Spermen tăng cường sinh lực bí quyết giúp tôi lấy lại hạnh phúc gia đình

Spermen giúp tăng cường sinh lực nam hiệu quả. Nó đã giúp rất nhiều quý ông lấy lại phong độ, giải quyết khó khăn về đời sống tinh thần, chuyện chăn gối vợ chồng. Câu chuyện dưới đây của anh Mạnh 38 tuổi tại Hà Nội tìm lại cuộc sống của mình nhờ sản phẩm Spermen. Chúng tôi rất vui mừng cho anh về tính hiệu quả mà Spermen mang lại. Cùng lắng nghe câu chuyện của anh ngay dưới đây.

Spermen chữa xuất tinh sớm
Spermen chữa xuất tinh sớm giúp lấy lại phong độ cho phái mạnh

Hai năm trước chỉ vài phút tôi đã bại trận

Ngồi nhớ lại tình trạng của mình 2 năm về trước tôi có thể thở phào nhẹ nhõm. Tất cả là nhờ Spermen giúp tăng cường sinh lực, cuộc sống của tôi đã thay đổi tích cực. Tôi tìm lại được cuộc sống gia đình mình rồi. Cảm ơn Spermen rất nhiều!

Tôi tên là Mạnh năm nay 38 tuổi ở Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện tại tôi đang làm giám đốc của một chi nhánh ngân hàng ở Hà Nội. Trước đây tôi là một người rất phong độ trong chuyện ấy, mỗi lần lâm trận có thể kéo dài 30-45 phút khiến vợ tôi rất mãn nguyện vô cùng.

Nhưng điều gì đến cũng phải đến, khi bước sang tuổi 36 tôi được nhận chức giám đốc chi nhánh ngân hàng, công việc khá bận rộn, tôi thường xuyên phải chịu áp lực từ cấp trên, bởi họ đặt rất nhiều kì vọng vào tôi, vì tôi luôn cố gắng để hoàn thành công việc không kể ngày đêm. Bên cạnh đó tôi cũng phải đi tiếp khách, sử dụng rượu bia khá nhiều, tôi thường trở về nhà trong trạng thái say mèm. Vợ tôi thấy vậy cũng cảm thấy rất khó chịu và bực tức, kéo theo đó chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi cũng không đều đặn như trước nữa, bởi tôi thường xuyên về nhà rất muộn, khi đó vợ cũng đã ngủ và tôi không muốn đánh thức cô ấy.

spermen chữa xuất tinh sớm, thực phẩm chức năng spermen
Tôi thường xuyên phải sử dụng rượu bia tiếp khách

Kéo theo đó cơ thể tôi xuất hiện các dấu hiệu bất thường, tôi đi tiểu ra máu, khi tiểu cảm thấy rất đau buốt ở dương vật và tôi cũng không còn sung mãn trong “chuyện ấy” như trước nữa, vừa lâm trận được 2-3 phút tôi đã xuất tinh, lần 1, lần 2,…tình trạng cứ lặp lại thường xuyên khiến tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng.

spermen chữa xuất tinh sớm, thực phẩm chức năng spermen
Từ một người phong độ tôi trở thành kẻ “bại trận”

Vợ tôi cũng không đạt được khoái cảm trong chuyện “chăn gối” khiến cô ấy luôn cảm thấy khó chịu, bí bách, nhiều lúc tôi đã rất cố gắng để đưa cô ấy “lên đỉnh” nhưng “cậu nhỏ” vẫn không chịu nghe lời, tôi không ngờ có ngày mình lại trở thành một kẻ “bất lực” trên giường.

Không đem lại hạnh phúc cho vợ trong “chuyện ấy” tôi cảm thấy chán nản và tự ti, xấu hổ khi đối mặt với vợ. Vợ tôi cũng không còn mặn mà trong chuyện ấy nữa, chúng tôi luôn tìm cách né tránh “chuyện ấy” và rồi tần suất sinh hoạt vợ chồng cũng thưa dần có tháng chỉ quan hệ 1 lần nhưng tôi vẫn không làm chủ được “cậu nhỏ”.

Cuộc sống của vợ chồng tôi không còn hạnh phúc như xưa nữa, có những lúc 2 vợ chồng ngồi gần nhau nhưng không nói với nhau 1 câu nào như đang ở 2 thế giới khác nhau vậy. Mỗi lần nhìn thấy cô ấy nhắn tin vui vẻ với người khác và cô ấy thỉnh thoảng cũng về nhà rất muộn khiến tôi liên tưởng đến cảnh “vợ ngoại tình vì chồng xuất tinh sớm”. Điều này khiến tôi rất lo lắng, tôi không muốn gia đình nhỏ tan vỡ chỉ vì “xuất tinh sớm”.

spermen chữa xuất tinh sớm, thực phẩm chức năng spermen
Xuất tinh sớm khiến tôi suy sụp

Spermen tăng cường sinh lực – Tôi đã tìm lại cuộc đời của chính mình

Tôi đã tìm đến bác sĩ để được tư vấn và tìm hướng giải quyết tình trạng “xuất tinh sớm”, qua đó tôi được biết nguyên nhân gây ra tình trạng này là do tôi thường xuyên sử dụng rượu bia và thức khuya khiến nồng độ testosterone suy giảm ở mức rất thấp gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý.

Tôi cảm thấy khá suy sụp và tuyệt vọng, công việc cũng chểnh mảng hơn, hạnh phúc gia đình đang dần tan vỡ. Trong giây phút ấy tôi đã được một anh bạn đồng nghiệp giới thiệu đến viên uống Spermen. Tôi được biết Spermen được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có công dụng tăng cường sinh lực, giúp bộ thận tráng dương và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

spermen chữa xuất tinh sớm, thực phẩm chức năng spermen
Spermen đã giúp tôi hàn gắn hạnh phúc

Tôi đã dùng thử và sau 2 tuần cảm thấy sinh lực trong chuyện vợ chồng của mình được cải thiện rõ rệt, tôi không còn cảm thấy đau buốt khi đi tiểu, không còn tình trạng vừa “ra trận” đã trở về. Tôi có thể sẵn sàng chiều vợ bất cứ lúc nào, khiến cô ấy cảm thấy rất mãn nguyện. Nhờ đó tình cảm vợ chồng cũng được hàn gắn, vợ tôi quan tâm và yêu thương tôi hơn, Spermen đã giúp tôi lấy lại hạnh phúc như xưa. Tinh thần tôi luôn cảm thấy thoải mái và công việc cũng thuận lợi hơn. Tất cả là nhờ viên uống Spermen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN