Thuốc Spermen giá bao nhiêu? Những câu hỏi “sai” từ phía khách hàng

Thuốc Spermen giá bao nhiêu là một câu hỏi “sai” từ phía khách hàng. Tuy nhiên rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi hoặc thắc mắc như vậy. Việc hiểu nhầm về sản phẩm là điều rất bình thường. Jido Pharma sẽ giúp bạn biết được giá Spermen cũng như giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm tránh nhầm lần spermen là thuốc.

Thuốc Spermen giá bao nhiêu? Câu hỏi “Sai” của nhiều khách hàng

Thuốc Spermen giá bao nhiêu” là câu hỏi “sai” mà nhiều khách hàng đang đặt ra cho Jido. Thực tế, viên uống Spermen không phải là thuốc mà chỉ là một loại thực phẩm dành cho các quý ông bị mắc phải tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới. Hiện nay Spermen có giá 550 000 VNĐ/hộp.

Thuốc tăng sinh lý nam Spermen giá bao nhiêu
Thuốc tăng sinh lý nam Spermen giá bao nhiêu?

Vì vậy khi mắc phải các triệu chứng do rối loạn sinh lý gây ra nam nên đến bác sĩ để được tư vấn và sử dụng viên uống Spermen để hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới và không nên lạm dụng và coi sản phẩm như một loại thuốc có tác dụng chữa khỏi bệnh.

Viên uống Spermen có những tác dụng gì?

Viên uống Spermen được bào chế từ các loại thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, nano thỏ ty tử, cao khô bá bệnh, cao khô dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện và tăng cường sinh lý nam, đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam giới hiệu quả.

Thuốc spermen giá bao nhiêu, tăng sinh lý nam
Viên uống Spermen có những công dụng gì?

Khi nào nên sử dụng viên uống tăng cường sinh lực nam Spermen?

Nhiều quý ông thường nghĩ rằng chỉ khi nào mình mắc phải các tình trạng sinh lý mới cần tìm đến các sản phẩm thực phẩm chức năng để hỗ trợ nhưng ít ai biết rằng khi bước sang giai đoạn tuổi trung niên (từ 30 đến 50 tuổi) nồng độ testosterone sẽ suy giảm dần khiến hormone tình dục cũng bị suy giảm theo.

thuốc spermen, giá thuốc spermen, tăng sinh lý nam
Bổ sung Spermen giúp cân bằng nội tiết testosterone

Vì vậy bổ sung các dưỡng chất để cân bằng nồng độ testosterone kịp thời sẽ giúp giảm thiểu các tình trạng do yếu sinh lý gây ra như: xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tinh dục, đau buốt dương vật khi giao hợp.

Viên uống Spermen với thành phần thảo dược quý giúp các quý ông ngăn ngừa và đẩy lùi mãn dục nam

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề “thuốc tăng sinh lý nam Spermen giá bao nhiêu?”. Hãy kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng Spermen với một lối sống lành mạnh để đẩy lùi các tình trạng yếu sinh lý và cải thiện sức khỏe, sinh lý nam giới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN