Nghiên cứu mầm đậu nành trị mất ngủ từ các chuyên gia

Theo nghiên cứu mới nhất vào cuối năm 2015 của các nhà khoa học trường Đại học Tohoku ở Nhật Bản, chất Isoflavones được tìm thấy trong đậu nành có khả năng giảm triệu chứng mất ngủ do các chất có trong mầm đậu nành đặc biệt là isoflavon có tác động tốt đến giấc ngủ của chúng ta. Tìm hiểu kỹ hơn về mầm đậu nành trị mất ngủ dưới đây ngay.

[toc]

mầm đậu nành trị mất ngủ, triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ, nguyên nhân của bệnh rối loạn giấc ngủ, mầm đậu nành flagold trị mất ngủ, các giải pháp cải thiện giấc ngủ, cách chữa bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành, cách điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành
Nghiên cứu mầm đậu nành trị mất ngủ từ các chuyên gia

Bệnh rối loạn giấc ngủ là gì?

Rối loạn giấc ngủ là tình trạng cơ thể thường xuyên gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ dẫn đến tình trạng thiếu ngủ, suy giảm chất lượng gió ngủ. Thông thường, vào ban đêm bạn khó tiến sâu vào giấc ngủ, khi ngủ dậy cảm thấy mệt mỏi và thường thấy buồn ngủ vào ban ngày. Thường xuyên gặp phải tình trạng khó ngủ có thể khiến tinh thần và sức khỏe bị ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì? Triệu chứng biểu hiện cụ thể như thế nào?

Nguyên nhân và triệu chứng mất ngủ

Bệnh rối loạn giấc ngủ, mất ngủ có thể bắt nguồn từ nguyên nhân chủ quan nhưng cũng có thể bắt nguồn từ nguyên nhân khách quan. Thậm chí, có người bắt nguồn từ cả 2 nguyên nhân. Tuy nhiên, thông thường có một số nguyên nhân của bệnh rối loạn giấc ngủ cần kể đến như:

– Do tâm lý thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi.

– Do gặp phải chấn thương tâm lý khiến bạn thường xuyên gặp phải ác mộng khi ngủ.

– Do bị thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc khiến khi ngủ bạn thường mơ thấy ác mộng.

– Do sử dụng thuốc: Một số loại thuốc như thuốc huyết áp, thuốc trầm cảm, thuốc phong bế beta,… đều có thành phần khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng.

– Do các rối loạn khác: Các rối loạn liên quan đến tâm lý, sức khỏe cũng chính là nguyên nhân khiến giấc ngủ bị rối loạn. Lâu dần khiến mọi người khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ để bạn nhận biết như:

– Tình trạng mất ngủ kéo dài: Mất ngủ là triệu chứng đầu tiên giúp bạn nhận biết được bệnh rối loạn giấc ngủ. Tình trạng này khiến người mắc khó đi vào giấc ngủ, khiến cơ thể bị thiếu ngủ và thường xuyên mệt mỏi.

– Ngủ nhiều hơn: Bên cạnh triệu chứng mất ngủ, thì ngủ nhiều một cách bất thường và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi sau khi ngủ dậy cũng chính là triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ.

– Cận giấc ngủ: Chuẩn bị chìm sâu vào giấc ngủ thì bạn gặp phải nhiều cơn ác mộng, mê man, hoảng sợ khiến giấc ngủ bị gián đoạn.

– Rối loạn thời gian ngủ: Tình trạng này được biểu hiện cụ thể khi bạn muốn ngủ vào thời điểm này nhưng không thể ngủ. Tuy nhiên, vào thời điểm khác cơ thể lại buồn ngủ.

Tại sao mầm đậu nành trị mất ngủ?

Mầm đậu nành trị mất ngủ là một trong các giải pháp cải thiện giấc ngủ được chứng minh thông qua việc thực hiện một cuộc nghiên cứu trên hàng ngàn tình nguyện viên đến từ các tầng lớp khác nhau.

Isoflavon có cấu trúc hóa học gần giống như nội tiết tố Estrogen, giúp điều khiển thời lượng và chất lượng của giấc ngủ do việc kiểm soát rất tốt lượng estrogen trong cơ thể. Lượng Isoflavon được nạp vào cơ thể sẽ ảnh hưởng tích cực đến thời lượng và chất lượng giấc ngủ của phần lớn dân số Nhật Bản.

Phát hiện này đã cho thấy rằng lượng Isoflavon được nạp hằng ngày có một tác động có lợi đến tình trạng  giấc ngủ của mỗi cá nhân. Điều này được chứng minh thông qua việc thực hiện một cuộc nghiên cứu  trên hàng ngàn tình nguyện viên đến từ các tầng lớp khác nhau.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích 1.076 người Nhật từ 20-78 tuổi dựa trên bảng câu hỏi về chế độ dinh dưỡng và đánh giá giấc ngủ. Hàm lượng Isoflavon được xác định trong ba loại món ăn chính từ đậu nành phổ biến trong chế độ ăn của người Nhật: đậu phụ, natto và đậu phụ rán.

Những người tham gia sau đó được yêu cầu cho biết tần suất trung bình của việc tiêu thụ những thực phẩm này trong 1 tháng vừa qua. “Kết quả cho thấy rằng với lượng Isoflavon cao hàng ngày từ thực phẩm sẽ có một tác động tích cực đến thời lượng của một giấc ngủ (từ 7-8 tiếng) và chất lượng của giấc ngủ”.

Cũng theo nghiên cứu, “Điều này không thay đổi khi điều chỉnh một số các thông số chẳng hạn như độ tuổi, giới tính, tổng lượng calo tiếp nhận trong một ngày, lượng cà phê, vitamin tiêu thụ, kể cả việc hút thuốc lá hay uống rượu, cũng như thói quen hàng ngày, trình độ học vấn, nghề nghiệp, vấn đề tâm lý, hoặc sử dụng ma túy”.

Cách chữa bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành không phải là nghiên cứu duy nhất về tác động tích cực của isoflavon đến giấc ngủ con người, một vài nghiên cứu khác, trong đó nghiên cứu của các nhà khoa học Brazils cũng đã công bố việc sử dụng isoflavon trong 4 tháng giúp giảm đáng kể vấn đề mất ngủ trong thời gian mãn kinh của nữ giới.

mầm đậu nành trị mất ngủ, triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ, nguyên nhân của bệnh rối loạn giấc ngủ, mầm đậu nành flagold trị mất ngủ, các giải pháp cải thiện giấc ngủ, cách chữa bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành, cách điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành
Cách điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành

Nano mầm đậu nành FlaGold cải thiện triệu chứng mất ngủ hiệu quả

Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong những sản phẩm giúp bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ hiệu quả.

Thành phần chính có trong FlaGold gồm có chiết xuất mầm đậu nành, Nano Isoflavon và cao khô đan sâm. Tất cả những thành phần này đều chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, sinh lý, đặc biệt rất tốt cho việc cải thiện giấc ngủ của phụ nữ tuổi 30+.

Điểm tạo nên sự ưu việt cho FlaGold trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng mất ngủ cho nữ giới đó chính là thành phần Nano Isoflavon. Để bào chế thành công hoạt chất này, công nghệ Nano đã được ứng dụng trong quá trình sản xuất. Công nghệ này giúp đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet.

Nhờ đó, hoạt chất dễ xâm nhập nhanh đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu, giúp tăng khả năng hấp thu vào cơ thể lên đến 95% và mang đến hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.

Bởi chính điểm ưu việt đó nên Nano mầm đậu nành FlaGold đã chinh phục được hàng triệu phụ nữ, trong đó có cả nghệ sĩ Việt. Một số nghệ sĩ đã tin tưởng lựa chọn FlaGold cho mình có thể kể đến như diễn viên Phương Dung, Phi Phụng, Cát Tường, Thúy Hà, Ốc Thanh Vân, Lê Khánh,… Vậy sau khi sử dụng, nghệ sĩ Việt có đánh giá như thế nào về sản phẩm này?

– Mầm đậu nành FlaGold trị mất ngủ hiệu quả cho diễn viên Phương Dung : “Bước sang tuổi 56, Phương Dung nhận thấy rõ cơ thể mình có nhiều thay đổi. Da dẻ không những kém sắc, xuất hiện nhiều đốm nâu, tàn nhang mà giấc ngủ của mình cũng bị ảnh hưởng….May mắn mình được Lê Khánh giới thiệu sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Sau một thời gian sử dụng mình thấy tinh thần thoải mái hơn, da dẻ cũng căng mịn hơn và đặc biệt mình ngủ ngon, sâu giấc hơn”.

– Diễn viên Phi Phụng sử dụng mầm đậu nành FlaGold trị mất ngủ và chia sẻ cách điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành cảm nhận về hiệu quả mà sản phẩm mang lại: “Trước đây Phi Phụng rất dễ cáu gắt, bốc hỏa và cũng thường xuyên khó ngủ về đêm. Nhưng từ khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold cơ thể mình thay đổi hẳn. Mình không còn cảm thấy cáu gắt, bốc hỏa, tính tình hiền dịu và ngủ cũng ngon giấc hơn”.

mầm đậu nành trị mất ngủ, triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ, nguyên nhân của bệnh rối loạn giấc ngủ, mầm đậu nành flagold trị mất ngủ, các giải pháp cải thiện giấc ngủ, cách chữa bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành, cách điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành
Nano mầm đậu nành FlaGold cải thiện triệu chứng mất ngủ hiệu quả

Tại sao mầm đậu nành trị mất ngủ đã được Jido chia sẻ chi tiết nhất trong bài viết trên đây. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc sử dụng mầm đậu nành cải thiện giấc ngủ cho mình. Hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình bạn nhé!

Bình Luận

  1. Mầm đậu nành flagold trị mất ngủ tốt lắm ạ, mẹ em bị nóng trong, mất ngủ nên hay cáu gắt, em tình cờ biết đến flagold nên mua về cho mẹ dùng, sau 2 tháng mọi triệu chứng của mẹ đều được cải thiện ạ

    Tháng Năm 6, 2020
  2. Cách chữa bệnh rối loạn giấc ngủ từ mầm đậu nành hiệu quả lắm ạ, em nghe bác sĩ tư vấn nên mua flagold về dùng thử ai ngờ hiệu quả lắm, mới 30 mà đã mất ngủ liên tục, may nhờ có flagold đó ạ, giờ ăn ngon ngủ ngon

    Tháng Năm 6, 2020
  3. Mầm đậu nành trị mất ngủ thực sự hiệu quả đó chị em ơi, uống đủ thứ ai ngờ thứ quanh mình lại giúp mình trước, cứ đi tìm mấy loại thuốc tây uống vào k đỡ lại còn bệnh khác sinh ra

    Tháng Năm 6, 2020

Chat với chuyên gia
EN EN