Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold là một hiểu nhầm của khách hàng, lắng nghe giải đáp ngay

Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold” là cụm từ nhiều người đang nhắc đến trên các trang mạng hiện nay. Cụm từ “thuốc FlaGold” có ảnh hưởng không ít đến thương hiệu Jido Pharma và sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Nhiều khách hàng lo sợ sản phẩm FlaGold gây hại đến sức khỏe như các loại thuốc thông thường. Tại bài viết này Jido sẽ đính chính lại với khách hàng của mình thông tin với tên gọi thuốc FlaGold. Cùng cập nhật thông tin để sử dụng sản phẩm yên tâm hơn nhé!

[toc]

thuốc tăng sinh lý nữ flagold, thuốc flagold
Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold là một hiểu nhầm của khách hàng

“Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold ” tại sao khách hàng lại hiểu lầm như vậy

Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold là cụm từ mà nhiều khách hàng đã sử dụng trong thời gian gần đây. Có 2 nguyên nhân chính khiến các khách hàng hiểu nhầm sản phẩm này là thuốc tăng sinh lý nữ:

 1. Nano mầm đậu nành FlaGold chế tạo dạng viên nang nén giống với các loại thuốc trên thị trường. Nhiều chị em không để ý, cập nhật thông tin kỹ lưỡng nên đã lầm tưởng đây là thuốc tăng cường nội tiết tố nữ và có tác dụng tăng sinh lý nữ. Cụm từ “thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold” được hình thành từ đây và không lan truyền với tốc độ nhanh chóng.
 2. Công dụng bổ sung isoflavon, phụ nữ bị các rối loạn như suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm khả năng sinh lý, bốc hỏa, cáu gắt,..có thể sử dụng được. Chị em không nghĩ rằng thực phẩm chức năng làm từ mầm đậu nành có thể hiệu quả như vậy. Chính vì vậy các chị em đã lầm tưởng flagold là một loại thuốc nội tiết tố nữ tăng sinh lý khác tương tự trên thị trường.

FlaGold thực chất là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết suất từ mầm đậu nành. Để giúp chị chị em hiểu rõ hơn về FlaFold Jido đã tổng hợp bài viết mời chuyên gia Jido định nghĩa sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold là gì? Các chị em có thể tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Jido Pharma đính chính thông tin thuốc FlaGold là tên gọi không chính xác

Nano mầm đậu nành FlaGold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, viên uống mầm đậu nành chứ hoàn toàn không phải là thuốc tăng cường sinh lý nữ. Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold hoàn toàn chưa được nghiên cứu và sản xuất. Công ty TNHH Jido Pharma không phân phối và sản xuất sản phẩm này. Chúng tôi chỉ phát triển duy nhất sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold giúp bổ sung isoflavon và cân bằng nội tiết tố nữ. Bạn có thể gọi FlaGold là thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe” – Jido Pharma trả lời.

Bạn có thể tìm hiểu Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng gì để hiểu hơn về sản phẩm và có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm. Không nên nhầm lẫn sẽ khiến nhiều người sử dụng hoang mang về sản phẩm gây ảnh hưởng tới uy tín cũng như thương hiệu của Công ty TNHH Jido Pharma.

thuốc tăng sinh lý nữ flagold, thuốc flagold
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh

Trên đây là những thông tin đính chính về thông tin “Thuốc tăng sinh lý nữ FlaGold” là tên gọi cũng như hiểu sai về sản phẩm. Nếu bạn đang có những hiểu nhầm “tai hại” về sản phẩm này thì hãy nhanh chóng cập nhật thông tin. Chúng tôi hi vọng rằng cụm từ “thuốc FlaGold” sẽ không còn bị hiểu nhầm từ khách hàng nữa. Chúc chị em hồi xuân hiệu quả với sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold của Jido.

 

Bình Luận

 1. Mầm đậu nành FlaGold không phải thuốc nha chị em, cái này là thực phẩm chức năng hỗ trợ thôi nên không lo hại dạ dày đâu

  Trả lời Tháng Ba 10, 2020
 2. Nano mầm đậu nành FlaGold không phải thuốc nha, em bị dạ dày lâu năm dùng không hề sao hết

  Trả lời Tháng Ba 10, 2020
   • Đúng rồi ạ, em cũng bị dạ dày mà dùng FlaGold không sao hết, căn bản không phải thuốc nên không lo

    Trả lời Tháng Ba 10, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN