Flagold Có An Toàn Không? Câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm

Flagold có an toàn không?” là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều chị em băn khoăn đi tìm kiếm lời giải đáp. Tâm lý thận trọng khi mua hàng luôn là điều cần thiết khi tiêu dùng sản phẩm. Cùng Jido tìm hiểu Flagold có an toàn không? Thực phẩm chức năng Flagold có an toàn không thông qua bài viết sau.

thuốc tăng sinh lý nữ flagold có an toàn không, thực phẩm chức năng flagold có an toàn không, tăng sinh lý nữ flagold có an toàn không, Flagold tăng sinh lý nữ có an toàn không, Flagold có an toàn không
Sử dụng flagold có an toàn không?

Các chị em đừng nhầm lẫn: “Thuốc tăng sinh lý nữ Flagold có an toàn không?”

Rất nhiều khách hàng của Jido đang hiểu nhầm Flagold là thuốc tăng sinh lý nữ. Chính vì vậy họ có sự ngờ vực: Thuốc tăng sinh lý nữ Flagold có an toàn không? Mầm đậu nành Flagold có tốt không? Chúng tôi đã đính chính rất rõ thông tin về thuốc Flagold trong bài viết : “Thuốc tăng sinh lý nữ Flagold” những hiểu nhầm tai hại của khách hàng

Mời bạn đọc xem qua!

Jido Pharma xin phép được đính chính lại thông tin một lần nữa với khách hàng. Flagold không phải là thuốc tăng sinh lý nữ. Các chị em đừng hiểu nhầm sản phẩm với một số loại thuốc hiện nay trên thị trường.

Bên cạnh đó Jido sẽ giúp các chị em phân biệt nhanh chóng Flagold và các loại thuốc tăng sinh lý nữ hiện nay:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Flagold Thuốc tăng sinh lý nữ trên thị trường
Tác dụng: Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ

Tác dụng: Tăng cường sinh lý nữ bằng cách sử dụng các chất, thành phần thuốc bào chết theo nhiều phương pháp tây y
Tác dụng bắt đầu nhận thấy sau một thời gian Các hiệu quả nhanh có thể sau vài giờ đồng hồ
An toàn và không gây tác dụng phụ. Nếu dư thừa cơ thể có khả năng tự đào thải Có thể gây ra các tác dụng phụ. Đặc biệt nếu dư thừa sẽ ở lại trong cơ thể và làm ảnh hưởng đến cơ thể
Sử dụng với mục đích phòng ngừa, bồi bổ cho cơ thể Sử dụng với mục đích chữa trị khi đã mắc bệnh

Xem thêm: Review tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không trên diễn đàn webtretho?

Cùng khám phá Thực phẩm chức năng Flagold có an toàn không?

Có 2 thông tin giúp các chị em đánh giá mầm đậu nành flagold có an toàn không: 

  • Được nghiên cứu hơn 6 năm bởi đội ngũ bác sĩ Công ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc, Flagold đã đạt giấy chứng nhận an toàn của Bộ y tế Cục an toàn thực phẩm.
  • Thành phầm gồm: Nano mầm đậu nành, Tinh chất mâm đậu nành, Cao khô đan sâm

Về nguồn gốc suất xứ sản phẩm rất rõ ràng. Được bộ Y tế cấp giấp xác nhận an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó qua thành phần của Flagold các chị em có thể nhận ra chúng được chiết xuất từ mầm đậu nành rất tốt và an toàn.

Như vậy chị em cảm thấy thế nào về thực phẩm chức năng flagold an toàn hay không?

Giấy xác nhận của Bộ y tế Cục an toàn thực phẩm của Flagold

Một trong những giấy tờ rất quan trọng để đánh giá tăng sinh lý nữ Flagold có an toàn không chính là nguồn gốc xuất xứ và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan chức năng.

Flagold là sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và bảo đảm chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn của Cục An Toàn Vệ Sinh thực phẩm quốc gia.

thuốc tăng sinh lý nữ flagold có an toàn không, thực phẩm chức năng flagold có an toàn không, tăng sinh lý nữ flagold có an toàn không, Flagold tăng sinh lý nữ có an toàn không, Flagold có an toàn không
Tăng sinh lý nữ Flagold đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép kiểm định

Bộ y tế – Cục an toàn thực phẩm đã kiểm định rất nghiêm ngặt những sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Những sản phẩm được cơ quan chức năng này cấp giấy phép chắc chắn sẽ an toàn và tốt với người sử dụng. Nano mầm đậu nành Flagold là một trong số đó. Sản phẩm đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn trả lời được những câu hỏi như: Flagold tăng sinh lý nữ có an toàn không.Giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm chất lượng này! Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về bộ sản phẩm hoặc muốn đăng ký đặt mua hãy liên hệ trực tiếp với Jido qua số điện thoại: 0965 485 466.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN