Thuốc tăng sinh lực nam Spermen – Cảnh báo những hiểu nhầm nghiêm trọng

Thuốc tăng sinh lực nam spermen” cụm từ đúng 80% nhưng lại sai bản chất hoàn toàn. Jido hiện đang phân phối thực phẩm chức năng tăng sinh lực nam Spermen chứ không phân phối thuốc. Tuy nhiên do công dụng của sản phẩm này rất giống với nhiều loại thuốc tăng sinh lý nam khác nên sự hiểu nhầm này không có gì đáng ngạc nhiên. Bài viết sau Jido sẽ đính chính lại thông tin “thuốc Spermen” mà nhiều khách hàng, bạn đọc đang hiểu nhầm. Hãy cập nhật thông tin này ngay thôi.

thuốc spermen, tăng sinh lý nam,
Thuốc tăng sinh lý nam spermen – Hiểu nhầm của khách hàng

Thuốc tăng sinh lực nam Spermen – Tại sao lại có sự hiểu nhầm này

Thuốc tăng sinh lực nam Spermen thực chất là thực phẩm chức năng cao cấp mà Jido Pharma phân phối. Thực phẩm chức năng Spermen hiện nay đang được một số khách hàng, bạn đọc hiểu nhầm bởi những lý do sau:

  • Sản phẩm bào chế dạng viên mặc dù có ghi thông tin nhưng nhiều khách hàng không để ý kỹ ngộ nhận đây là thuốc
  • Spermen có công dụng giống với nhiều loại thuốc tăng sinh lý trên thị trường
  • Do khách hàng không hiểu rõ về bệnh sinh lý cứ tưởng thuốc mới có tác dụng
  • Tăng sinh lý nam Spermen có hiệu quả nhanh sau 2 tuần nên nhiều khách hàng nghĩ đây la thuốc

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến sự hiểu nhầm: “Thuốc Spermen“. Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác mà chúng tôi chưa tổng hợp hết.

Thuốc Spermen – Jido đính chính lời đồn

Để giúp khách hàng của mình định hình lại về sản phẩm Spermen, Jido xin phép đính chính thông tin thuốc spermen như sau:

Thuốc tăng sinh lực nam Spermen là một sự hiểu nhầm về sản phẩm của Jido do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện nay tính đến hết tháng 2/ 2019 Jido chỉ phân phối thực phẩm chức năng Spermen. Những khách hàng đang hiểu nhầm Spermen là thuốc hãy nhanh chóng cập nhật thông tin. Tránh những tin đồn ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm của Jido“.

Sản phẩm Spermen bí quyết ngoài 40 vẫn phong độ mạnh mẽ

Thực phẩm chức năng spermen, thuốc spermen, tăng sinh lý nam,
Thực phẩm chức năng spermen –  Ngoài 40 vẫn phong độ

Spermen có khả năng cải thiện phong độ phái mạnh nhanh chóng và hiệu quả. Bí quyết nằm ở thành phần chứa 100% thảo dược quý và công nghệ nano 4.0 hiện đại. Công nghệ nano chuyển kích thước thành phần từ dạng bình thường sang dạng nano phân tử. Ở dạng nano công dụng của các thảo dược tăng lên gấp hàng trục lần, vì nó tác dụng trực tiếp đến các mô, tế bào. Dưới đây là những công dụng về thành phần của Spermen:

+ Thỏ Ty Tử
Thành phần của Spermen có chứa cây Thỏ ty tử. Loại cây này chứa các tinh chất glycosides và vitamin có tác dụng hỗ trợ và tăng cường lượng testosteron. Từ đó giúp trị chứng thận hư, thận yếu, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, đau lưng mỏi gối,…
+ Cao Khô Bá Bệnh
Cao khô bá bệnh là cây thuốc nam quý hay còn biết đến là một loại dược liệu có tác dụng kích thích sinh dục nam.  Cao khô bá bệnh chứa các hoạt chất như: quassinod, alkaloid canthin, triterpen,… tăng sự kích thích, ham muốn, đem lại nhiều hưng phấn, kéo dài thời gian những cuộc “yêu” cải thiện chất lượng chăn gối vợ chồng.
+ Cao Khô Dâm Dương Hoắc
Dâm dương hoắc có chứa: alcaloid, phytosterol, tinh dầu, axít béo, vitamin E, flavonoid và saponosid. Trong y học cổ truyền đây là một trong những vị thuốc bổ dương được đánh giá cao , có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, bổ thận, tráng dương, tăng cường dương khí,…
+ Đông Trùng Hạ thảo
Vua chúa thời xưa rất tin dùng sản phẩm này, đông trùng hạ thảo chứa nhiều dưỡng chất giúp máu lưu thông máu, bồi bổ sức khỏe. Cải thiện sinh lý nam, chống xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, suy giảm ham muốn. Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo còn có tác dụng phòng chống bệnh tật.
Hi vọng những thông tin và Jido cung cấp trong bài viết đã giúp những khách hàng và bạn đọc hiểu rõ về thực phẩm chức năng Spermen. Tránh những hiểu nhầm Spermen là thuốc tăng sinh lý nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN