Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng sau bao lâu? Giải đáp từ Chuyên Gia

Nano mầm đậu nành FlaGold được vinh danh là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019. Với công nghệ Nano sản phẩm tác dụng nhanh và hiệu quả vượt trội. Vậy Nano mầm đậu nành FlaGold tác dụng sau bao lâu? Cùng lắng nghe câu trả lời từ chuyên gia của Jido.

[toc]

Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng sau bao lâu? Câu hỏi khách hàng

Thưa bác sĩ, Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng sau bao lâu? Qua bạn bè giới thiệu tôi có biết đến bộ sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold rất tốt cho quá trình điều hòa, cân bằng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, tôi mới trải qua thời kì sinh nở, luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi vì thế tôi băn khoăn rằng mầm đậu nành Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không và có thể giải quyết được ngay vấn đề của tôi hay không? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ, tôi xin cảm ơn! (Chị Thu Nguyễn, 32 tuổi – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Jido!

Tôi xin giải đáp câu hỏi uống mầm đậu nành bao lâu thì có tác dụng của chị như sau:

Khi nào chúng ta cần sử dụng mầm đậu nành FlaGold?

Estrogen nội tiết tố nữ có vai trò đặc biệt quan trọng. Nó giúp phụ nữ duy trì vóc dáng và tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, sau 30 tuổi thì hàm lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ dần suy giảm. Tình trạng mất cân bằng nội tiết tố nữ sẽ làm mất đi nét đẹp quyến rũ vốn có của phụ nữ.

Đặc biệt sau sinh gần như 100% các chị em đều rơi vào tình trạng này. Thiếu Estrogen khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ…Những hiện tượng của chị là hoàn toàn phổ biến.

Để cải thiện những vấn đề sức khỏe do thiếu hụt Estrogen nội tiết tố nữ gây ra, đã có rất nhiều chị em lựa chọn cách sử dụng mầm đậu nành FlaGold.

Trong thành phần của mầm đậu nành chứa rất nhiều hoạt chất isoflavon. Đây là một chất được ví như estrogen thảo dược. Nó giúp cơ thể chị em bù đắp lại hàm lượng estrogen thiếu hụt do tuổi tác và sinh nở. Vậy mầm đậu nành FlaGold có tác dụng sau bao lâu hay FlaGold tác dụng sau bao lâu? Jido sẽ giải đáp vấn đề này ngay sau đây.

nano mầm đậu nành flagold có tác dụng sau bao lâu
Phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt Estrogen nên bổ sung estrogen kịp thời bằng FlaGold

Liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu? Uống mầm đậu nành FlaGold sau bao lâu thì có kết quả?

Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau: Về thời gian tác động của Nano mầm đậu nành FlaGold bao lâu thì có tác dụng? Tác dụng lâu hay nhanh thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có 2 yếu tố chính quyết định vấn đề này: 

Thứ nhất: Mức độ thiếu hụt Estrogen trong cơ thể

Phụ nữ ngoài 30, các dấu hiệu thiếu hụt hay suy giảm nội tiết tố nữ ở mức độ nhẹ hoặc sử dụng với mục đích ngăn ngừa, phòng tránh thì thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả là khá ngắn. Trường hợp một số biểu hiện về da, suy giảm ham muốn tình dục ở mức độ nhẹ sẽ hiệu quả lâu hơn một chút.

Với những trường hợp phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh ở độ tuổi 45 trở lên có các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ nặng thì thời gian cần để mầm đậu nành cải thiện nội tiết tố nữ sẽ lâu hơn.

Chúng tôi không thể khẳng định liệu trình flagold bao lâu có tác dụng rõ ràng. Vì ở tuổi 45 các cơ quan của cơ thể đã không còn như tuổi thanh xuân nữa. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi sử dụng nhưng không rõ ràng như trường hợp nhẹ bên trên.

nano mầm đậu nành flagold có tác dụng sau bao lâu
Nano mầm đậu nành FlaGold luôn cho hiệu quả trong thời gian ngắn nhất tùy cơ địa
Thứ hai: Phụ thuộc vào triệu chứng, vấn đề của từng chị em

Đối với các triệu chứng như cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục thì mầm đậu nành FlaGold luôn cho thấy hiệu quả nhanh, rõ rệt, các triệu chứng sẽ nhanh chóng được cải thiện chỉ sau một vài chu kì kinh nguyệt, hiện tượng đau bụng kinh cũng giảm xuống.

Liệu trình FlaGold thường kéo dài 3-5 tháng tùy cơ địa mỗi người và muốn dùng chuyên sâu hay không. Nếu dùng liệu trình sử dụng mầm đậu nành FlaGold chuyên sâu thì sẽ cải thiện tận gốc những vấn đề về nội tiết tố và sinh lý nữ.

nano mầm đậu nành flagold có tác dụng sau bao lâu
Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng sau bao lâu?

Trên đây là nội dung câu trả lời mà các chuyên gia của Jido muốn gửi tới chị. Hi vọng những kiến thức này đã giúp chị giải đáp được băn khoăn, lo lắng. Từ đó có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm Mầm đậu nành FlaGold. Đặc biệt là vấn đề : “Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng sau bao lâu?”

Nếu chị còn bất cứ thông tin gì cần trao đổi hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của Jido qua hotline 18002035 để được tư vấn miễn phí. Chúc chị thật nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN