Hợp tác Quốc tế 2022 – 2023

Năm 2022 – 2023 là năm đánh dấu sự chuyển mình của Jido Pharma từ công ty phân phối dược phẩm nội địa trở thành nhà phân phối thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về dược phẩm trên thế giới. Ngay từ đầu năm 2022, Jido Pharma đã nghiên cứu thị trường, xúc tiến thương mại và tìm kiếm các đối tác tiềm năng cho công ty.

Ngày 10/11/2022, đại diện tập đoàn sữa Lactalis (Pháp) đã sang Việt Nam thăm và trao đổi hợp tác với Jido Pharma. Đây là một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới hiện nay. Đại diện Lactalis và các lãnh đạo của Jido Pharma đã trao đổi về việc Jido sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa bột Pháp tại Việt Nam.

Ngày 14/12/2022, ban lãnh đạo Jido Pharma đã đón tiếp CEO và đại diện tập đoàn Les Trois Chênes (LTC). Đây là một trong những tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới đến từ Pháp. LTC có mạng lưới phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. CEO của LTC hy vọng Jido Pharma sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền của LTC tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bữa ăn thân mật giữa các lãnh đạo của Jido Pharma và CEO Les Trois Chênes

Chiều ngày 09/02/2023, ban ban lãnh đạo Jido Pharma đã có buổi làm việc và chốt hợp đồng với tập đoàn Phyto – Paris. Đây là đối tác quan trọng của Jido Pharma trong thời gian tới với phân khúc các sản phẩm chăm sóc tóc. Phyto – Paris là một trong những thương hiệu chăm sóc hàng đầu thế giới đến từ Pháp.

Buổi trao đổi hợp tác giữa Jido Pharma và Phyto Paris

Jido Pharma đã nỗ lực hết mình trên con đường quay trở lại thị trường phân phối Dược phẩm và đã đạt được nhiều thành tựu. Chúc cho Jido Pharma sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Chat với chuyên gia
EN EN