Công nghệ Nano là gì? Nó được ứng dụng như thế nào vào sản phẩm FlaGold?

Công nghệ 4.0 đã đem đến những ứng dụng rất tuyệt vời vào cuộc sống. Trong số đó phải kể đến công nghệ Nano. Trong lĩnh vực sức khỏe ý tế công nghệ Nano đã được ứng dụng rất nhiều và đem đến thành tựu. Vậy Công nghệ Nano là gì? Nó được ứng dụng như thế nào vào sản phẩm Flagold của Jido Pharma. Mời các bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bản tin dưới đây.

[toc]

công nghệ nano là gì, công nghệ nano trong dược phẩm, công nghệ nano và những ứng dụng trong thực tiễn, công nghệ nano và ứng dụng
Công nghệ Nano là gì | Ứng dụng của công nghệ nano vào sản xuất mầm đậu nành FlaGold

Khái niệm Công nghệ Nano là gì?

Công nghệ Nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet – trích Wikipedia

Vật chất luôn có những đặc tính của nó, công nghệ Nano ở việt nam được phát triển rất nhiều. Ứng dụng chuyển vật chất sang kích thước nanomet. Một số chất có thêm những đặc tính khác. Điều này khiến công nghệ nano được nghiên cứu rất nhiều.

Công nghệ Nano và những ứng dụng trong thực tiễn rất nhiều như: Công nghệ nano bạc, Công nghệ nano ứng dụng vào Y học, Điện tử, May mặc và Nông nghiệp…

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được ứng dụng công nghệ Nano vào việc sản xuất. Hãy cùng khám phá công nghệ Nano và ứng dụng này như thế nào ở phần dưới đây.

Ứng dụng của công nghệ Nano vào sản xuất mầm đậu nành FlaGold

Công nghệ Nano là điểm nổi bật của mầm đậu nành FlaGold so với các sản phẩm khác trên thị trường. Cụ thể việc ứng dụng công nghệ Nano trong dược phẩm là một bước đột phá mới mà Viện hàn lâm khoa học dày công nghiên cứu trong 6 năm. Công nghệ Nano được ứng dụng để chuyển đổi chất Isoflvone trong tinh chất mầm đậu nành sang kích thước nano mét (1 phần tỷ mét).

Ở kích thước này chất isoflavones sẽ dễ dàng hấp thụ và tác động mạnh mẽ đến hormon sinh lý nữ Estrogen. Đây là một thành công trong việc ứng dụng công nghệ Nano ở Việt Nam.

công nghệ nano là gì, công nghệ nano trong dược phẩm, công nghệ nano và những ứng dụng trong thực tiễn, công nghệ nano và ứng dụng
Ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế Nano Isoflavon

Cơ chế hoạt động của Nano Isoflavon

Nano Isoflavon được chiết xuất ra từ mầm đậu nành còn có tên gọi khác là PhytoEstrogen. Khi PhytoEstrogen gắn với thụ thể Estrogen có thể tạo nên nhiều đáp ứng sinh học khác nhau. Sau khi gắn kết có 2 trường hợp có thể xảy ra: Chủ vận và Đối vận. Chủ vận sẽ kích thích Estrogen tác động mạnh hơn còn đối vận thì ngược lại, áp chế sự hoạt động của Estrogen.

công nghệ nano là gì, công nghệ nano trong dược phẩm, công nghệ nano và những ứng dụng trong thực tiễn, công nghệ nano và ứng dụng
Chất Nano Isoflvone

Hiệu quả của Mầm đậu nành Flagold sau khi áp dụng công nghệ Nano

Nano mầm đậu nành FlaGold đang sở hữu gần 50% thành phần là Nano Isoflavones. Điều này lý giải tại sao sản phẩm tốt cho chị em phụ nữ. Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Nano Isoflavon (Isoflavon 3,9%) 200mg: Nano Isoflavon là hoạt chất được bào chế nhờ ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình sản xuất. Hoạt chất này có kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet nên dễ xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thụ lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon.

Trên đây là một số thông tin bổ sung thêm về sản phẩm FlaGold của Jido Pharma, Công nghệ Nano là gì? Ứng dụng của nó vào sản xuất sản FlaGold như thế nào?. Hi vọng các chị em có thể hiểu thêm về sản phẩm, yên tâm hơn về công dụng của Nano mầm đậu nành FlaGold. Chúc chị em “hồi xuân” hiệu quả với Nano mầm đậu nành FlaGold của chúng tôi.

Bình Luận

 1. công nghệ nano trong dược phẩm em thấy ứng dụng nhiều, giờ mới thấy có mầm đậu nành

  Trả lời Tháng Ba 24, 2020
   • Công nghệ Nano làm mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả gấp hàng chục lần á chị

    Trả lời Tháng Ba 24, 2020
 2. Nano isoflavon thẩm thấu nhanh và có hiệu quả hơn thật mn ạ, em dùng nhiều loại rồi đến flagold mới thấy hiệu quả

  Trả lời Tháng Ba 24, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN