img

Chất Nano Isoflavones trong Mầm đậu nành Flagold là gì?

Sản phẩm mầm đậu nành Flagold là thực phẩm giúp chị em phụ nữ cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố. Điểm vượt trội của Flagold hơn các loại sản phẩm khác trên thị trường đó là công nghệ Nano. Hay nói cách khác trong Flagold có chứa chất Nano Isoflavone. Vậy Nano Isoflavones là gì? Jido sẽ giúp bạn hiểu rõ về chất Nano Isoflavones ngay sau đây.

Để biết Nano Isoflavones là gì cần phải biết Isoflavones là gì?

Khái niệm Isoflavones là gì?

Trong sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold có chứa rất nhiều chất Isoflavones. Đây là một chất có tính quyết định đến chức năng của sản phẩm. Vậy chất này là gì cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Nano isoflavones là gì? isoflavones là gì
Nano Isoflavones là gì?

Isoflavones là dẫn xuất của Isoflavone, một loại Isoflavonoid tự nhiên. Nhiều trong số chúng hoạt động như phytoestrogen ở động vật có vú.

Isoflavonoid là một nhóm các hợp chất phenol flavonoid, nhiều trong số đó có hoạt tính sinh học. Isoflavonoid và các dẫn xuất của chúng đôi khi được gọi là phytoestrogen, vì nhiều hợp chất isoflavonoid có tác dụng sinh học thông qua thụ thể estrogen

Isoflavonoid là gì?
Cấu trúc phân tử của Isoflavonoid

Phytoestrogen là một xenoestrogen có nguồn gốc từ thực vật không được tạo ra trong hệ thống nội tiết, nhưng được tiêu thụ bằng cách ăn thực vật phytoestrogen. Còn được gọi là “estrogen ăn kiêng”, nó là một nhóm đa dạng các hợp chất thực vật không steroid tự nhiên, do sự tương đồng về cấu trúc của nó với estradiol (17-β-estradiol), có khả năng gây ra tác dụng estrogen và / hoặc kháng estrogen. Phytoestrogen không phải là chất dinh dưỡng thiết yếu vì sự vắng mặt của chúng trong chế độ ăn kiêng không gây ra bệnh, và chúng cũng không được biết là tham gia vào bất kỳ chức năng sinh học bình thường nào.

Hiểu đơn giản:

Isoflavones là một chất hóa học có cấu trúc phân tử gần giống với Estrogen trong cơ thể phụ nữ. Chất này có nhiều ở thực vật tiêu biểu nhất là mầm đậu nành. Tên gọi khác của Isoflavones là Phytoestrogen. Nó có tác dụng kích thích thụ thể Estrogen tạo nên nhiều đáp ứng sinh học khác nhau.

Khái niệm Nano Isoflavones là gì?

Nano Isoflavones bản chất là Isoflavones nhưng nó ở dạng nano mét (kích thước bằng 1 phần tỷ mét).  Ở kích thước nano chất Isoflavones tăng khả năng tác động lên gấp nhiều lần. Dễ dàng tác động đến tận tế bào, thậm chí là ở mức phân tử. Từ đó giúp đem lại hiệu quả nhanh hơn gấp nhiều lần so với Isoflavones dạng bình thường.

Công nghệ nano ứng dụng vào mầm đậu nành triết suất ra Nano Flagold
Chiết suất nano isoflavone với công nghệ nano

Bên cạnh đó, ở dạng nano mét cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ và chuyển hóa, giảm thiểu tối đa những tác động, tác dụng phụ không mong muốn. Đây là phương pháp bổ sung nội tiết tố an toàn hiện đại áp dụng khoa học công nghệ. Phương pháp nano là hướng mà các nhà khoa học nước ngoài cũng như trong nước lựa trọn thời đại công nghệ số hiện nay.

Hi vọng những thông tin trên của Jido đã giúp các chị em hiểu rõ thêm phần nào về sản phẩm mầm đậu nành Flagold. Ứng dụng của công nghệ Nano vào chiết suất mầm đậu nành và qua trọng hơn là chất “Nano Isoflavones là gì“. Nếu các chị em có câu hỏi thắc mắc hãy để lại bình luận hoặc gửi về cho chúng tôi, liên hệ hotline. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của chị em một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Chúc chị em lấy lại sắc đẹp, “hồi xuân” hiệu quả với sản phẩm Nano Isoflavones Flagold!

Ý kiến của bạn
<