FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng cao quý được Hiệp hội Thực phẩm chức năng năng Việt Nam thường niên trao tặng. Đây không chỉ là giải thưởng nhằm vinh danh các sản phẩm có đóng góp lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng động mà hơn nữa còn là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm đó. Đặc biệt, vượt qua hàng trăm sản phẩm, ngày 19/01/2019 FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

FlaGold được trao tặng giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng đầu năm 2019

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng – Giải thưởng minh chứng cho sự an toàn và chất lượng

FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là dấu mốc quan trọng để khẳng định về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm với người dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết giải thưởng này được trao tặng dựa trên những tiêu chí nào và được đánh giá ra sao?

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm – Thực phẩm chức năng có đóng góp lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thường niên, mỗi năm sẽ có hơn 500 sản phẩm đăng ký được xét duyệt trao tặng giải thưởng này. Nhưng không phải cả 500 sản phẩm đều được nhận giải thưởng. Bởi vì, để đạt giải thì sản phẩm đó phải đạt đủ 4 tiêu chí do Hiệp hội Thực phẩm chức năng đặt ra đó là an toàn cho người dùng, chất lượng và hiệu quả, tiêu chuẩn cao trong sản xuất và đóng góp của sản phẩm đối với cộng đồng.

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng

Sau khi xét duyệt kỹ càng dựa trên 4 tiêu chí, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam sẽ chọn ra 145 sản phẩm đủ tiêu chuẩn để được vinh danh tại buổi lễ. Việc xét duyệt kỹ càng từng sản phẩm cho thấy những sản phẩm đạt giải đều có những ưu điểm vượt trội và đóng góp lớn cho cộng đồng.

Vì vậy, việc FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cũng phần nào chứng tỏ được chất lượng và hiệu quả mà viên uống mang đến cho người dùng.

 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 19/01/2019, tại Hà Nội, FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng. Giải thưởng này không những ghi nhận những đóng góp mà FlaGold mang lại cho người dùng mà hơn nữa còn là minh chứng để Jido Pharma khẳng định uy tín với khách hàng.

Để đạt được giải thưởng này, các chuyên gia hàng đầu của FlaGold đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu thực tế các vấn đề nữ giới gặp phải để sản phẩm được sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Sản phẩm này không những giúp nữ giới bổ sung Isoflavon mà còn hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nhanh chóng.

FlaGold xuất sắc vượt qua hàng trăm sản phẩm, xuất sắc vượt qua vòng xét duyệt đầy căng thẳng để trở thành 1 trong 145 sản phẩm được vinh danh trao giải. Để nhận được giải thưởng này, FlaGold đã vượt qua cả 4 tiêu chí gồm có:

– Tiêu chí về an toàn: FlaGold là dòng sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố cho nữ giới được sản xuất chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên gồm có chiết xuất mầm đậu nành, Nano Isoflavon và cao khô Đan Sâm. Nhờ được sản xuất từ thành phần thảo dược nên FlaGold đảm bảo an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ cho người dùng.

FlaGold chứa thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ

– Tiêu chí về chất lượng và hiệu quả: FlaGold có chứa thành phần Nano Isoflavon được đánh giá ưu việt hơn so với Isoflavon. Thành phần này có kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet nên dễ xâm nhập sâu, đến đúng đích, tăng khả năng hấp thụ lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thông thường.

– Tiêu chí về đóng góp cho cộng đồng: Với công dụng chính là bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ, FlaGold đã giúp hàng nghìn chị em cải thiện nhanh chóng các vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố gây ra.

– Tiêu chí về quy trình sản xuất: FlaGold được sản xuất theo quy trình khép kín trên cơ sở ứng dụng 3 công nghệ hiện đại là công nghệ chiết xuất chọn lọc, công nghệ lên men và ccông nghệ Nano. Sản phẩm đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất đến đóng gói và đưa ra ngoài thị trường đều đạt chuẩn. Nguồn đậu tương được sử dụng trong sản xuất là giống đậu tương dược liệu, không biến đổi gen được trồng ở vùng dược liệu tại xã Tả Gia Khâu – huyện Mường Khương – tỉnh Lào Cai.

FlaGold được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo quy trình sản xuất khép kín
 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP CHO PHỤ NỮ TOÀN DIỆN
Giá niêm yết: 315.000vnđ/ hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

      

 

Với tất cả những gì đã, đang làm được, FlaGold được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động như một giải thưởng khẳng định công lao của nhiều nhà khoa học nghiên cứu thành công sản phẩm này. Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cũng là minh chứng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn FlaGold  của Jido nhiều hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN