Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold để chăm sóc sức khỏe sắc đẹp?

Nano mầm đậu nành FlaGold là viên uống bổ sung nội tiết tố nữ đầu tiên trên thị trường có chứa hoạt chất Nano Isoflavon ưu việt. Sản phẩm không những giúp bổ sung Isoflavon mà còn hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold?

[toc]

Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold cho nữ giới?

Giới thiệu về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold

Trước khi bỏ túi cho mình lời giải trước câu hỏi tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold thì bạn cần nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm này. Việc nắm được thông tin của FlaGold sẽ giúp bạn gợi mở phần nào những lý do nên lựa chọn sản phẩm này cho mình.

Nano mầm đậu nành FlaGold là một loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có tác dụng bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ. FlaGold được bào chế với thành phần thảo dược và công nghệ hiện đại nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sản phẩm này.

Trong FlaGold có chứa thành phần Nano Isoflavon ưu việt. Để bào chế được hoạt chất này, các nhà khoa học tại Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn ứng dụng công nghệ Nano vào quá trình sản xuất. Nhờ đó, hoạt chất có kích thước siêu nhỏ, khả năng hấp thụ cực tốt và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thông thường.

Ngoài thành phần ưu việt, FlaGold còn là sản phẩm đầu tiên trên thị trường ứng dụng thành công bộ 3 công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất. Ba công nghệ đó là công nghệ chiết xuất chọn lọc, công nghệ lên men và công nghệ Nano.

Hiện nay, Nano mầm đậu nành FlaGold đang được Công ty TNHH Jido Phẩm – Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm trên thị trường.

Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
Nên chọn Nano mầm đậu nành FlaGold vì đây là một trong nhưng viên uống bổ sung nội tiết tố nữ hàng đầu hiện nay
 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold?

Để giúp bạn giải đáp được câu hỏi tại sao nên lựa chọn Nano mầm đậu nành FlaGold, bạn nhất định không nên bỏ qua một số lý do như:

FlaGold có thành phần thiên nhiên an toàn lành tính

FlaGold được sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính và mang đến nhiều tác dụng cho người dùng. Các thành phần chính có trong sản phẩm có thể kể đến như:

– Chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon): Isoflavon có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ nhờ có cấu trúc gần giống với estrogen nội sinh. Do đó, các vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố gây ra cũng được cải thiện nhanh chóng.

– Nano Isoflavon: Nano Isoflavon được bào chế thành công nhờ ứng dụng công nghệ Nano. Hoạt chất Nano Isoflavon có kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet. Với kích thước siêu nhỏ hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, được hấp thụ tối đa, đạt nồng độ cao trong  máu và tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể lên 95%.

Cao khô Đan Sâm : Đan Sâm là vị thuốc có tác dụng hoạt huyết, lương huyết, tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả cho nữ giới. Loại thảo dược này còn giúp cải thiện hiệu quả các tình trạng như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô kinh, thống kinh,… ở nữ giới.

Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
Thành phần trong Nano mầm đậu nành FlaGold rất an toàn và mang lại hiệu quả cao

FlaGold có chứa hoạt chất Nano Isoflavon ưu việt

Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold vì không những được sản xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính, FlaGold còn là sản phẩm đầu tiên có chứa hoạt chất Nano Isoflavon ưu việt. So với Isoflavon thì Nano Isoflavon được giới chuyên gia đánh giá cao từ kích thước, khả năng hấp thụ đến hiệu quả mang lại cho người dùng.

Nano Isoflavon có kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet. Với kích thước này hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, được hấp thụ tối đa, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thụ lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thông thường.

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được tư vấn bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ứng dụng thành công Công nghệ Nano trong bào chế hoạt chất Nano Isoflavon đạt tiêu chí 3 chuẩn:

– Chuẩn kích thước: Hoạt chất Isoflavon được ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất giúp bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon ở kích thước 45 – 110 nanomet. Với kích thước siêu nhỏ hoạt chất phân tán nhanh trong nước, hấp thu tối đa và đạt nồng độ cao trong máu, mang lại hiệu quả ưu việt gấp hàng chục lần các sản phẩm khác.

– Chuẩn hàm lượng: Trong 1 viên nang FlaGold, thành phần Nano Isoflavon có hàm lượng là 200mg. Trong đó, hoạt chất Isoflavon chiếm 3,9% tương ứng 7,8mg trên 200mg Nano Isoflavon.

– Chuẩn nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất FlaGold là mầm đậu nành không biến đổi gen, được trồng tại Tả Gia Khâu – Mường Khương – Lào Cai.

Nhờ đó, sản phẩm mang đến hiệu quả tốt hơn trong việc bổ sung và cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ cho người dùng.

Tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
FlaGold có chứa hoạt chất Nano Isoflavon ưu việt

FlaGold được ứng dụng 3 công nghệ hiện đại vào bào chế

Review Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường hiện nay ứng dụng thành công 3 công nghệ là công nghệ chiết xuất chọn lọc, công nghệ lên men hiện đại và công nghệ Nano hóa vào trong quá trình sản xuất sản phẩm:

– Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây tăng cân, đầy bụng, khó tiêu có trong mầm đậu nành như protein, kim loại nặng,… và chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho cơ thể như hoạt chất Isoflavon.

– Công nghệ lên men hiện đại: Công nghệ len men giúp đưa hoạt chất Isoflavon từ dạng liên kết (không có tác dụng) sang dạng tự do (có tác dụng), giúp làm giàu hoạt chất Isoflavon gấp nhiều lần và tăng tính dược học cho hoạt chất này trong sản phẩm.

– Công nghệ Nano hóa: Công nghệ Nano giúp bào chế hoạt chất Isoflavon dưới dạng nano với kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110nm. Công nghệ Nano giúp bảo vệ hoạt chất Isoflavon khỏi bị chuyển hóa và thải trừ khi sử dụng qua đường uống, giúp hấp thu tối đa vào máu, đưa vào đúng đích và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon dạng thông thường.

 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

FlaGold được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả mang lại

Nhờ được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bằng công nghệ hiện đại nên Nano mầm đậu nành FlaGold được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả mang lại cho người dùng. Một số ý kiến đánh giá cụ thể như:

– PGS.TS Hồ Bá Do (Giảng viên cao cấp Học viện Quân Y, Phó chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam) đã đưa ra đánh giá: “Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có nhiều điểm ưu việt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Tinh chất Isoflavon trong FlaGold được đưa về kích thước nanomet giúp dưỡng chất dễ thẩm thấu sâu, mang đến hiệu quả nhanh cho người dùng….”.

tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
PGS.TS Hồ Bá Do đánh giá về Nano mầm đậu nành FlaGold 

– Thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng cũng đưa ra ý kiến về sản phẩm: “FlaGold là sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố hiệu quả cho nữ giới. Tôi đánh giá cao hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho người dùng…”

tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng đánh giá về sản phẩm FlaGold 

– GS.TS Vương Tiến Hòa (Cán bộ cấp cao Bộ Y Tế, Nguyên ủy viên BCH Hội phụ sản Việt Nam) cũng đưa ra ý kiến đánh giá cao về hoạt chất Nano Isoflavon trong sản phẩm FlaGold:

tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
GS.TS Vương Tiến Hòa đánh giá về vai trò của Nano Isoflavon trong FlaGold với nữ giới  

FlaGold được nghệ sĩ Việt tin tưởng lựa chọn

Không những được giới chuyên gia đánh giá cao, FlaGold còn trở thành “người bạn đồng hành” của nhiều nghệ sĩ Việt. Các nghệ sĩ hàng đầu như diễn viên Phương Dung, diễn viên Lê Khánh, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Phi Phụng, diễn viên Phùng Khánh Linh, diễn viên Minh Cúc, MC Cát Tường, MC Vân Hu Go, MC Ốc Thanh Vân,… cũng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này. Một số review mầm đậu nành từ nghệ sĩ Việt về sản phẩm FlaGold:

– Diễn viên Phương Dung chia sẻ về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng gì: “FlaGold giúp Phương Dung cải thiện nhanh chóng tình trạng bốc hỏa, cáu gắt, da dẻ mình cũng sáng mịn hơn và ngủ ngon giấc hơn”.

tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
Diễn viên Phương Dung chia sẻ tác dụng của mầm đậu nành FlaGold

– Diễn viên Lê Khánh chia sẻ Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không: “FlaGold giúp Khánh ổn định nội tiết tố sau sinh, da dẻ cũng bớt các đốm nâu, tàn nhang, tâm lý không còn cáu gắt, mệt mỏi nữa”.

tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
Diễn viên Lê Khánh chia sẻ về hiệu quả nhận được sau khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold 

– MC Cát Tường chia sẻ về hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold: “Tường tìm hiểu FlaGold rất kỹ rồi mới quyết định sử dụng sản phẩm này. Sau khi sử dụng mình thấy da sáng mịn, nội tiết ổn định, vòng 1 cũng săn chắc hơn”.

tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold
MC Cát Tường chia sẻ về hiệu quả nhận được sau khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold 
 

 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao nên sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold. Hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức về FlaGold cũng như đánh giá chính xác hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Bình Luận

 1. Tại sao nên lựa chọn Nano mầm đậu nành FlaGold chị em nên tham khảo bài viết trên nha, nhiều ng review hiệu quả lắm đó

  Trả lời Tháng Hai 25, 2020
 2. Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng cải thiện suy giảm nội tiết tố hiệu quả lắm, mất ngủ , khô hạn, da dẻ nám sạm đều chữa được hết đó

  Trả lời Tháng Hai 25, 2020
   • Đúng rồi đó, e dùng xong 1 liệu trình chuyên sâu mà mọi vấn đề như chị nói được cải thiện rõ luôn, nhấy là da giờ đẹp lắm luôn

    Trả lời Tháng Hai 25, 2020
 3. Mầm đậu nành flagold có tác dụng gì vậy ạ?

  Trả lời Tháng Ba 18, 2020
   • Nano mầm đậu nành FlaGold là viên uống bổ sung nội tiết tố nữ giúp Bổ sung Isoflavon và Hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.

    Trả lời Tháng Ba 18, 2020
 4. Em dử dụng mầm đậu nành FlaGold đến nay được 3 tháng rồi, mọi vấn đề đều được cải thiện rõ rệt, không còn nám sạm tàn nhang, không mất ngủ hay nóng trong nữa, vòng 1 cũng được cải thiện đặc biệt là chuyện chăn gối nữa

  Trả lời Tháng Ba 18, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN