Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không? Câu trả lời như thế nào?

Sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không? Chị Thanh Hoa – 35 tuổi ở Thái Nguyên muốn sử dụng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Tuy nhiên chị lo lắng Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ. Chị đã gửi thắc mắc của mình về cho Jido. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi giải đáp vấn đề này cho chị làm rõ vấn đề “TÁC DỤNG PHỤ CỦA FLAGOLD  CÓ THẬT KHÔNG?”

[toc]

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không
Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không?

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không? Câu trả lời như thế nào?

Câu hỏi khách hàng:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi mới sinh cháu thứ hai. Được bạn bè giới thiệu tôi biết đến sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Tôi muốn sử dụng sản phẩm tuy nhiên không biết FlaGold có gây tác dụng phụ không? Tác dụng phụ của FlaGold là gì? Liệu dùng có bị tăng cân, rối loạn tiêu hóa như các sản phẩm bột mầm đậu nành trước kia tôi dùng không. Mong được bác sĩ giải đáp ạ!” ( Chị Thanh Hoa, 35 tuổi – Phú Bình, Thái Nguyên)

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không? Đây là câu hỏi của chị Thanh Hoa (Thái Nguyên) gửi về cho Jido. Hãy cùng lắng nghe các bác sĩ của Jido giải đáp thắc mắc của chị như thế nào?

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không
Nano mầm đậu nành FlaGold có gây tác dụng phụ không khi đây là giải pháp vàng cho phụ nữ giữ mãi nét xuân

FlaGold có gây tác dụng phụ không? Mầm đậu nành FlaGold không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Tác dụng phụ của FlaGold (tăng cân, béo phì, rối loạn tiêu hóa) hoàn toàn không có thật.

Nano mầm Đậu Nành FlaGold là sản phẩm được bào chế theo phương pháp của Estrogen thảo dược. Sản phẩm được chế biến từ mầm đậu nành tự nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Chắc hẳn chị cũng biết đến những tác dụng phụ có thể xảy ra nếu sử dụng bột mầm đậu nành. Tăng cân do các chất protein, chất dinh dưỡng, chất khác khi không được loại bỏ. Bên cạnh đó chị cũng có thể mắc phải hiện tượng nóng trong, tiểu rắt, sỏi thận,… Nếu không được chế biến tốt, sử dụng đúng cách mầm đậu nành sẽ gây ra hiện tượng rối loạn tiêu hóa.

Tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold không gây tác dụng phụ?

Bác sĩ Jido giải đáp:

Chào chị Thanh Hoa, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Jido

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị cũng như tư vấn đề tác dụng phụ của FlaGold (tăng cân, béo phì, rối loạn tiêu hóa) có thật không như sau:

Với công nghệ bào chế hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới, Nano mầm đậu nành FlaGold đảm bảo nghiêm ngặt về hàm lượng các chất bên trong sản phẩm. Tác dụng phụ của FlaGold là hoàn toàn không có bởi vì:

  • Trong 500 mg sản phẩm có chứa 250 mg tinh chất mầm đậu nành200 mg Nano Isoflavon50 mg Cao khô đan sâm. Các hợp chất khác từ mầm đậu nành đều được lọc bỏ bằng công nghệ nano.
  • Tinh chất mầm đậu nành trong Nano mầm đậu nành FlaGold và Nano Isoflavon được nghiên cứu, thử nghiệm đạt kết quả 100% không gây tác dụng phụ. Nó giải thích tại sao Nano mầm đậu nành FlaGold không gây tác dụng phụ cho người dùng.
  • Nano mầm đậu nành FlaGold bào chế dạng viên nén không phải là bột hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ là nóng trong cũng như rối loạn tiêu hóa.

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng gì?

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không? FlaGold không có tác dụng phụ, bên cạnh đó tác dụng của Nano mầm đậu nành FlaGold mang lại còn còn giúp bạn:

Tất cả những công dụng trên đều được các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm dưới sự tư vấn của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đạt được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế

NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI TỪ FLAGOLD
MUA CÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI CÀNG CAO
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!

 
flagold có gây tác dụng phụ không, flagold có tốt không, mầm đậu nành flagold có tốt không, nano mầm đậu nành flagold, mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu, flagold là gì      flagold có gây tác dụng phụ không, flagold có tốt không, mầm đậu nành flagold có tốt không, nano mầm đậu nành flagold, mầm đậu nành flagold giá bao nhiêu, flagold là gì

 

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng phụ không? Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tình trạng rối loạn nội tiết tố của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800.2035 để đặt hàng và nhận thêm tư vấn về sản phẩm. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN