Hướng dẫn cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold đem lại hiệu quả cao nhất

Nano mầm đậu nành Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều chị em tìm kiếm hiện nay bởi công dụng của mầm đậu nành FlaGold mang lại vô cùng hiệu quả. Để có được hiệu quả tốt nhất, Jido Pharma xin đưa ra cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold chắc chắn sẽ giúp chị em đạt được kết quả mà mình mong muốn.

[toc]

Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold
Hướng dẫn cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold

Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold hiệu quả 

Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold như thế nào để mang lại hiệu quả cao là thắc mắc của nhiều người sử dụng sản phẩm. Để có được hiệu quả tốt nhất mời các chị em tham khảo từ hướng dẫn sử dụng mầm đậu nành FlaGold từ nhà sản xuất sau đây.

Cách dùng FlaGold mang lại hiệu quả:

+ Sử dụng 2 viên chia 2 lần sáng và tối.

+ Uống đều đặn 1 một liệu trình 5 hộp.

+ Thời gian sử dụng khoảng 2 tháng rưỡi đến 3 tháng.

+ Sau 1 liệu trình FlaGold có thể nghỉ không sử dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

+ Cách sử dụng FlaGold có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. Tuy nhiên uống trước bữa ăn sẽ có lợi và tốt hơn sau ăn.

Vào mỗi tối chị em có thể sử dụng FlaGold trước bữa ăn, sau đó ăn uống thư giãn masage mặt một chút rồi đi ngủ. FlaGold sẽ phát huy tác dụng trong khi chị em đang ngủ say.

Sử dụng Flagold trước bữa ăn là cách giúp cơ thể hấp thụ nhanh sản phẩm, lúc này mầm đậu nành sẽ nhanh chóng được hấp thụ vì trong dạ dày không có nhiều hợp chất như thức ăn. Phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Một số lưu ý khi uống mầm đậu nành như sau:

 • Nên uống và sáng và tối đều đặn, tránh sử dụng ngắt quãng, uống buổi trưa, chiều.
 • Cần sử dụng đều đặn tránh những trường hợp quên, dùng sản phẩm thất thường hay 1 viên.
 • Nên uống FlaGold trước khi ăn 30 phút.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên có thể kết hợp ăn uống bình thường.
Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold
FlaGold cách dùng đúng chuẩn uống trước mỗi bữa ăn sáng và tối

Nano mầm đậu nành FlaGold cách dùng cho người đau dạ dày

Hiện nay rất nhiều khách hàng của Jido bị chứng đau dạ dày. Điều này khiến các bạn lo lắng không biết sản phẩm có ảnh hưởng gì đến dạ dày không? Đây là một lo lắng rất dễ hiểu của khách hàng. Vì thông thường những chị em bị đau dạ dày đều phải kiêng khem các thực phẩm, thuốc,… trước khi sử dụng.

Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold đối với những chị em bị đau dạ dày như sau:

 • Nên dùng sản phẩm sau khi ăn 30 phút.
 • Lúc này trong dày của chị em đã có chứa những loại chất khác từ thức ăn dịch vị tiết ra hòa cùng FlaGold. Chị em sẽ đem lại hiệu quả tối đa từ sản phẩm mà không lo bị hại dạ dày.

Cách sử dụng FlaGold đối với phụ nữ có thai và cho con bú

Đối tượng dùng Nano mầm đậu nành FlaGold có gồm phụ nữ có thai và mẹ đang cho con bú không? Jido xin giải đáp thắc mắc này cho khách hàng và các chị em quan tâm câu hỏi này như sau:

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm được sản xuất với mục đích bổ sung Estrogen tự nhiên cho phụ nữ một cách an toàn. Sử dụng công nghệ Nano hiện đại tách bỏ chất Isoflavon trong mầm đậu nành ra và bào chế dạng viên nén. Bản chất của sản phẩm chính là các phân tử nano từ mầm đậu nành.

Tác dụng của Nano mầm đậu nành FlaGold là giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ. Khi phụ nữ mang thai và cho con bú thì lúc này dưỡng chất sẽ không được mẹ hấp thu mà sẽ chuyển hết sang cho bé vì vậy sẽ không cải thiện được tình trạng suy giảm nội tiết tố của mẹ.

Vì vậy, khuyến cáo từ nhà sản xuất là không dùng Nano mầm đậu nành FlaGold cho phụ nữ có thai và cho con bú. Các bạn có thể bổ sung sau thời kì này.

Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold
FlaGold không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

Những đối tượng cần sử dụng FlaGold chính là các chị em phụ nữ sau sinh, chị em tuổi 30, có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố. Có thể nói sản phẩm phục vụ các mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng.

Tuy nhiên nếu bạn đang trong thời gian cho con bú thì không được sử dụng sản phẩm. Thực phẩm chức năng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến các bé. Để đảm bảo các bé nhà mình phát triển một cách khỏe mạnh bình thường. Các mẹ hãy đợi hết thời gian cho con bú, sau đó mới sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold sao cho hiệu quả nhất trên đây là một số thông tin giúp khách hàng cũng như các chị em đang thắc mắc có được câu trả lời. Hi vọng bài viết sẽ giúp chị em nắm được thêm thông tin về sản phẩm. Yên tâm sử dụng nó một cách chính xác và hiệu quả.

Bình Luận

 1. Mầm đậu nành flagold cách dùng như thế nào để cải thiện khô hạn ạ?

  Trả lời Tháng Hai 28, 2020
 2. Cách sử dụng flagold như thế nào để tăng nội tiết tố giảm nám sạm tàn nhang ạ

  Trả lời Tháng Hai 28, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN