng mây mỗi tối không phải là việc dễ dàng”. Đây thực sự không chỉ là vấn đề của riêng Khải – diễn viên Trọng Hùng trong bộ phim “Về nhà đi con” gặp phải mà chắc chắn còn là vấn đề chung của nhiều đấng mày râu.

Xuất hiện trong bộ phim “Về nhà đi con” là một gã chồng hùng hổ và dữ tợn và độc đoán. Tuy vô cùng yêu thương vợ những cũng là người sẵn sàng cho vợ những trận đòn không thương tiếc, Khải đã để lại được ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng khán giả, đặc biệt là những khán giả yêu thích bộ phim “Về nhà đi con”. Tuy nhiên khác hẳn với những tạo hình ở nhân vật trong phim, Khải – diễn viên Trọng Hùng ngoài đời lại là một người vô cùng hiền lành và dễ gần.

diễn viên trọng hùng
Diễn viên Trọng Hùng – Khải trong phim “Về nhà đi con”

Diễn viên Trọng Hùng chia sẻ: “Sau khi bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên truyền hình và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả, Trọng Hùng cảm thấy vô cùng vui mừng. Đặc biệt là nhân vật Khải, sự hùng hổ, độc đoán gia trưởng và ghen tuông một cách mù quáng còn khiến khán giả xem phim cảm thấy ghét cay ghét đắng nhân vật này. Nhưng khán giả càng ghét bao nhiêu thì Trọng Hùng lại càng cảm thấy vai diễn của mình thành công bấy nhiêu.Bởi nó chứng tỏ Trọng Hùng đang hóa thân vào nhân vật một cách tốt nhất.

Có thể khẳng định bộ phim “Về nhà đi con” đã mang đến cho Trọng Hùng rất nhiều thứ. Sau bộ phim Trọng Hùng được nhiều khán giả yêu biết đến và yêu mến hơn. Ngay cả công việc cảu Trọng Hùng cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Song cuộc sống là một chuỗi những sự lựa chọn mà có lựa chọn là có đánh đổi. Lựa chọn tham gia đóng phim Về nhà đi con, Trọng Hùng được trải nghiệm, được thỏa đam mêm diễn xuất và còn được nổi tiếng nhưng đổi lại nó lại lấy đi thời gian và đặc biệt là sức khỏe của Trọng Hùng.

Đặc điểm công việc diễn xuất là công việc không giống với bất cứ công việc nào khác. Nó chẳng có thời gian làm việc cố định nào cả. Bất kể là ban ngày, ban đêm hay lúc mưa, lúc nắng Trọng Hùng đều có thể phải làm việc. Việc phải thức thâu đếm hay làm việc liên tục với cường độ cao trong vài ngày liên tục cũng là chuyện bình thường.

diễn viên trọng hùng
Trong phim là người hùng hổ cả về tính cách lẫn chuyện ấy nhưng ngoài đời thì …

Bên cạnh đó, để phù hợp với nhân vật trong phim Trọng Hùng còn phỉa giảm hơn 10kg chỉ trong vòng khoảng 2 tháng. Chính vì vậy sức khỏe của Trọng Hùng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Sự suy giảm về sức khỏe cơ thể cũng khiến sức khỏe tâm sinh lý của Trọng Hùng ảnh hưởng rất nhiều. Đi diễn với đoàn phim cả tuần, thậm chí là cả tháng, mỗi khi về đến nhà là Trọng Hùng chỉ muốn nằm năn ra ngủ chứ không thiết tha gì chuyện chăn gối vợ chồng. Điều này lại khiến vợ mình cực kỳ không thoải mái. Ở nhà cả tháng chỉ để đợi chồng về, đến khi về tới nhà thì lại chẳng thèm ngó ngàng gì đến vợ thì có người vợ nào mà không tủi thân cho được. Nhưng mình cũng không thể làm gì để giúp vợ được.

Cứ kéo dài như thế thì vợ mình bắt đầu sinh nghi, cô ấy nghĩ mình đi diễn gặp nhiều cô gái trẻ bên ngoài nên về nhà chán vợ. Và mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu nảy sinh. Lúc đấy Trọng Hùng biết không thể tiếp tục như vậy được nhưng lại không thể nói với vợ là mình bị yếu chuyện đó. Thực sự Trọng Hùng cũng không biết mình phải làm như thế nào.

diễn viên trọng hùng
Diễn viên Trọng Hùng vẫn phải tìm đến Spermen để tăng cường sinh lý nam giới

Trở thành “vua chuyện ấy” trong mắt vợ, bí quyết của Trọng Hùng là sử dụng Spermen mỗi ngày

Mang vấn đề của mình đi chia sẻ với những anh bạn đồng nghiệp để hỏi bí quyết thì ai dè các anh cũng chẳng khác gì mình. Nhưng thay vì cắn răng chịu đựng thì các anh đã có bí quyết để khắc phục tình trạng ấy. Được anh Việt Anh mách nước cho sản phẩm giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lực nam Spermen, Trọng Hùng đã tìm hiểu và đặt mua ngay về sử dụng.

diễn viên trọng hùng
Vừa có đủ sức làm việc vừa đủ sức chiều vợ bí quyết của Trọng Hùng đó chính là sử dụng Spermen mối ngày

1 tuần rồi 2 tuần, Trọng Hùng quyết ngậm bồ hòn nằm ngọt để tạo bất ngờ cho vợ, ai ngờ Spermen đã thực sự phát huy tác dụng. Mỗi ngày Trọng Hùng uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào sáng và tối. Chỉ sau 2 tuần sử dụng tình trạng sức khỏe của Trọng Hùng đã được cải thiện rõ rệt. Tình trạng đau lưng mỏi gối đã giảm hẳn, những cơn tiểu đêm cũng không còn. Và đặc biệt là chuyện vợ chồng cũng không còn phải dè chừng như trước.

Đàn ông mà, khi sức khỏe ổn định thì ham muốn sẽ nhanh chóng trở lại. Chính vì vậy chẳng cần đến những lời mời chào từ vợ, giờ đây Trọng Hùng lại là người lấy lại thế chủ động và chiếm lĩnh thế thượng phong trong chuyện quan hệ vợ chồng. Trọng Hùng vô cùng hài lòng với hiệu quả mà viên uống tăng cường sinh lực nam Spermen mang lại. An toàn tuyệt đối, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, lại hiệu quả rõ rệt sau vài tuần sử dụng.

Spermen là sản phẩm được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên như: Nano thỏ ty tử, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc… Nó có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam. Đặc biệt hiệu quả với những người đang gặp các vấn đề như đau lưng, mỏi gối và tiểu đêm. Trọng Hùng đã sử dụng và hiệu quả thì chắc chắn anh em nào đang gặp phải các vấn đề như Hùng sử dụng cũng sẽ nhận được hiệu quả như vậy.

Diễn viên Trọng Hùng và bí quyết hâm nóng chuyện vợ chồng với Spermen

 Ưu đãi 20% chi phí sản phẩm 
Chi phí chưa ưu đãi: 550.000vnđ/ hộp
“Đốt cháy” cuộc yêu – Làm chủ “cuộc chiến”
Bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Mỗi phút giây đều cực kỳ quý giá. Bạn đừng để tình trạng suy giảm sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc lứa đôi của mình!
      
Chat với chuyên gia
EN EN