Chất Nano Isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì?

Nano mầm đậu nành FlaGold là thực phẩm giúp chị em phụ nữ cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố. Điểm vượt trội của Flagold hơn các loại sản phẩm khác trên thị trường đó là công nghệ Nano. Hay nói cách khác trong FlaGold có chứa chất Nano Isoflavon. Vậy Nano Isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì? Jido sẽ giúp bạn hiểu rõ về hoạt chất Nano Isoflavon ngay sau đây.

[toc]

nano isoflavon trong mầm đậu nành flagold là gì, nano isoflavon flagold, isoflavone mầm đậu nành, isoflavone là chất gì, nano isoflavon là gì
Nano Isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì?

Để biết Nano Isoflavon là gì cần phải biết Isoflavon là gì?

Để trả lời câu hỏi Nano Isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hoạt chất Isoflavon và Nano Isoflavon.

Khái niệm Isoflavon là chất gì?

Trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có chứa rất nhiều hoạt chất Isoflavones. Đây là một chất có tính quyết định đến chức năng của sản phẩm. Vậy chất này là gì cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Isoflavones là dẫn xuất của Isoflavone, một loại Isoflavonoid tự nhiên. Nhiều trong số chúng hoạt động như phytoestrogen ở động vật có vú.

Isoflavonoid là một nhóm các hợp chất phenol flavonoid, nhiều trong số đó có hoạt tính sinh học. Isoflavonoid và các dẫn xuất của chúng đôi khi được gọi là phytoestrogen, vì nhiều hợp chất isoflavonoid có tác dụng sinh học thông qua thụ thể estrogen

Phytoestrogen là một xenoestrogen có nguồn gốc từ thực vật không được tạo ra trong hệ thống nội tiết, nhưng được tiêu thụ bằng cách ăn thực vật phytoestrogen.

Còn được gọi là “estrogen ăn kiêng”, nó là một nhóm đa dạng các hợp chất thực vật không steroid tự nhiên, do sự tương đồng về cấu trúc của nó với estradiol (17-β-estradiol), có khả năng gây ra tác dụng estrogen và / hoặc kháng estrogen.

Phytoestrogen không phải là chất dinh dưỡng thiết yếu vì sự vắng mặt của chúng trong chế độ ăn kiêng không gây ra bệnh, và chúng cũng không được biết là tham gia vào bất kỳ chức năng sinh học bình thường nào.

Hiểu đơn giản: Isoflavones là một chất hóa học có cấu trúc phân tử gần giống với Estrogen trong cơ thể phụ nữ. Chất này có nhiều ở thực vật tiêu biểu nhất là mầm đậu nành. Tên gọi khác của Isoflavones là Phytoestrogen. Nó có tác dụng kích thích thụ thể Estrogen tạo nên nhiều đáp ứng sinh học khác nhau.

nano isoflavon trong mầm đậu nành flagold là gì, nano isoflavon flagold, isoflavone mầm đậu nành, isoflavone là chất gì, nano isoflavon là gì
Cấu trúc phân tử của Isoflavonoid

Khái niệm Nano Isoflavon là gì?

Nano Isoflavon bản chất là Isoflavon nhưng nó ở dạng nano mét (kích thước bằng 1 phần tỷ mét).  Ở kích thước nano chất Isoflavon tăng khả năng tác động lên gấp nhiều lần. Dễ dàng tác động đến tận tế bào, thậm chí là ở mức phân tử. Từ đó giúp đem lại hiệu quả nhanh hơn gấp nhiều lần so với Isoflavon mầm đậu nành dạng bình thường.

Bên cạnh đó, ở dạng nano mét cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ và chuyển hóa, giảm thiểu tối đa những tác động, tác dụng phụ không mong muốn. Đây là phương pháp bổ sung nội tiết tố an toàn hiện đại áp dụng khoa học công nghệ. Công nghệ Nano là hướng mà các nhà khoa học nước ngoài cũng như trong nước lựa trọn thời đại công nghệ số hiện nay.

nano isoflavon trong mầm đậu nành flagold là gì, nano isoflavon flagold, isoflavone mầm đậu nành, isoflavone là chất gì, nano isoflavon là gì
Chiết suất nano isoflavon với công nghệ nano

Nano Isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì?

Nano Isoflavon hay còn được biết đến là hoạt chất Nano Isoflavon. Để có được hoạt chất này, các nhà khoa học tại Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon.

Nhờ đó, hoạt chất Nano Isoflavon được đưa về kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet nên dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, dễ phân tán trong nước, được hấp thu tối đa, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thụ lên đến 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon dạng thông thường.

Hiện nay Nano Isoflavon là hoạt chất đầu tiên được ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Để bào chế được hoạt chất này, các nhà khoa học tại Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tư vấn cho Công ty TNHH Jido Pharma ứng dụng công nghệ Nano bào chế hoạt chất Nano Isoflavon.

Việc bào chế thành công Nano Isoflavon trong sản phẩm này được coi như thành tựu mới mà không sản phẩm mầm đậu nành nào có được. Nano Isoflavon FlaGold là thành phần nổi bật nên Nano mầm đậu nành FlaGold đã và đang trở thành “món bảo bối” không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ.

Hoạt chất Isoflavon có trong Nano mầm đậu nành FlaGold review có cấu trúc, cơ chế hoạt động tương tự như “estrogen thảo dược”. Hoạt chất này giúp bổ sung Isoflavon, bổ sung estrogen và cân bằng lại lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể.

Nhờ đó, mà các tình trạng gặp phải do suy giảm nội tiết tố nữ như khô hạn, bốc hỏa, da nám, sạm, tàn nhang, vòng 1 kém săn chắc,… đều được cải thiện.

nano isoflavon trong mầm đậu nành flagold là gì, nano isoflavon flagold, isoflavone mầm đậu nành, isoflavone là chất gì, nano isoflavon là gì
Nano isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì?

Hi vọng những thông tin trên của Jido đã giúp các chị em hiểu rõ thêm phần nào về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Ứng dụng của công nghệ Nano vào chiết suất mầm đậu nành và qua trọng hơn là chất “Nano Isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là gì“.

Nếu các chị em có câu hỏi thắc mắc hãy để lại bình luận hoặc gửi về cho chúng tôi, liên hệ hotline 18002035. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của chị em một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Chúc chị em lấy lại sắc đẹp, “hồi xuân” hiệu quả với sản phẩm Nano Isoflavon FlaGold!

Bình Luận

 1. nano isoflavon flagold em nghe mới đầu không hiểu nhưng sau được tư vấn của jido nên đã yên tâm sd vào hiệu quả hơn rất nhiều

  Trả lời Tháng Ba 17, 2020
 2. isoflavone mầm đậu nành em có tìm hiểu thì thấy nói chất này gần giống estrogen nội tiết tố nên bổ sung thì cân bằng lại estrogen

  Trả lời Tháng Ba 17, 2020
   • nano isoflavon trong mầm đậu nành flagold làm hiệu quả tăng lên chị ạ, thẩm thấu tốt vào tận tê bào máu

    Trả lời Tháng Ba 17, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN