img

Flagold là gì? Điểm khác biệt của Flagold với những sản phẩm mầm đậu nành khác

Flagold là gì? Flagold nó có điểm gì ưu việt hay là khác biệt so với các sản phẩm mầm đậu nành khác trên thị trường? Chúng tôi đã mời chuyên gia nghiên cứu 6 năm sản phẩm giải đáp thắc mắc này thông qua câu hỏi của khách hàng dưới đây. Mời chị em tham khảo câu trả lời của chuyên gia. 

Flagold là gì, nano mầm đậu nành
Flagold là gì? – Các bác sĩ giải đáp

Flagold là gì – Chuyên gia Jido giải đáp 

Flagold là gì? Flagold khác gì với các sản phẩm mầm đậu nành thông thường như Linh Spa, Lady, Tuệ Minh,…  Chúng tôi đã nhận được một câu hỏi của chị Lan ở Thường Tín – Hà Nội với chủ đề tương tự như vậy: 

“Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, cơ thể có những dấu hiệu của giai đoạn tiền mãn kinh. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết đến Nano mầm đậu nành Flagold hỗ trợ phụ nữ trung niên đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh như trường hợp của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi viên uống nano mầm đậu nành Flagold là gì và khác với bột mầm đậu nành thông thường như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ”. (Nguyễn Lan, 40 tuổi – Thường Tín, Hà Nội).

Chào chị Lan, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi “Flagold là gì” về cho Jido Pharma

Flagold hay Nano mầm đậu nành Flagold là một loại thực phẩm chức năng sử dụng công nghệ Nano chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành và cao khô đan sâm. Sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen thảo dược (isoflavones trong mầm đậu nành) vào cơ thể. Khắc phục các hiện tượng do suy giảm, rối loạn nội tiết tố nữ gây ra.

Nano mầm đậu nành, Flagold là gì
Flagold là thực phẩm chức năng chiết xuất từ mầm đậu nành

Flagold với những điểm nổi bật

Flagold nổi bật nhờ công nghệ Nano và chiết xuất chọn lọc.

Công nghệ Nano hiện nay ứng dụng vào mầm đậu nành có duy nhất 2 đơn vị có thành công chính là Metaherb của Viện Hàn Lâm và Nano Flagold của Jido Pharma. Công nghệ này là xu hướng phát triển của xã hội bắt kịp thời đại 4.0 hiện nay.

Chiết xuất chọn lọc tức là tách lấy những chất Isoflavones trên mầm đậu nành bằng  cách ngâm chúng vào dung môi đặc biệt. Toàn bộ các chất không cần thiết bị loại bỏ. Thời gian chiết xuất phụ thuộc và khoa học và ứng dụng trang thiết bị của nhà máy sản xuất. 

Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không khi được áp dụng phương pháp này, so với các loại mầm đậu nành không phải dạng viên nén thường được loại tạp chất không tốt cho sức khỏe con người như: Chất Genistein (tác nhân gây ung thư vú), chất Phytoestrogen (kích thích sự phát triển của các khối u), Cholesterol (gây béo phì, mỡ máu),… .

Flagold mầm đậu nành và bột mầm đậu nành 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn Flagold là gì? Nó ưu việt hơn bột mầm đậu nành thông thường Jido đã tổng hợp lại các kết quả nghiên cứu (những điểm tiêu biểu) và biên tập dưới đây. 

Flagold là gì, nano mầm đậu nành,
Flagold là gì? Bột mầm đậu nành thông thường là gì?

Bột mầm đậu nành thông thường

Bột mầm đậu nành thông thường được sản xuất bằng cách rang hạt đậu nành lên sau đó xay thành dạng bột, pha thêm một số chất cần thiết. Thường được bảo quản kín đóng gói. Khi sử dụng cần pha chế theo một tỷ lệ nhất định. ​Trong nhiều trường hợp nếu muốn đem lại hiệu quả cao cần phối hợp với trứng gà, sữa, mật ong…

 • Dạng bột cần pha chế phức tạp trước khi sử dụng
 • Hàm lượng chất Isoflavone thập, hiệu quả chậm cần sử dụng dài ngày. Kích thước các chất trong bột mầm dạng thông thường
 • Tỉ lệ chất Isoflavone thấp: 3 – 5%
 • Chứa các chất gây béo phì, tim mạch,…
 • Sử dụng cần pha chế, hiệu quả kém và có thể gây tăng cân, tim mạch…
 • Không có giấy phép chứng nhận sản phẩm an toàn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Flagold mầm đậu nành dạng viên nén

 • Dạng viên nén sử dụng dễ dàng hiệu quả
 • Hàm lượng chất Isoflavone rất cao, tăng sinh khả dụng 95% so với bột mầm đậu nành thông thường. Chất Isoflavone kích thước nano phân tử
 • Tỉ lệ chất Isoflavone: ~ 50%
 • Loại bỏ các chất độc hại nhờ công nghệ Nano
 • Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại sử dụng đơn giản hiệu quả và an toàn
 • Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận an toàn sức khỏe người sử dụng.

Chính bởi những yếu tố trên mà Jido luôn gửi lời khuyên chân thành nhất đến các chị em có nhu cầu sử dụng mầm đậu nành nói chung và chị Nguyễn Lan nói riêng, nên ưu tiên sử dụng mầm đậu nành Flagold dạng viên nén. Nó sẽ giúp chị em giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ không mong muốn, đạt hiệu quả cao cho quá trình khắc phục những vấn đề về nội tiết tố, sinh lý nữ.

Hi vọng với những thông tin bác sĩ của Jido vừa cung cấp đã giúp chị Nguyễn Lan giải quyết được những thắc mắc về câu hỏi :

+ Flagold là gì?

+ Flagold khác các loại bột mầm đậu nành thông thường như thế nào?

Chúc chị thật nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn
<