Tầm nhìn & Sứ mệnh

Công ty TNHH Jido Pharma được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018. Jido Pharma là công ty thành viên của tập đoàn Nevagroup. NEVA GROUP trở thành Thương hiệu có tầm ảnh hưởng, được công nhận là Tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong ngành mỹ phẩm, thời trang, và chăm sóc sắc đẹp. Công ty Jido hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị sống, kết hợp tinh hoa của thảo dược Việt với công nghệ tiên tiến nhất, giúp các sản phẩm chất lượng được đưa đến tay người bệnh.  Jido Pharma tự hào là môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên học hỏi, phát triển. Không những tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Jido luôn đặt mục tiêu học tập và chia sẻ để cùng nhau phát triển

Jido Pharma khẳng định vị thế trên thị trường với 8 giá trị cốt lõi: 

Kỷ luật: Jido lấy kỉ luật là chìa khóa thành công. Người Jido luôn mang trong mình tư duy kỷ luật, tư tưởng kỷ luật và hành động kỉ luật để tạo nhiều giá trị nhất cho từng sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng.

Uy tín: được thể hiện thông qua chất lượng sản phẩm và thái độ chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Trung Thực:Coi mình là gốc rễ của mọi chuyện trong cuộc sống. Có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

Cam kết: Jido cam kết nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng vào cao hơn những lời hứa với khách hàng, luôn cung cấp và đem tới các dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tốc độ: Jido coi tốc độ là vũ khí cạnh tranh trong khát vọng tiên phong trên con đường phát triển. Nhân viên Jido thích ứng nhanh, xử lý nhanh, triển khai nhanh các nhiệm vụ đã cam kết đối với Nội bộ và Khách hàng.

Sáng tạo: Jido đề cao tính sáng tạo, coi sáng tạo là đòn bẩy cho sự phát triển. Nhân viên Jido luôn làm mới các giải pháp, không ngừng đưa ra sáng kiến, tạo sự độc đáo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ Nội bộ và phục vụ Khách hàng.  

Học hỏi: học hỏi mạnh mẽ, không ngừng tự hoàn thiện và nâng cấp bản thân và tổ chức.

Jido Pharma được Viện Hàn lân Khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn

và kiểm soát chất lượng trong từng sản phẩm

Nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ ngay từ những ngày đầu của các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Jido Pharma đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng, chỉ với 04 sản phẩm là Nano mầm đậu nành FlaGold, viên uống sinh lực nam Spermen, viên uống nhau thai cừu Endoc và viên uống giảm cân Glamour la slim, Jido cùng các nhà khoa học và đối tác của mình đã phát triển được hệ thống phân phối sâu và rộng trên cả nước, với hơn 2500 điểm bán đều là khách hàng thân thiết. Bốn sản phẩm của Jido Pharma được khách hàng nhà thuốc và người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả. Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold và Viên uống sinh lực nam Spermen của công ty TNHH Jido Pharma vinh dự lọt TOP “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là một trong những giải thưởng cao quý được Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng cho sản phẩm của Jido Pharma. “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm uy tín, chất lượng mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe của người dùng.

Đó chính là cơ sở để Jido tự tin tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới trong năm 2020 và đầu tư phát triển hệ thống phân phối mạnh mẽ, sâu rộng và có chất lượng hơn trong những năm sau… Tầm nhìn đến 2024, công ty Jido Pharma sẽ đạt Top 10 ngành Dược Việt Nam.

Chat với chuyên gia
EN EN