img

Nano mầm đậu nành Flagold có dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú không?

Rất nhiều chị em quan tâm đến sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold của Jido. Gần đây chúng tôi nhận được một câu hỏi của chị Mai(Thái Bình) về việc sử dụng mầm đậu nành Flagold: Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng được Flagold hay không? Hãy cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc này cho chị Mai cũng như các chị em khác đang quan tâm về sản phẩm này.

Câu hỏi khách hàng:

Xin chào bác sĩ tôi tên là Mai năm nay 26 tuổi quê ở Thái Bình. Tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Dạo gần đây tôi có biết đến sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold. Đây là một sản phẩm bổ sung nội tiết tố một cách tự nhiên an toàn, có giấy phép của bộ y tế. Tôi khá tin tưởng chất lượng của sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không.Tuy nhiên tôi không rõ mình có sử dụng được không vì hiện nay tôi đang cho con bú. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi ạ?” -Chị Mai 26 tuổi đang sinh sống tại Hà Nội.

Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng được Flagold không?
Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng được Flagold không?

Chuyên gia giải đáp:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình về cho Jido

Câu hỏi của chị đồng nghĩa với câu hỏi: Flagold có dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú không?Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau

Thứ nhất chị cũng đã biết thực phẩm chức năng Flagold rất tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ. Nó hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Chất này có thể xem giống như hormon sinh lý nữ Estrogen. Phương pháp bổ sung này là trực tiếp, Flagold dạng viên nén sẽ ngấm vào cơ thể của chị. Hàm lượng chất này được định lượng là 200mg/ 1 viên nang nén.

Chất isoflavones có trong mầm đậu nành
Chất isoflavones có trong mầm đậu nành

Xem thêm:

Đây là một sản phẩm bổ sung Estrogen trực tiếp hàm lượng cao vào cơ thể. Mặc dù chất này không gây tác dụng phụ như béo phì, tăng cân, tiểu đường tim mạch. Tuy nhiên nó sẽ tác động đến các bộ phận trên cơ thể chị đặc biệt về các bộ phận sinh sản. Hàm lượng cao chất Isoflavone sẽ tác động đến tuyến vú, nếu chị đang cho con bú thì sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ. Chúng tôi khuyến cáo và cũng như tư vấn cho chị. Hãy đợi hết thời gian cho con bú thì chị có thể sử dụng sản phẩm một cách bình thường.

flagold không sử dụng cho phụ nữ có thai
Mầm đậu nành Flagold không sử dụng cho phụ nữ có thai

Tương tự với việc mang thai. Chất isoflavone từ sản phẩm sẽ có ảnh hưởng đến đứa trẻ. Chị cũng như các khách hàng cần lưu ý không được sử dụng sản phẩm để tránh đem lại những hậu quả đáng tiếc.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của chị. Hi vọng nó giải quyết được thắc mắc của chị cũng như các khách hàng khác. Flagold không được sử dụng khi đang mang thai và cho con bú!

Chúc chị và cháu nhỏ thật nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn
<