Nano mầm đậu nành FlaGold lọt top 10 “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đầu năm 2019, Nano mầm đậu nành FlaGold vinh dự nhận được giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng cho những sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. FlaGold lọt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là minh chứng thực tế để khẳng định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nữ giới.

[toc]

FlaGold đạt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Nano mầm đậu nành FlaGold lọt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nano mầm đậu nành FlaGold lọt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

FlaGold lọt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là một trong những danh hiệu cao quý mà sản phẩm này đã đạt được trên con đường chăm sóc sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp cho phụ nữ.

Để đạt được danh hiệu này, các nhà khoa học – Những người tiên phong nghiên cứu ra FlaGold đã không ngừng tìm hiểu mối liên hệ giữa estrogen với sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp của nữ giới. Họ nhận thấy rằng, hormone này có ảnh hưởng trực tiếp, thậm chí chi phối toàn bộ hoạt động của chức năng sinh lý, sức khỏe và sắc đẹp của nữ giới.

Tuy nhiên, sau tuổi 30 trở đi, nữ giới thường gặp phải tình trạng suy giảm nội tiết tố với nhiều bệnh lý, triệu chứng đi kèm như bốc hỏa, suy giảm ham muốn, khô hạn, sạm da, nám da,… Do vậy, để giúp chị em cải thiện nhanh chóng tình trạng này thì bổ sung, cân bằng estrogen là điều rất quan trọng.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Sản phẩm này không những giúp bổ sung Isoflavon mà còn giúp hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố cho nữ giới hiệu quả.

FlaGold đạt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Trải qua nhiều khó khăn, FlaGold đã đạt được giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

FlaGold được sản xuất từ thành phần chính gồm có chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon), Nano Isoflavon và cao khô Đan Sâm. Tất cả những thành phần này đều đảm bảo an toàn, lành tính và mang đến hiệu quả rất tốt trong việc cân bằng nội tiết tố cho phái đẹp.

Kể từ khi ra mắt trên thị trường cho đến khi được người dùng đón nhận, FlaGold đã phải trải qua bao khó khăn thử thách. Nhưng đến cuối cùng, trái ngọt cũng tìm đến khi FlaGold vinh dự nhận được giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” không chỉ là minh chứng cho sự tâm huyết và những cố gắng của Jido mà còn là động lực để Jido tiếp tục phát triển và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

Tại sao FlaGold được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”?

Nano mầm đậu nành FlaGold là dòng viên uống bổ sung nội tiết tố được nhiều chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho người dùng. Có lẽ, bởi chính lý do đó nên FlaGold lọt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018. Để nhận được giải thưởng cao quý này, FlaGold đã từng bước khẳng định vị thế của mình qua những điểm mạnh như:

Thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ

FlaGold là dòng viên uống bổ sung nội tiết tố được sản xuất hoàn toàn từ thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính. Các thành phần chính có trong sản phẩm gồm có:

– Chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon) 250mg: Tinh chất mầm đậu nành (Isoflavon) là thành phần có cấu trúc gần giống với estrogen nội sinh. Do đó, khi bổ sung Isoflavon cho cơ thể sẽ giúp bạn cân bằng nội tiết tố nhanh chóng và cải thiện hiệu quả các triệu chứng gặp phải do suy giảm nội tiết tố gây ra.

Nano Isoflavon (Isoflavon 3,9%) 200mg: Để bào chế được Nano Isoflavon, công nghệ Nano đã được ứng dụng vào quá trình sản xuất. Nhờ đó, Nano Isoflavon có được kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet. Nhờ đó, hoạt chất dễ xâm nhập sâu đến tế bào đích, mang đến hiệu quả nhanh chóng cho người dùng.

Cao khô Đan Sâm: Đan Sâm là loại thảo dược được sử dụng nhiều trong các bài thuốc liên quan đến huyết. Thành phần này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện các rối loạn như đau bụng kinh, vô kinh, thống kinh,… hiệu quả.

FlaGold đạt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
FlaGold có chứa thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

FlaGold được ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất

Không những chứa thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính và tốt cho sức khỏe, sinh lý, sắc đẹp của nữ giới, FlaGold còn là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công 3 công nghệ hiện đại vào trong 1 sản phẩm. Bộ 3 công nghệ gồm có:

– Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Giúp loại bỏ tạp chất có trong mầm đậu nành như protein, chất gây đầy bụng, khó tiêu,… gây hại cho cơ thể. Đồng thời công nghệ này giúp giữ lại những chất có lợi cho cơ thể như vitamin, khoáng chất và tinh chất mầm đậu nành Isoflavon.

– Công nghệ lên men: Giúp chuyển Isoflavon từ dạng liên kết (không có tác dụng) sang dạng tự do (có tác dụng) và làm tăng tính dược học của hoạt chất Isoflavon trong sản phẩm FlaGold.

Công nghệ Nano: Giúp bào chế hoạt chất Nano Isoflavon ở kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet. Nhờ đó, hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, được hấp thụ tối đa, tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thông thường.

FlaGold đạt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
FlaGold được sản xuất bằng bộ 3 công nghệ hiện đại bậc nhất

FlaGold đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ y tế

Một trong những lý do hàng đầu giúp FlaGold lọt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng đó là sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Từ khâu sản xuất, đóng gói đến khâu đưa sản phẩm trên thị trường đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định đặt ra.

Thậm chí, trước khi đưa sản phẩm này ra thị trường, các tiêu chuẩn về chất lượng cũng được kiểm định lại một lần nữa. Do đó, FlaGold đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng khi sử dụng.

Đây cũng chính là lý do để sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng đánh giá cao khi xét duyệt các tiêu chí về “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

FlaGold đạt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Jido trên con đường chăm sóc sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp của nữ giới. FlaGold tự hào là sản phẩm hàng đầu giúp nữ giới cân bằng sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp hiệu quả.

Bình Luận

 1. Nano mầm đậu nành FlaGold tốt lắm đó chị em dùng thử xem nha, em dùng 1 liệu trình chuyên sâu rồi, chờ một thời gian rồi thì dùng liệu trình nữa cho refresh lại

  Trả lời Tháng Hai 25, 2020
 2. Tác dụng của Nano mầm đậu nành FlaGold không thể xem thường được đâu chị em ạ, thực sự là rất hiệu quả đó nên sử dụng. Đáng đồng tiền bát gạo

  Trả lời Tháng Hai 25, 2020
   • Nano mầm đậu nành FlaGold thực sự tốt không hả chị, em nghe chị nói thích quá muốn dùng luôn quá

    Trả lời Tháng Hai 25, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN