Địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM | Nếu tôi muốn mua hàng phải làm như thế nào?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano mầm đậu nành FlaGold đang được rất nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Chắc chắn có cả các chị em đang ở TpHCM, Đà Nẵng, tỉnh lẻ… Công ty TNHH Jido Pharma hiện đang có trụ sở tại Hà Nội, điều này khiến nhiều khách hàng ngờ vực : “Nếu tôi ở TpHCM thì có mua hàng được không?” Hãy cùng giải quyết vấn đề này cũng như xác thực lại thông tin “địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM” thông qua bài viết dưới đây. 

[toc]

Nano mầm đậu nành FlaGold mua ở đâu TpHCM
Địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM

Địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM có hay không?

Địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM hiện nay đã được Công ty TNHH Jido Pharma – Thương nhân chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold, phân phối đến các địa chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nano mầm đậu nành FlaGold mua ở đâu TpHCM? Dưới đây là một số điểm bán mà Jido đã đặt tại Hồ Chí Minh, các bạn có thể tìm tới địa chỉ gần mình nhất để mua FlaGold:

địa chỉ bán flagold tại tphcm
Nano mầm đậu nành FlaGold mua ở đâu TpHCM?

Giới thiệu về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold

Nano mầm đậu nành FlaGold là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty Dược Phẩm Bát Phúc do Jido chịu trách nhiệm phân phối tại Hà Nội. Hiện nay công ty TNHH Jido Pharma đã có chi nhánh mở thêm tại TpHCM.

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được nghiên cứu 6 năm bởi đội ngũ chuyên gia tại công ty TNHH Bát Phúc. Với sự tư vấn của Bộ y tế phát triển công nghệ Nano ứng dụng vào mầm đậu nành.

Công nghệ Nano giúp tách chất Isoflavon từ mầm đậu nành ra khỏi các chất khác. Chuyển chúng về dạng Nano phân tử rồi sản xuất dưới dạng viên nang nén cùng với một số thành phần khác. Hiện nay sản phẩn được phân phối tại trụ sở chính ở Hà Nội.

+ Thành phần của Nano mầm đậu nành FlaGold: Trong 1 viên FlaGold 500 mg sẽ chứa 200 mg chất Isoflavon dạng nano phân tử, 250 mg tinh chất mầm đậu nành50 mg cao khô đan sâmCó thể nói trong FlaGold chứa rất nhiều tinh chất mầm đậu nành.

+ Công dụng của FlaGold: Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

FlaGold là một sản phẩm được Bộ y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng. Có được phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, diễn viên Lê Khánh, PGT. TS Hồ Bá Do, CEO Lê Văn Phụng…Điều này khiến sản phẩm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

địa chỉ bán flagold tại tphcm
Địa chỉ bán mầm đậu nành FlaGold

Địa chỉ mua FlaGold chính hãng uy tín không lo hàng giả

Địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Nếu bạn muốn mua tại chính công ty Jido thì đừng lo lắng, nếu bạn đặt mua sản phẩm chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Bằng cách để lại số điện thoại của bạn ở Form đăng ký. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong vòng 24h tiếp theo. Chúng tôi sẽ tư vấn chốt đơn hàng và giao hàng cho bạn đúng địa chỉ. Điều quan trọng hơn chính là chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực lớn nên bạn đừng bỏ qua cơ hội này.

Địa chỉ mua mầm đậu nành FlaGold hiện nay khá đa dạng nhưng tiện lợi hơn cả, khách hàng có thể mua sản phẩm qua đặt hàng online tại chính website flagold.vn và jido.vn hoặc hotline 18002035.

Jido hiện nay đã phân phối sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua hệ thống nhà thuốc bán FlaGold. Các bạn có thể đến trực tiếp các hiệu thuốc gần mình nhất để mua mầm đậu nành FlaGold ngay.

Địa chỉ bán FlaGold tại TpHCM đã được chúng tôi cung cấp đến bạn. Hi vọng với chia sẻ trên bạn có thể yên tâm tìm ma FlaGold tại địa chỉ uy tín. Chúc chị em lấy lại sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý nữ một cách an toàn hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN