Jido Pharma ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP dược mỹ phẩm CVI

Ngày 10/9, tại Hà Nội, Công ty TNHH Jido Pharma – thành viên tập đoàn Neva Group và Công ty CP dược mỹ phẩm CVI đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược. Mục tiêu của hợp tác nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

jido-va-cvi-ky-ket-hop-tac

Đại diện công ty TNHH Jido Pharma và Đại diện công ty CP Dược mỹ phẩm CVI cùng ký kết biên bản hợp tác chiến lược ngày 10/9/2020

Theo đó, hai bên sẽ tiến hành hợp tác trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm… Công ty TNHH Jido Pharma (Jido Pharma) sẽ là nhà phân phối độc quyền cho nhiều sản phẩm do Công ty CP dược mỹ phẩm CVI (CVI Pharma) nghiên cứu và sản xuất.

Việc hợp tác giữa CVI Pharma và Jido Pharma được kỳ vọng sẽ giúp phát huy thế mạnh của mỗi bên, mang lại tiềm năng phát triển không chỉ trong lĩnh vực hai bên hợp tác mà còn cả trong các lĩnh vực khác mà hai doanh nghiệp đang hoạt động.

Hiện, Jido Pharma đang sở hữu một hệ thống phân phối dược phẩm rộng lớn trong cả nước, phát triển không ngừng trên đa kênh, bao gồm OTC, ETC, Online và hệ sinh thái Neva Group. Đây sẽ là lợi thế lớn đối với việc đưa các sản phẩm mới được sản xuất bởi CVI Pharma ra thị trường và nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.

Về phần CVI Pharma, doanh nghiệp đang sở hữu nhà máy Dược phẩm Công nghệ cao với quy mô lên tới 10.000m2, công suất lên đến 100 triệu sản phẩm/năm. Đây cũng là nhà máy dược phẩm Việt Nam đầu tiên được cấp phép xây dựng tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, được trang bị hệ thống chiết xuất hiện đại, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP, CGMP, GMP – WHO, ISO 13485:2016 cho sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đông dược, trang thiết bị y tế, vật tư y tế loại A; Phòng Kiểm nghiệm (QC) đạt GLP; Kho bảo quản đạt chuẩn GSP. Đặc biệt, Nhà máy Dược phẩm Công nghệ cao CVI Pharma còn thành lập Viện Công nghệ Y Dược CVI Core Tech Lab, đi đầu trong nghiên cứu công thức độc quyền và phát triển các sản phẩm dược mỹ phẩm công nghệ cao từ thảo dược.

ba-nghiem-thi-hien-chia-se-tai-su-kien

Bà Nghiêm Thị Hiền- Trưởng phòng Marketing, công ty TNHH Jido Pharma chia sẻ tại sự kiện

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nghiêm Thị Hiền, – Trưởng phòng Marketing Jido Pharma cho biết: “Là một mắt xích quan trọng nhằm hiện thực hoá sứ mệnh  “Nâng tầm giá trị sống” mà tập đoàn Neva đã và đang theo đuổi, Jido Pharma đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh dược mỹ phẩm tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Bên cạnh việc xây dựng thống phân phối đa kênh, chuyên nghiệp và phủ rộng trên toàn quốc, thì việc hợp tác nghiên cứu sản xuất, phân phối các sản phẩm chất lượng từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước là một trong những nhiệm vụ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, công ty đặc biệt kỳ vọng, việc đồng hành cùng CVI sẽ giúp phát huy thế mạnh của mỗi bên, mang lại tiềm năng phát triển không chỉ trong lĩnh vực hai bên hợp tác mà còn góp phần mang tới cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất”

ong-nguyen-van-hieu-phat-bieu

Ông Nguyễn Văn Hiệu- Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc CVI Pharma phát biểu tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Văn Hiệu- Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc CVI Pharma cũng chia sẻ: “Hơn 7 năm hình thành và phát triển, CVI Pharma luôn kiên định sứ mệnh Nâng tầm thảo dược. Vì lẽ đó, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã có sự gắn bó chặt chẽ với các nhà khoa học, đặc biệt là những chuyên gia hàng đầu về dược liệu để cùng hợp tác khai thác triệt để giá trị thảo dược quý, hiếm ở cả VN và trên thế giới. Sau đó, ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại vào nâng cao hiệu quả của hoạt chất rồi đưa vào sản xuất. Bởi vậy nên mỗi công trình nghiên cứu, mỗi sản phẩm của CVI đều có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường và chinh phục niềm tin của người tiêu dùng, tạo dựng nên uy tín của CVI trong ngành dược phẩm. Sự kiện hợp tác với JIDO Pharma chính là cơ hội để CVI một lần nữa phát huy mạnh mẽ lợi thế của mình. Hy vọng lễ ký kết lần này sẽ là tiền đề cho sự gắn kết bền vững của 2 doanh nghiệp trong tương lai”.

trao-doi-hop-tac-giua-jido-va-cvi

Đại diện Jido Pharma và CVI Pharma cùng trao đổi về một số sản phẩm trong kế hoạch hợp tác giữa hai bên

Thông tin tham khảo:

Công ty CP dược mỹ phẩm CVI: Được thành lập năm 2013, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI là một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ cao nano vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Nhờ hướng đi đúng đắn này, công ty đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ. Với mong muốn “đánh thức tiềm năng thảo dược Việt bằng công nghệ nano hóa”, các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên của CVI hiện đang gặt hái nhiều thành công trên thị trường dược phẩm Việt.

Chat với chuyên gia
EN EN