img

Mầm đậu nành Flagold có tác dụng sau bao lâu? Giải đáp từ Chuyên Gia

5 (100%) 6 votes

Mầm đậu nành Flagold được vinh danh là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019. Với công nghệ Nano sản phẩm tác dụng nhanh và hiệu quả vượt trội. Vậy Flagold tác dụng sau bao lâu? Cùng lắng nghe câu trả lời từ chuyên gia của Jido.

Câu hỏi khách hàng:

Thưa bác sĩ, Flagold có tác dụng sau bao lâu? qua bạn bè giới thiệu tôi có biết đến bộ sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold rất tốt cho quá trình điều hòa, cân bằng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, tôi mới trải qua thời kì sinh nở, luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, kinh nguyệt không đều vì thế tôi băn khoăn rằng mầm đậu nành. Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không và có thể giải quyết được ngay vấn đề của tôi hay không? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ, tôi xin cảm ơn! (Chị Thu Nguyễn, 32 tuổi – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Jido!

Tôi xin giải đáp câu hỏi Mầm đậu nành Flagold có tác dụng sau bao lâu của chị như sau:

Khi nào chúng ta cần sử dụng mầm đậu nành Flagold?

Estrogen nội tiết tố nữ có vai trò đặc biệt quan trọng. Nó giúp phụ nữ duy trì vóc dáng và tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, sau 30 tuổi thì hàm lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ dần suy giảm. Tình trạng mất cân bằng nội tiết tố nữ sẽ làm mất đi nét đẹp quyến rũ vốn có của phụ nữ.

Đặc biệt sau sinh gần như 100% các chị em đều rơi vào tình trạng này. Thiếu Estrogen khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, kinh nguyệt không đều, mệt mỏi, mất ngủ…Những hiện tượng của chị là hoàn toàn phổ biến.

mầm đậu nành flagold có tác dụng sau bao lâu, Flagold tác dụng sau bao lâu, Flagold tác dụng có lâu không, Bao lâu thì flagold có tác dụng
Phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt Estrogen

Để cải thiện những vấn đề sức khỏe do thiếu hụt Estrogen nội tiết tố nữ gây ra, đã có rất nhiều chị em lựa chọn cách sử dụng mầm đậu nành Flagold.

Trong thành phần của mầm đậu nành chứa rất nhiều hoạt chất isoflavone . Đây là một chất được ví như estrogen thảo dược. Nó giúp cơ thể chị em bù đắp lại hàm lượng estrogen thiếu hụt do tuổi tác và sinh nở. Vậy mầm đậu nành Flagold có tác dụng sau bao lâu hay Flagold tác dụng sau bao lâu? Jido sẽ giải đáp vấn đề này ngay sau đây.

Xem thêm: Uống nước đậu nành có tác dụng gì?

Uống mầm đậu nành Flagold sau bao lâu thì có kết quả?

Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau: Về thời gian tác động của  Mầm đậu nành Flagold  lâu hay nhanh thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có 2 yếu tố chính quyết định vấn đề này: 

Thứ nhất, mức độ thiếu hụt Estrogen trong cơ thể

Phụ nữ ngoài 30, các dấu hiệu thiếu hụt hay rối loạn nội tiết tố nữ ở mức độ nhẹ hoặc sử dụng với mục đích ngăn ngừa, phòng tránh thì thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả là khá ngắn. Có thể chỉ 1 – 2 tuần đã thấy hiệu quả. Trường hợp một số biểu hiện về da, suy giảm ham muốn tình dục ở mức độ nhẹ sẽ hiệu quả lâu hơn một chút.

mầm đậu nành flagold có tác dụng sau bao lâu, Flagold tác dụng sau bao lâu, Flagold tác dụng có lâu không, Bao lâu thì flagold có tác dụng
Mầm đậu nành Flagold luôn cho hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

Với những trường hợp phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh ở độ tuổi 45 trở lên có các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ nặng thì thời gian cần để mầm đậu nành cải thiện nội tiết tố nữ sẽ lâu hơn.

Chúng tôi không thể khẳng định bao lâu thì flagold có tác dụng rõ ràng. Vì ở tuổi 45 các cơ quan của cơ thể đã không còn như tuổi thanh xuân nữa. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi sử dụng nhưng không rõ ràng như trường hợp nhẹ bên trên.

Thứ hai, phụ thuộc vào triệu chứng, vấn đề của từng chị em

Đối với các triệu chứng như kinh nguyệt không đều, cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục thì mầm đậu nành Flagold luôn cho thấy hiệu quả nhanh nhất, rõ rệt nhất, các triệu chứng sẽ nhanh chóng được cải thiện chỉ sau 1-2 chu kì kinh nguyệt, hiện tượng đau bụng kinh cũng giảm xuống.

mầm đậu nành flagold có tác dụng sau bao lâu, Flagold tác dụng sau bao lâu, Flagold tác dụng có lâu không, Bao lâu thì flagold có tác dụng
Mầm đậu nành Flagold giúp cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố hiệu quả

Các vấn đề khác như: nhu cầu trẻ hóa làn da, nám da, tóc khô xơ thì cần có nhiều thời gian hơn, có thể là từ 2-3 tháng kiên trì sử dụng.

Trên đây là nội dung câu trả lời mà các bác sĩ Jido muốn gửi tới chị. Hi vọng những kiến thức này đã giúp chị giải đáp được băn khoăn, lo lắng. Từ đó có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm Mầm đậu nành Flagold. Đặc biệt là vấn đề : “Bao lâu thì Fagold có tác dụng

Nếu chị còn bất cứ thông tin gì cần trao đổi hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của Jido qua số điện thoại: 0965 485 466

Chúc chị thật nhiều sức khỏe!

Bình luận
 • Quyên
  Tháng Một 10, 2019 Reply

  Từ khi sinh đứa thứ 2 mình rất hay bị chóng mặt không biết đây có phải dấu hiệu của thiếu nội tiết tố không? Xin bác sĩ giải đáp với

 • Nguyen thi lan
  Tháng Ba 16, 2019 Reply

  Cho e hỏi Một lọ flagold dùng được bao nhiêu ngày

 • Nguyen thi lan
  Tháng Ba 16, 2019 Reply

  Cho e hỏi Một lọ flagold dùng được bao nhiêu ngày em năm nay 30 đã được dùng chưa

 • Thuy Duy
  Tháng Năm 17, 2019 Reply

  Cho e hỏi 1 hộp sử dụng bao lâu v

   • JIDO
    Tháng Năm 17, 2019

    Chào bạn! Một liệu trình sử dụng Flagold kéo dài trong vòng 2,5 – 3 tháng. Sau đó chị em có thể nghỉ không sử dụng 1 năm. Một liệu trình sẽ sử dụng tầm 5 – 6 hộp giá rơi vào khoảng 1250 000 vnđ(5 hộp).

Ý kiến của bạn
<