Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không? Kết quả của 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm

Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không? Sản phẩm là thành quả của 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm trước khi tung ra thị trường, cùng các chuyên gia của Jido giải thích tính hiệu quả của sản phẩm này. Cũng như chứng thực hiệu quả của mầm đậu nành FlaGold từ chính những người đã sử dụng sản phẩm. Liệu Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không hãy xem ngay những đánh giá dưới đây.

[toc]

nano mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, flagold có hiệu quả không, hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không?

Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không qua đánh giá tổng quan

Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không phụ thuộc cơ địa cũng như cách sử dụng của bạn đã đúng với hướng dẫn chưa. Tuy nhiên Jido Pharma tự hào với sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold của mình.

Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ sản phẩm của mình. Dưới đây là những thông tin quan trọng của FlaGold giúp bạn hiểu được sản phẩm có hiệu quả hay không?

nano mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, flagold có hiệu quả không, hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Hiệu quả của mầm đậu nành FlaGold mang đến cho phái đẹp đã được khẳng định

Nguồn gốc xuất xứ Nano mầm đậu nành FlaGold

Cách đây hơn 6 năm trước, Công ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc và các chuyên gia đến từ JIDO đã bắt đầu nghiên cứu về công nghệ Nano ứng dụng vào mầm đậu nành

Trải qua nhiều nghiên cứu chúng tôi nhận ra được chất Isoflavone có trong mầm đậu nành có thể đưa về dạng nano phân tử. Đây là một chất giúp bổ sung Estrogen cho chị em phụ nữ và là loại Estrogen thảo dược. Rất nhiều năm sau đó chúng tôi mới thành công trong việc tách chất này ra khỏi mầm đậu nành. Đưa chúng về dạng nano phân tử rồi bao nén lại dạng viên nang.

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được ứng dụng Công nghệ Nano phát triển hiện đại vào bào chế hoạt chất Nano isoflavon. Công nghệ Nano rất phát triển, nó được ứng dụng rất lớn trong y tế. Rất nhiều các nghiên cứu về công nghệ nano, sản xuất chất nano. Vậy câu hỏi đặt ra là Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không khi ứng dụng công nghệ này.

Nano mầm đậu nành FlaGold là viên uống có tác dụng bổ sung Isoflavon, bù đắp lượng estrogen thiếu hụt để cân bằng nội tiết tố estrogen trong cơ thể nữ giới hiệu quả. Bởi vì, trong sản phẩm có chứa 2 thành phần là Isoflavon và Nano Isoflavon có cấu trúc gần giống với estrogen nội sinh. Vì vậy, khi bổ sung cho cơ thể sẽ giúp cân bằng nội tiết tố nhanh chóng

Để làm nên công dụng cân bằng nội tiết tố cho nữ giới, trong FlaGold có chứa các thành phần như:

– Nano Isoflavon (Isoflavon 3,9%) 200mg: Nano Isoflavon là hoạt chất được bào chế nhờ ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình sản xuất. Hoạt chất này có kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110 nanomet nên dễ xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thụ lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon.

Chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon) 250mg: Thành phần Isoflavon trong FlaGold có tác dụng chính là bù đắp lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể để đưa nội tiết tố về mức cân bằng. Nhờ đó, giúp cải thiện nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố hiệu quả.

– Cao khô Đan Sâm 50mg: Đan Sâm là thảo dược quý có tác dụng hoạt huyết, lương huyết, tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả. Đan Sâm giúp cải thiện các bệnh liên quan đến huyết như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô kinh, thống kinh,… nhanh chóng.

nano mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, flagold có hiệu quả không, hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Chuyên gia nghiên cứu công nghệ Nano ứng dụng vào bào chế Nano Isoflavon

Thành phần Nano Isoflavon quyết định đến tính hiệu quả của mầm đậu nành FlaGold

Từ trước đến nay mầm đậu nành được coi là thần dược cho chị em phụ nữ. Mầm đậu nành giúp giữ dáng, đẹp da, tăng sinh lý. Có thể nói nó giúp chị em giữ được tuổi xuân của mình khi sử dụng thường xuyên và hiệu quả.

Tuy nhiên các chị em có biết:

Isoflavone là chất quan trọng nhất trong mầm đậu nành. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sắc đẹp và sinh lý nữ. 

Đây là một yếu tố rất quan trọng đánh giá mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không? Chắc chắn bạn chưa biết phần trăm chất này trong bột mầm đậu nành thông thường là 3 – 5%. Tức là 100mg bột mầm đậu nành thông thường sẽ có 3 – 5 mg chất Isoflavone.

Sản phẩm Flagold của Jido có tỉ lệ hoàn toàn khác. Trong 1 viên nén 500 mg sẽ chứa 200 mg chất Isoflavone dạng nano phân tử. Bạn sẽ dùng nhiều hơn gấp rất nhiều lần bột mầm đậu nành nếu uống 1 viên Flagold. Đặc biệt với công nghệ Nano kích thước của được đưa về dạng nano mét. Chúng sẽ hiệu quả, tăng sinh khả dụng so với chất Isoflavone thông thường.

nano mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, flagold có hiệu quả không, hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Chất isoflavone trong mầm đậu nành quyết định tính hiệu quả của sản phẩm

Công dụng của mầm đậu nành FlaGold

Nano mầm đậu nành FlaGold được sản xuất dưới dạng viên cực kì tiện lợi cho người sử dụng. Mỗi một viên nano có chứa 200 mg chất Isoflavone giúp cho việc cải thiện sức khỏe nữ giới như: Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ

Đối tượng sử dụng mầm đậu nành FlaGold

Chúng tôi hiểu rằng tất cả chị em phụ nữ trên thế giới đều mong muốn làm đẹp. Đây là một lý do chính đáng mà ai cũng phải thông cảm. Sử dụng mầm đậu nành FlaGold là sự lựa chọn thông minh của chị em.

Đừng để “cái tuổi nó đuổi xuân đi” hãy chăm sóc bản thân mình với sản phẩm của Jido. Sản phẩm thích hợp cho những chị em suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, có các dấu hiệu: Bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ dễ gãy rụng

nano mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, flagold có hiệu quả không, hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sử dụng mầm đậu nành FlaGold

Đánh giá của khách hàng về tính hiệu quả của FlaGold

Những đánh giá và nhận xét của khách hàng rất quan trọng với Jido. Chúng tôi xem đó không chỉ là những phản hồi của khách hàng mà còn là nỗ lực để nhân viên phấn đấu. Có lẽ hàng trăm lời quảng cáo, lời tự khen ngợi chính mình không bằng một lời khen từ những khách hàng.

Nó cũng là cơ sở chính xác nhất đánh giá Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không? Những khách hàng là những người đã sử dụng sản phẩm. Người thật việc thật không tự nhiên mà chúng tôi lại có được những lời khen từ khách hàng của mình.

nano mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, mầm đậu nành flagold có hiệu quả không, flagold có hiệu quả không, hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Diễn viên Lê Khánh chia sẻ hiệu quả của mầm đậu nành FlaGold

Trong số những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Jido đã may mắn có được những phản hồi từ diễn viên Lê Khánh. Một trong số những diễn viên được nhiều người biết đến. Chị đã sử dụng FlaGold nhận được nhiều thay đổi tích cực.

Còn rất nhiều những khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phản hồi lại cho chúng tôi. Sản phẩm FlaGold rất hiệu quả nó như thần dược vậy giúp chị em hồi xuân, khỏe mạnh và thoải mái hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin giúp bạn đánh giá sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có hiệu quả không? Hi vọng bài viết giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tuổi xuân: sức khỏe sắc đẹp và sinh lý. Click vào Form đăng ký phía trên menu bài viết, điền số điện thoại và chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn ngay với bạn về bộ sản phẩm hoặc gọi ngay tới hotline 18002035 để được tư vấn miễn phí.

Bình Luận

 1. Mầm đậu nành flagold có hiệu quả không ạ chị nào sử dụng rồi cho em review với

  Trả lời Tháng Ba 10, 2020
   • hiệu quả của mầm đậu nành flagold còn phụ thuộc vào cách sử dụng và cơ địa của bạn nữa nha, mình sử dụng 1 liệu trình chuyên sâu đến nay sức khỏe sinh lý da dẻ ok lắm

    Trả lời Tháng Ba 10, 2020
 2. hiệu quả của mầm đậu nành flagold mang lại thực sự khiến mình bất ngờ, bạn nào chưa sử dụng thì thử xem nha

  Trả lời Tháng Ba 10, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chuyên gia
EN EN