Jido Pharma – Tiệc cuối năm 2019

Năm 2019 khép lại với nhiều thành công của Jido Pharma. Sau gần 2 năm ra mắt Nano mầm đậu nành FlaGold, sản phẩm đã được hàng chục nghìn phụ nữ Việt tin tưởng sử dụng, nhận được các giải thưởng danh giá của nhà nước. Cùng với sự phát triển của Nano mầm đậu nành FlaGold, công ty tiếp tục ra mắt sản phẩm sinh lực nam Spermen, sản phẩm ứng dụng thành công Nano thỏ ty tử đầu tiên tại Việt Nam và nhận được sự tin dùng của hàng ngàn phái mạnh Việt. Đã đưa công ty Jido Pharma phát triển vững mạnh, kéo theo đó là sự phát triển hơn 80 nhân sự đã đem đến doanh thu và thành quả vượt bậc hơn năm 2018. Và hứa hẹn năm 2020 với đầy bứt phá giúp Jido Pharma đứng trong TOP các công ty dược tại Việt Nam.

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý, Ngày 13/01/2020 vừa qua, công ty TNHH Jido Pharma đã tổ chức thành công sự kiện Gala cuối năm

Các cá nhân xuất sắc quý IV, xuất sắc năm và những tập thể đã được vinh danh tại sự kiện.

Giải thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc Quý IV năm 2019

Giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2019

Giải thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Bên cạnh đó, các thành viên trong Ngôi nhà chung Neva Group đã có dịp tổng kết lại quãng đường 7 năm cũng như tổng kết thành công của năm 2019 vừa qua và đặt ra mục tiêu chung cho năm 2020. Với quy mô tổ chức lên tới hơn 1.000 người tham dự, Gala cuối năm tổ chức vô cùng thành công và đem lại nhiều cảm xúc hạnh phục, hãnh diện khi là Người Jido nói riêng và người Neva nói chung.

Chat với chuyên gia
EN EN