Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì? Bạn đã biết chưa?

Hiện nay, trên thị trường các chị em phụ nữ đang “săn lùng ráo riết” bộ sản phẩm Mầm đậu nành Flagold. Vậy Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì? Trong FlaGold có chứa chất gì? Hôm nay Jido sẽ giúp bạn hiểu rõ thành phần thực phẩm chức năng FlaGold. 

[toc]

thành phần của nano mầm đậu nành flagold, nano mầm đậu nành flagold có chất gì, nano mầm đậu nành flagold được làm từ gì, nano mầm đậu nành flagold có chứa chất gì, nano mầm đậu nành flagold có thành phần gì
Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì?

Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì? Estrogen thảo dược hay Estrogen tổng hợp?

Để trả lời cho câu hỏi chính: Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì bạn cần biết mục đích của việc tạo ra sản phẩm này. Trải qua 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm tại Viện Hàn Lâm Khoa Học các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng chính là bổ sung isoflavon chất gần giống estrogen nội sinh trong cơ thể và cân bằng nội tiết tố nữ.

Estrogen là một loại hormon sinh lý nữ nó quyết định đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Bắt đầu từ độ tuổi 30 chị em bị thiếu hụt chất này một cách nhanh chóng. Nó gây ra hàng loạt các vấn đề cho chị em. Nano mầm đậu nành FlaGold với thành phần chủ yếu là thảo dược cực kỳ hữu ích cho chị em trong thời gian này.

Estrogen yếu tố quyết định đến thành phần của Nano mầm đậu nành FlaGold

Trên thị trường hiện đang bày bán 2 dòng sản phẩm bổ sung Estrogen cho chị em phụ nữ đó là Estrogen tổng hợp và Estrogen thực vật. Mỗi loại này đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Thành phần của Nano mầm đậu nành FlaGold là Estrogen thảo dược hay Estrogen tổng hợp?

+ Estrogen tổng hợp là loại Estrogen có nguồn gốc từ động vật, có tác dụng cực kì mạnh, tuy nhiên chỉ nên dùng cho các trường hợp thiếu hụt Estrogen trầm trọng.

Estrogen tổng hợp không có khả năng tự đào thải khi dư thừa, ẩn chứa nhiều nguy hiểm nếu như sử dụng không đúng liều lượng như: Tăng số lượng và kích thước khối u, quá sản nội mạc tử cung, xuất huyết tử cung,…

Bạn nghĩ Nano mầm đậu nành FlaGold có chất gì? Có nên dùng loại Estrogen này hay không? Câu trả lời hoàn toàn là “KHÔNG”. Thành phần của Flagold chính là Estrogen thảo dược.

thành phần của nano mầm đậu nành flagold, nano mầm đậu nành flagold có chất gì, nano mầm đậu nành flagold được làm từ gì, nano mầm đậu nành flagold có chứa chất gì, nano mầm đậu nành flagold có thành phần gì
Estrogen tổng hợp vs Estrogen thảo dược

+ Estrgen thảo dược là loại Estrogen được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên – mầm đậu nành. Chuyên dùng cho các chị em thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ, cấp độ trung bình, nhẹ hoặc có nhu cầu phòng ngừa.

Ưu điểm của loại Estrogen này là có khả năng tự đào thải khi dư thừa, không ứ đọng trong cơ thể, an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Loại này được các nhà khoa học nghiên cứu và lựa chọn làm thành phần của Nano mầm đậu nành FlaGold.

thành phần của nano mầm đậu nành flagold, nano mầm đậu nành flagold có chất gì, nano mầm đậu nành flagold được làm từ gì, nano mầm đậu nành flagold có chứa chất gì, nano mầm đậu nành flagold có thành phần gì?
Chất isoflavones có trong mầm đậu nành gần giống với Estrogen nội sinh

Nano mầm đậu nành FlaGold có thành phần gì?

nano mầm đậu nành FlaGold có chứa chất gì? Thành phần của mầm đậu nành FlaGold chính là hoạt chất Isoflavon chiết suất từ thực vật. Đây là thành phần chiết xuất từ mầm đậu nành và có thể gọi nó là Estrogen thảo dược. Thành phần của Flagold 100% đều là các loại thảo dược tự nhiên. Cụ thể trong 500mg FlaGold sẽ có thành phần như sau:

 • Bột mầm đậu nành: 250mg

Ngoài ra gồm một số phụ liệu khác như: Vỏ nang Gelatin, Magnesi stearate, bột Talc vừa đủ. (Khối lượng viên: 630mg 7.5%). Đến đây chắc bạn đã biết thành phần thực phẩm chức năng Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì rồi phải không nào?

Chúng tôi xin cam kết: Ngoài những dược liệu trên thành phần FlaGold không chứa thêm bất cứ loại chất bảo quản nào.

Điểm khác biệt trong thành phần của Nano mầm đậu nành FlaGold

Thành phần của các sản phẩm mầm đậu nành tự nhiên khác đa số là bột mầm đậu nành. Người dùng muốn sử dụng phải tự pha chế theo một công thức nhất định nào đó mới có thể sử dụng được.

Để hiểu rõ hơn về bột mầm đậu nành và tinh chất mầm đậu nành mời bạn xem bài viết FlaGold là gì, FlaGold khác gì so với các loại bột mầm đậu nành khác trên thị trường của chúng tôi.

Nano mầm đậu nành FlaGold có chất gì? FlaGold có thành phần là hoạt chất Isoflavon được bào chế theo công nghệ Nano. Đưa kích thước phân tử Isoflavon về kích thước nanomet. Trong thành phần của FlaGold có chứa 200 mg/ 1 viên nang nén 500 mg chất Isoflavon.

Với kích thước nhỏ Nano FlaGold dễ dàng xâm nhập vào từng tế bào đích. Phát huy tác dụng nhanh chóng, tăng sinh hiệu quả sử dụng lên gấp 95% và hiệu quả gấp hành chục lần so với mầm bột đậu nành thông thường.

Ngoài ra công nghệ tách lọc hiện đại đảm bảo thành phần của FlaGold đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không tốt cho sức khỏe không gây tăng cân hay bất kì tác dụng phụ nào.

thành phần của nano mầm đậu nành flagold, nano mầm đậu nành flagold có chất gì, nano mầm đậu nành flagold được làm từ gì, nano mầm đậu nành flagold có chứa chất gì, nano mầm đậu nành flagold có thành phần gì?
Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì?

Hi vọng những thông tin trong bài viết của JIDO đã giúp bạn hiểu rõ hơn mầm đậu nành Nano mầm đậu nành FlaGold được làm từ gì? Trong FlaGold chứa chất gì? Từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm bổ sung isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ.

Hãy dùng thử ngay Nano mầm đậu nành FlaGold và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể. Hãy click vào Form đăng ký phía bên phải trong mục menu và để lại số điện thoại của mình. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn trong vòng 24h hoặc gọi ngay qua hotline 18002035 để được hỗ trợ.

 

Bình Luận

 1. thành phần của nano mầm đậu nành flagold em thấy nổi bật có Nano isoflavon thấy bảo tốt lắm

  Trả lời Tháng Ba 16, 2020
 2. nano mầm đậu nành flagold có chất gì vậy ạ?

  Trả lời Tháng Ba 16, 2020
   • thành phần của nano mầm đậu nành flagold được chiết xuất chủ yếu từ mầm đậu nành kết hợp cao khô đan sâm đó chị, isoflavon còn được bào chế thành Nano thẩm thấu sâu tót lắm

    Trả lời Tháng Ba 16, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN