Sự khác biệt của FlaGold | Đi trước đón đầu ứng dụng công nghệ Nano 4.0

Nano mầm đậu nành FlaGold là một sản phẩm đang được đông đảo chị em lựa chọn để hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu về sự khác biệt của FlaGold so với mầm đậu nành thông thường để lý giải tại sao chị em phụ nữ lại đổ xô đi mua FlaGold về dùng nhé.

[toc]

sự khác biệt của flagold
Sự khác biệt của FlaGold so với mầm đậu nành thông thường

Sự khác biệt của FlaGold trong thành phần

Sự khác biệt của FlaGold đầu tiên phải kể đến đó chính là hàm lượng nano isoflavon lên đến 200mg/ 1 viên nang nén.

Hoạt chất isoflavon được chiết tách từ mầm đậu nành tuyển chọn và giàu dinh dưỡng nhất, đặc biệt là với hàm lượng isoflavon cao gấp nhiều lần so với những loại mầm đậu nành khác. Khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold các chị em sẽ nhanh chóng cải thiện mọi vấn đề về sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp.

– Chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon) 250mg: Thành phần Isoflavon trong FlaGold có tác dụng chính là bù đắp lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể để đưa nội tiết tố về mức cân bằng. Nhờ đó, giúp cải thiện nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố hiệu quả.

– Nano Isoflavon (Isoflavon 3,9%) 200mg: Nano Isoflavon là hoạt chất được bào chế nhờ ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình sản xuất. Hoạt chất này có kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet nên dễ xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thụ lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon.

– Cao khô Đan Sâm 50mg: Đan Sâm là thảo dược quý có tác dụng hoạt huyết, lương huyết, tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả. Đan Sâm giúp cải thiện các bệnh liên quan đến huyết như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô kinh, thống kinh,… nhanh chóng.

Nano mầm đậu nành FlaGold là viên uống bổ sung nội tiết tố nữ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano dưới sự tư vấn của Trung tâm Công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Nhờ có Nano Isoflavon ở kích thước 45-110nm nên có khả năng hấp thu tối đa và đạt nồng độ cao trong máu, mang lại hiệu quả ưu việt gấp hàng chục lần mầm đậu nành thông thường.

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng:

+ Bổ sung Isoflavon
+ Hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ

Theo một nghiên cứu mới đây của Jido Pharma trong bột mầm đậu nành thông thường tỷ lệ chất isoflavone chiếm 3 – 5%, còn ở viên nang nén FlaGold tỷ lệ này trên 50%. Đây là sự khác biệt của FlaGold so với các loại mầm đậu nành khác.

sự khác biệt của flagold
Nano mầm đậu nành FlaGold khác mầm đậu nành thông thường ở công nghệ Nano tiên tiến

Điểm khác biệt của FlaGold: Nâng cao sức đề kháng tăng cường sức khỏe

Nano mầm đậu nành FlaGold khác mầm đậu nành khác nhờ những thành phần dưỡng chất trong sản phẩm chính là 1 món quà tuyệt vời với sức khỏe. Nhất là với những phụ nữ từ tuổi trung niên.

Nano mầm đậu nành FlaGold sử dụng phù hợp với phụ nữ có những dấu hiệu như: Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng,…

FlaGold giúp cải thiện sức khỏe rất tốt. Cụ thể nó giúp thoải mái tinh thần, ăn uống tốt giảm stress căng thẳng mệt mỏi. Đây là nguyên nhân chính khiến chị em mệt mỏi và giảm sức đề kháng của cơ thể

Nano mầm đậu nành FlaGold cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ cực tốt

Suy giảm nội tiết tố là 1 trong những vấn đề khiến chức năng sinh lý ở nữ giới bị giảm sút và dẫn đến sự thay đổi xuống sắc không chỉ ở vẻ ngoại hình mà tính cách cũng trở nên cáu gắt và khó chịu.

Đặc biệt là trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, vã mồ hôi và thậm chí là bốc hỏa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm vợ chồng và công việc cũng như cuộc sống. Bổ sung mầm đậu nành FlaGold sẽ giúp hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

sự khác biệt của flagold
Nano mầm đậu nành FlaGold hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố cực hiệu quả

Sự khác biệt của Nano mầm đậu nành FlaGold với các loại mầm đậu nành khác

Review Nano mầm đậu nành FlaGold có những ưu điểm nổi bật và khác biệt mà các mầm đậu nành khác không có được đó chính là:

Nano mầm đậu nành FlaGold bào chế dạng viên uống tiện lợi

Nếu như các mầm đậu nành khác hầu hết được bán thành phẩm ở dạng bột nguyên sơ thì mầm đậu nành FlaGold lại được bào chế và đóng gói dưới dạng viên nén nhỏ gọn và cho phép người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Nano mầm đậu nành FlaGold có thành phần Nano isoflavon đạt tiêu chí 3 chuẩn

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được tư vấn bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ứng dụng thành công Công nghệ Nano trong bào chế hoạt chất Nano Isoflavon đạt tiêu chí 3 chuẩn:

– Chuẩn kích thước: Hoạt chất Isoflavon được ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất giúp bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon ở kích thước 45 – 110 nanomet. Với kích thước siêu nhỏ hoạt chất phân tán nhanh trong nước, hấp thu tối đa và đạt nồng độ cao trong máu, mang lại hiệu quả ưu việt gấp hàng chục lần các sản phẩm khác.

– Chuẩn hàm lượng: Trong 1 viên nang FlaGold, thành phần Nano Isoflavon có hàm lượng là 200mg. Trong đó, hoạt chất Isoflavon chiếm 3,9% tương ứng 7,8mg trên 200mg Nano Isoflavon.

– Chuẩn nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất FlaGold là mầm đậu nành không biến đổi gen, được trồng tại Tả Gia Khâu – Mường Khương – Lào Cai.

sự khác biệt của flagold
Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên chứa hoạt chất Nano isoflavon 3 chuẩn

Nano mầm đậu nành FlaGold được ứng dụng 3 công nghệ hiện đại vào sản xuất

Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường hiện nay ứng dụng thành công 3 công nghệ là công nghệ chiết xuất chọn lọc, công nghệ lên men hiện đại và công nghệ Nano hóa vào trong quá trình sản xuất sản phẩm:

– Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây tăng cân, đầy bụng, khó tiêu có trong mầm đậu nành như protein, kim loại nặng,… và chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho cơ thể như hoạt chất Isoflavon.

– Công nghệ lên men hiện đại: Công nghệ len men giúp đưa hoạt chất Isoflavon từ dạng liên kết (không có tác dụng) sang dạng tự do (có tác dụng), giúp làm giàu hoạt chất Isoflavon gấp nhiều lần và tăng tính dược học cho hoạt chất này trong sản phẩm.

– Công nghệ Nano hóa: Công nghệ Nano giúp bào chế hoạt chất Isoflavon dưới dạng nano với kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110nm. Công nghệ Nano giúp bảo vệ hoạt chất Isoflavon khỏi bị chuyển hóa và thải trừ khi sử dụng qua đường uống, giúp hấp thu tối đa vào máu, đưa vào đúng đích và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon dạng thông thường.

+ Công dụng gấp nhiều lần: Mầm đậu nành FlaGold chắt lọc được tất cả những thành phần dưỡng chất tinh túy nhất trong hạt đậu nành nguyên chất từ tự nhiên đó là hàm lượng estrogen, hàm lượng isoflavone cao. Chính vì tỷ lệ isoflavone cao nên chỉ cần sử dụng 1 – 2 viên nhỏ là đã có công dụng gấp nhiều lần các loại mầm đậu nành thông thường.

sự khác biệt của flagold
Nano mầm đậu nành FlaGold được sản xuất bằng công nghệ Nano đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Sự khác biệt của FlaGold đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết trên đây. Mọi vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ 1800.2035 để được giải đáp miễn phí.

Bình Luận

 1. Nano mầm đậu nành FlaGold tốt lắm các bạn ạ, mình dùng qua bao nhiêu loại mầm đậu nành rồi, đều không có tác dụng cho đến khi gặp được flagold

  Trả lời Tháng Ba 18, 2020
 2. Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không ạ các chị em?

  Trả lời Tháng Ba 18, 2020
   • Review Nano mầm đậu nành FlaGold tốt lắm đó chị ạ, em dùng sau 1 liệu trình chuyên sâu rồi, ngưng khoảng 8 tháng rồi da dẻ và nội tiết tố vẫn ổn định và đẹp lắm

    Trả lời Tháng Ba 18, 2020
 3. Công nhận dùng Nano mầm đậu nành FlaGold tốt thật, uống vào tác dụng nhanh dã man chứ k chậm như mấy loại bột mầm đậu nành đâu

  Trả lời Tháng Tư 29, 2020
 4. nano mầm đậu nành flagold khác mầm đậu nành thông thường ở thành phần Nano isoflavon ý,thấy bao Nano hấp thụ nhanh sâu vào mạch máu mà k bị đào thải nên có tác dụng hiệu quả

  Trả lời Tháng Tư 29, 2020
 5. nano mầm đậu nành flagol khác mầm đậu nành khác ở công nghệ Nano ý chị em, qua tìm hiểu khi dùng sản phẩm với được tu vấn thì mới biết á

  Trả lời Tháng Tư 29, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN